TÍCH LŨY VÀ QUẢN LÝ TIỀN BẠC KHÔN NGOAN

Khóa học “Tích lũy và quản lý tiền bạc khôn ngoan” - một khóa học vô cùng hữu ích về quản lý tài chính cá nhân, sẽ mang đến cho bạn những phương thức hữu hiệu để từng bước giải quyết và giảm bớt những lo âu về tiền bạc… và quan trọng hơn là biết cách để tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc do thiếu sáng suốt.

GIÁO DỤC ĐÀO TẠO GOLDEN HEART

 • Địa chỉ: 51 Đường 284 Cao Lỗ, P.4, Q.8
 • Điện thoại: 08.66.733.753
 • Email: info@goldenheart-training.com
 • Website: www.goldenheart-training.com

  Thông tin khóa học

  • Ngày khai giảng: 15/08/2011-20/08/2011
  • Điện thoại: 08.66.733.753
  • Học phí: Liên hệ trung tâm
  • Liên hệ: Trung tâm giáo dục Đào tạo GOLDEN HEART Điên thoại: 08.66 733 753 - 08.3850.8989
  • Văn bằng/ Chứng chỉ: Chứng nhận hoàn tất khóa học
  • Tần suất khai giảng: Hàng tháng
  • Thời gian học:
  • Thời lượng: 03 buổi

  Nội dung khóa học

  TÍCH LŨY VÀ QUẢN LÝ TIỀN BẠC KHÔN NGOAN
  Bạn lo lắng cho tình hình tài chính và cuộc sống cá nhân của mình vì:
  * Đọc khá nhiều sách về đề tài “học làm giàu”, ”trở thành triệu phú” nhưng thật sự cảm thấy không biết phải bắt đầu từ đâu, có quá nhiều lời khuyên thấy khó hiểu, đôi khi không nhất quán...càng đọc càng rối mù…cuối cùng không biết phải nghe theo ai nữa.
  Bạn ơi, nếu đọc sách mà làm được thì chắc không có nhiều người phải chịu túng thiếu về tiền bạc như vậy!
  * Cố nhịn không dám ăn ngon, mặc đẹp, không dám đi chơi với bạn bè, cảm giác sống thật “hèn mọn” vì trở nên tính toán chi li với mọi người xung quanh, không biết mình sẽ sống kham khổ như vậy được bao lâu, thấy cũng không ổn lắm…
  Rất tiếc, đó không phải là cách tiết kiệm, cũng không phải là giải pháp!
  * Làm việc cật lực để tăng thêm thu nhập, thế nhưng cuối tháng cũng chẳng thấy dư dả gì.

  “Cám dỗ” nhiều quá, muốn có tiền để dành không khác gì “Mission impossible”!!!
  * Nhiều tiền cũng khổ vì phần lớn tiền bạc cộng với tiền vay ngân hang đều dồn vào các kênh đầu tư Bất động sản, Chứng khoán … mà thị trường thì đóng băng, còn tiền vay thì đến hạn thanh toán.
  * Công việc ngày càng bận rộn hơn, không còn thiếu thốn tiền bạc nhưng cuộc sống ngày càng nặng nề, mệt mỏi… vợ chồng gây gổ nhiều hơn. Áp lực công việc làm ăn ngày càng tăng, mất ngủ, lo lắng nhiều hơn, dễ cáu gắt với mọi người, mọi lúc, mọi nơi... Nhiều tiền nhưng không ăn ngon ngủ yên, tinh thần sa sút, cảm giác bất an ngày một gia tăng…
  * Làm sao để có được những quyết định sáng suốt, khôn ngoan, đúng lúc? Gas lên giá, xăng lên giá, thực phẩm lên giá, mức sống giảm…phải làm gì đây? Lãi suất ngân hàng ngày càng tăng, phải làm sao đây?
  * Nên đi vay hay không? Gởi tiết kiệm hay đầu tư? Bạn không xem tiền bạc là thứ quan trọng nhất …thế nhưng nỗi lo về tiền bạc lại là thứ ám ảnh quá sức cho bạn và cả gia đình… Bị tiền bạc chi phối quá mức… không còn làm chủ được cuộc sống…

  Bạn mong muốn….
  * Biết sống thế nào là “cần kiệm khôn ngoan”…
  * Có được cảm giác yêu tâm rằng mình đã có dự phòng cho những lúc ốm đau, cần chi tiêu đột xuất, cho chuyện học hành tương lai… Phát huy khả năng sẵn có để gia tăng thu nhập, tích lũy… Có khả năng để ra quyết định đúng đắn về tài chính và tự chịu trách nhiệm về quyết định của mình liên quan đến tiền bạc… Biết cách vượt qua trở ngại trong quá trình tích lũy tài chính… Phòng bệnh hơn chữa bệnh!
  * Sự hiểu biết khôn ngoan về tài chính lý giải vì sao “người giàu ngày càng giàu hơn và người nghèo lại ngày càng nghèo hơn”.

  Khóa học “Tích lũy và quản lý tiền bạc khôn ngoan” - một khóa học vô cùng hữu ích về quản lý tài chính cá nhân, sẽ mang đến cho bạn những phương thức hữu hiệu để từng bước giải quyết và giảm bớt những lo âu về tiền bạc… và quan trọng hơn là biết cách để tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc do thiếu sáng suốt.

  ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
  * Chương trình được thiết kế phù hợp với các bạn trẻ, những người đang đi làm, sinh viên thuộc các ngành nghề khác nhau…những người mong muốn có được sự ổn định về tài chính trong tương lai.
  * Một khóa học bổ ích dành cho các doanh nghiệp có quan tâm đặc biệt đến việc nâng cao đời sống của cán bộ nhân viên mình, tạo sự gắn bó và cống hiến lâu dài đối với công việc.

  NỘI DUNG ĐÀO TẠO
  Chương trình bao gồm 4 yếu tố chính được thiết kế đan xen chặt chẻ:
  1. Những nhận thức cốt lõi về tiền bạc giúp có được tư duy sâu sắc và rõ ràng, tạo động lực bền bỉ lâu dài, phát huy tiềm lực sẵn có, vượt qua trở ngại về tâm lý của bản thân…
  2. Các nguyên tắc then chốt làm nền tảng giúp ứng xử về tiền bạc trở nên nhất quán, đạt được hiệu quả cao hơn trong hành động.
  3. Một hệ thống tích hợp bao gồm một kế hoạch thực thi được xây dựng phù hợp với hoàn cảnh, nhu cầu và năng lực của từng cá nhân; một cơ chế giúp bạn duy trì những thói quen cần thiết, nâng cao khả năng đạt được những mục tiêu tài chính đã đề ra, ít bị lệ thuộc vào cảm tính chủ quan...
  4. Các công cụ hỗ trợ giúp tăng tốc quá trình thực thi, tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu suất cá nhân, giúp đánh giá, đo lường sự tiến bộ... Việc nắm bắt hoặc thực hiện không đầy đủ một trong các yếu tố trên chính là lý do gây trở ngại cho bạn trên con đường thực hiện ước mơ tự do tài chính, khiến biết bao nổ lực từ trước đến nay của bạn không đạt được kết quả như mong muốn.
  Các phương thức và kỹ thuật coaching hiệu quả nhất sẽ được sử dụng xuyên suốt khóa học để giúp bạn mở rộng nhận thức; duy trì động lực thực thi để có được kết quả lâu dài.

  Lưu ý: Khóa học này không nhắm đến cách thức để kiếm tiền nhanh. Đây cũng không phải là chuyên đề về đầu tư tài chính - vốn sẽ là nội dung của các chương trình nâng cao về sau. Tuy nhiên, những nhận thức, nguyên tắc và kỹ năng có được từ khóa học này chính là nền tảng vững chắc để bạn có thể phát huy hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư tài chính – Phương Tây có câu: “Poor saver makes poor investor”(người không biết cách tích lũy sẽ thất bại trong đầu tư)…

  KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC
  Chương trình là bước khởi đầu cần thiết để giúp bạn trở thành người quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, thông qua việc có được những nhận thức và định hướng đúng đắn về tiền bạc cũng như biết cách để bắt tay vào hành động. Bên cạnh những chia sẻ trải nghiệm cá nhân thú vị, khoá học mang tính tương tác cao, chú trọng vào ứng dụng thực tiễn với phương pháp hướng dẫn đơn giản, ngôn ngữ dễ hiểu, tập trung vào cốt lõi của vấn đề.
  Cụ thể, một số lợi ích do chương trình mang lại:
  * Mang đến những nhận thức tích cực, phá vỡ rào cản tâm lý;
  * Hiểu được ý nghĩa của “tự do tài chính” (không chỉ là có tiền hay thật nhiều tiền);
  * Khám phá và điều chỉnh những quan niệm sai lầm về tiền bạc;
  * Hiểu đúng về “tích tiểu thành đa”
  * Phát huy sức mạnh của tiết kiệm và lãi suất trong quá trình tích lũy;
  * Hiểu và biết cách kiểm soát rủi ro tài chính – tự bảo vệ mình;
  * Xác định rõ điều bạn đang tìm kiếm – một mục tiêu tài chính rõ ràng;
  * Biết cách duy trì động lực trong việc đeo đuổi mục tiêu tài chính của mình;
  * Có được một kế hoạch tích lũy khả thi – với mục tiêu cụ thể, phù hợp với nhu cầu và năng lực bản thân;
  * Một lộ trình thực hiện xuyên suốt mỗi ngày sau khóa học;
  * Một hệ thống với các công cụ hỗ trợ cần thiết;
  * “Thời gian là tiền bạc” - Sử dụng thời gian hiệu quả để gia tăng thu nhập;
  * Tự tin biết được rằng mình đang đi đúng hướng;
  * Có cơ sở để ra quyết định, giải quyết các vấn đề quan trọng về tài chính cá nhân;
  * Được chuẩn bị tốt để có được cảm giác yên tâm, đầu óc sáng suốt với tiền bạc;
  * Những kỹ năng có giá trị lâu dài;
  * Định hướng sự “giàu có” thông qua việc tạo ra giá trị gia tăng cho xã hội;
  * …và còn phải biết làm gì sau khi đã vượt qua giai đoạn tích lũy

  Diễn giả Bùi Minh Tân làm việc trong ngành Quản Lý Quỹ Đầu Tư Tài Chính trong nhiều năm.
  Suốt thời gian đó, anh đã có cơ hội trực tiếp làm việc với các chủ doanh nghiệp trong nước có giá trị tài sản lên đến hàng chục triệu đô-la Mỹ; được tiếp xúc học hỏi từ các triệu phú của Mỹ và các chuyên gia tài chính hàng đầu trên thế giới....
  Nhiều người trong số đó là những bậc thầy trong nghệ thuật quản lý tài chính và tài sản cá nhân, đồng thời là những nhà đầu tư lão luyện quản lý hàng tỷ USD.
  Với đam mê tìm hiểu và ứng dụng nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân trong nhiều năm qua, chương trình quản lý TCCN do anh thiết kế, giảng dạy là kết quả của quá trình chắt lọc những gì cốt lõi nhất đã mang lại nhiều đột phá cho bản thân trong việc hiện thực hóa mục tiêu độc lập về tài chính, cũng như khả năng để quản lý danh mục tài sản và đầu tư của cá nhân một cách hiệu quả.
  Gác lại công việc tại công ty nước ngoài với mức lương cực kỳ hấp dẫn, hiện nay anh dành phần lớn thời gian để chia sẻ với cộng đồng về nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân, cũng như đeo đuổi việc thực hành ứng dụng NLP (tâm lý học ứng dụng phát triển năng lực cá nhân), đảm nhận vai trò Executive Coach (cố vấn lãnh đạo), huấn luyện phát triển năng lực thực thi, cải tiến năng suất và chất lượng trong công việc...đồng thời dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, con cái, du lịch, thể thao, học hỏi từ các chuyên gia trên thế giới để hoàn thiện bản thân. Thực hành những nguyên tắc cốt lõi - luôn chú trọng phát triển năng lực bản thân, không ngừng tạo ra giá trị gia tăng trong công việc, anh đã giúp tiết kiệm hàng triệu đô-la, cải thiện đáng kể về lợi nhuận và chi phí, đào tạo vô số các nhân viên tại những nơi anh đã từng làm việc.
  Nhờ đó, trong vòng 10 năm làm việc, mức thu nhập cá nhân đã tăng lên đến 50 lần. Anh cũng từng có thời gian sống làm việc ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới.

  Nhà đào tạo

  GIÁO DỤC ĐÀO TẠO GOLDEN HEART

  Công ty Tư vấn Đào tạo Nhân lực Golden Heart, nơi tập trung những Diễn giả và Chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực về Quản trị hệ thống, Quản trị nhân sự, Quản trị kinh doanh, Huấn luyện đào tạo và Thương hiệu, mong muốn đóng góp trí tuệ, tài năng và tâm huyết của mình để dẫn đường và hỗ trợ cho sự thành tựu của các doanh nghiệp Việt Nam.

  Cùng chuyên mục