• Địa chỉ: Số 39E2, TTĐH Thương Mại, Mai Dịch, Cầu Giấy
  • Điện thoại: 0976.73.8989
  • Email: trithucvietedu.jsc@gmail.com
  • Website: ketoannganhan.com

Giới thiệu

Trung tâm đào tạo Tri Thức Việt bắt đầu thành lập năm 2003 và trực thuộc Công ty cổ phần giáo dục và phát triển công nghệ Tri Thức Việt. Trụ sở đặt tại số 39E2 tập thể giáo viên Đại Học Thương Mại, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Với 8 năm liên tục phát triển và trưởng thành, trung tâm đã khẳng định được uy tín, vị thế trong lĩnh vực giảng dạy Tin học- Kế Toán – Ngoại ngữ tại khu vực. Được đánh giá là một trong những trung tâm chuyên Tin học- Kế Toán – Ngoại ngữ chất lượng nhất tại khu vực các trường đại học ở Hà Nội. Các học viên theo học tại Trung tâm đào tạo Tri Thức Việt đã đạt được những vốn Tiếng anh, Tin học, Kế toán, nhất định làm hành trang cho cuộc sống. Rất nhiều học viên của Trung tâm đào tạo Tri Thức Việt đã đỗ vào đại học chính quy, đại học tại chức, đại học văn bằng 2. Các cử nhân của các chuyên ngành khác theo học và ôn tiếng Anh tại đây đã đỗ vào cao học. Rất nhiều sinh viên của các trường đại học như ĐHSP1, ĐH Thương Mại, ĐH Công Nghiệp, ĐH Mỏ, ĐH Tài Chính Kế Toán, ĐH Giao Thông Vận Tải, ĐH Luật, ĐH Ngoại Thương vv…, đã chọn Trung tâm đào tạo Tri Thức Việt làm nơi trau dồi vốn ngoại ngữ để phục vụ cho các kỳ thi của trường mình và dự thi lấy chứng chỉ A-B-C do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức để làm hành trang chuẩn bị cho công cuộc tìm việc sau khi ra trường. Với những thành tích đạt được và bề dày hoạt động, trung tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Trung tâm đào tạo Tri Thức Việt đã được đánh giá là một trung tâm nghiêm túc – chất lượng.

Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên của trung tâm Trung tâm đào tạo Tri Thức Việt là những giảng viên, thạc sỹ, học viên cao học, những cử nhân khoa Anh xuất sắc của trường ĐHNN – ĐHQG Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Hà Nội có trình độ chuyên môn, phương pháp sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy và lòng nhiệt tình, say mê trong công việc. Giáo viên kế toán là các giảng viên, thạc sĩ của Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Học Viện Tài Chính, Đại Học Thương Mại…
 

Xem thêm

Khóa học