• Địa chỉ: 51 Đường 284 Cao Lỗ, P.4, Q.8
  • Điện thoại: 08.66.733.753
  • Email: info@goldenheart-training.com
  • Website: www.goldenheart-training.com

Giới thiệu

Công ty Tư vấn Đào tạo Nhân lực Golden Heart, nơi tập trung những Diễn giả và Chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực về Quản trị hệ thống, Quản trị nhân sự, Quản trị kinh doanh, Huấn luyện đào tạo và Thương hiệu, mong muốn đóng góp trí tuệ, tài năng và tâm huyết của mình để dẫn đường và hỗ trợ cho sự thành tựu của các doanh nghiệp Việt Nam.

Một trong những đóng góp đầu tiên và hữu hiệu nhất của Golden Heart là Tư vấn xây dựng hệ thống cho các tổ chức và doanh nghiệp. Bất kỳ một tổ chức lợi nhuận hay phi lợi nhuận đều cần một hệ thống chuẩn mực để hoạt động một cách chuyên nghiệp, ít tốn chi phí, công sức và thời gian mà tối đa được lợi nhuận và hiệu quả. Các chuyên gia về hệ thống của Golden Heart là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiến tạo và xây dựng hệ thống theo chuẩn của Mỹ và Nhật, hai quốc gia hàng đầu về phát triển kinh tế của Phương Tây và Phương Đông, sẽ tư vấn cho các tổ chức và doanh nghiệp Việt Nam xây dựng hệ thống tối ưu làm nền tảng đầu tiên cho mọi hoạt động sau này, tránh được những bất cập và xung đột hệ thống khi Tổ chức phát triển, đồng thời tạo được một nền tảng tương đồng và đẳng cấp khi kết nối, hợp tác hay đối tác với các Tổ chức quốc tế về sau.

Một khi hệ thống đã hoàn chỉnh, việc quản trị hệ thống như thế nào sẽ là bước thứ hai trong tiến trình hoàn thiện tổ chức. Bản thân hệ thống là một tổ chức sống, vì vậy cũng sẽ lớn lên, phát triển và tiến hóa theo thời gian. Golden Heart sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam trong việc Tư vấn quản trị hệ thống. Bằng những công cụ, kỹ thuật và chương trình chuyên môn, các chuyên gia về hệ thống của Golden Heart sẽ trao cho doanh nghiệp chìa khóa quản trị và làm chủ toàn bộ hệ thống để doanh nghiệp có thể tự điều chỉnh hệ thống thích ứng với sự thay đổi chiến lược theo thời gian của doanh nghiệp, tình hình thời tiết của thị trường và sự phát triển hoàn thiện của tổ chức theo thời gian.

Hệ thống như một khung xương mà nhân sự là điểm tiếp xúc của những đầu dây thần kinh. Cho dù nó tối ưu đến thế nào đi nữa thì chính nhân sự của tổ chức mới quyết định sự vận hành của toàn bộ hệ thống. Bên cạnh đó, quan niệm "con người là tài sản của doanh nghiệp" đã không còn đủ sức bao hàm được những thay đổi của môi trường kinh doanh trong thời đại toàn cầu hóa. Quan niệm cấp tiến nhất hiện nay là "con người thích hợp mới là tài sản của doanh nghiệp". Nói cách khác, việc chọn đúng người vào vị trí mới quyết định được mức độ thành công Tốt hay Vĩ đại của doanh nghiệp, đồng thời cũng là yếu tố quyết định cho việc duy trì sự thành công liên tục trong suốt chiều dài lịch sử doanh nghiệp. Golden Heart, với quyết tâm đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam, sẽ luôn sát cánh cùng doanh nghiệp trong việc Tư vấn quản trị nhân sự, từ khâu tuyển dụng đến hệ thống quản trị nhân sự nội bộ; từ chính sách đãi ngộ nhân viên, thu hút và lưu trữ nhân tài đến việc xác định KPI cho từng vị trí chức danh và đánh giá thành tích để đưa ra những quyết định bổ nhiệm, bãi nhiệm, thăng chức, thăng lương, khiển trách, tuyên dương, hay đào tạo để phát triển; từ xây dựng hệ thống đại lý đến phát triển mạng lưới cộng tác viên cho tổ chức.
 
Một khi hệ thống và nguồn nhân lực vận hành hệ thống đã hoàn chỉnh, bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào được sản xuất từ tổ chức đó cũng sẽ hoàn chỉnh tương ứng, thậm chí ưu việt hơn hẵn những sản phẩm hay dịch vụ cùng chủng loại trên thị trường. Vấn đề là khách hàng tiềm năng thường không nhận ra điều này hoặc nhận ra muộn màng, sau khi đã có những trải nghiệm thất vọng với những sản phẩm tương tự trên thị trường. Thời gian sẽ là một thách thức quá lớn đới với doanh nghiệp để sản phẩm độc đáo của mình được một thị trường trong nước hay toàn cầu công nhận. Golden Heart sẽ không để bạn đối diện một mình với thử thách này. Đội ngũ chuyên gia thương hiệu của Golden Heart sẽ Tư Vấn phương cách xây dựng và phát triển hệ thống kênh phân phối mang sản phẩm tuyệt vời của doanh nghiệp bạn đến tận tay những khách hàng tiềm năng bằng con đường nhanh nhất, hiệu quả nhất, nhiều nhất và đông nhất. Bên cạnh đó Golden Heart sẽ Tư vấn xây dựng & Phát triển thương hiệu cho tổ chức của bạn đạt biên cạnh tranh trên giá trị thương hệu, vượt xa và đi trước các thương hiệu kinh doanh cùng ngành, đồng thời duy trì được vị trí dẫn đầu cho thương hiệu xuyên suốt thời gian.

Đến giai đoạn này Tổ chức kinh doanh của chúng ta chắc chắn sẽ phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ. Tổ chức sẽ mở ra nhiều chi nhánh khác nhau ở nhiều địa điểm khác nhau. Vấn đề phát sinh là nguồn nhân lực của Tổ chức có lớn kịp với đà phát triển của Tổ chức hay không? Chúng ta chắc chắn sẽ bị động về nguồn nhân lực. Đây chính là cơ hội cho gói tư vấn thứ 5 của chúng tôi -Tư vấn đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Golden Heart sẽ đo trình độ năng lực của nhân lực hiện tại so với vị trí sẽ được cất nhắc trong tương lai để tìm ra những năng lực còn thiếu nhằm đào tạo gấp rút trong thời gian ngắn nhất kịp với sự phát triển của Tổ chức. Bên cạnh đó khi nguồn nhân lực này được chuyển lên một vị trí cao hơn, họ sẽ để lại một khoảng trống cần được lấp đầy để không làm hụt hẫng hoạt động của toàn bộ máy to lớn. Golden Heart lập tức đào tạo nguồn nhân lực kế thừa để đảm đương công việc không để một ngày thiếu hụt lao động. Ngoài ra, mỗi Tổ chức đều có một nhóm key persons, những nhân vật chủ chốt nắm trong tay những ỹ năng thiết yếu, những thông tin quan trong, giữ trong tay mối quan hệ với một lượng khách hàng to lớn. Những key persons này như những cột trụ chống giữ tòa nhà của cả Tổ chức. Nếu vì một lý do khách quan hay chủ quan nào mà họ rời khỏi công ty hay không thể tiếp tục làm việc thì một góc nhà của Tổ chức sẽ xụp đổ. Golden Heart sẽ giúp bạn tạo một cột dự phòng, sẵn sàng thay thế ngay khi cột chính gãy đổ. Bằng cách đó cả Tổ chức sẽ không phải lệ thuộc vào một số key persons, không sợ mất nguồn khách hàng hay những thông tin quan trọng. Và về lâu về dài, Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chắc chắn là công tác nồng cốt mà bất kỳ một doanh nghiệp nào muốn trường tồn lâu dài cần nghĩ đến. Chương trình tư vấn và đào tạo của Golden Heart không ngừng lại ở việc phát triển và đào tạo kỹ năng cho đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp. Golden Heart đi xa hơn nữa bằng việc chuyển biến nhận thức và khơi dậy những giá trị sống hữu ích trong từng nhân viên của bạn. Đây chính là yếu tố quyết định tác động lâu dài và hiệu quả của một chương trình đào tạo nhằm phát triển một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và ưu tú cho tổ chức. Ngoài ra Golden Heart còn mang đến một giá trị cộng thêm đặc biệt là xây dựng và cải thiện các mối quan hệ của từng nhân viên trong tổ chức đối với đồng nghiệp, gia đình, bạn bè và người thân của họ. Nhân tố này cũng sẽ tạo nên tác động tích cực đến thái độ công tác của nhân viên tại nơi làm việc và thái độ hành xử của mỗi cá nhân họ trong cộng đồng xã hội.  Mỗi nhân viên sẽ tự ý thức xây dựng thương hiệu cá nhân của mình. Và nếu cộng thương hiệu cá nhân của toàn thể nhân viên lại, chúng ta sẽ có được một bước đột phá ngoạn mục thương hiệu của toàn bộ tổ chức.

Golden Heart chạm đến con tim từng nhân viên của bạn và tạo nên sự thay đổi tích cực đến chính cuộc đời họ!

Gói tư vấn 6 là một nhóm dịch vụ rất đặc biệt tại thị trường Việt Nam. Golden Heart cung cấp Representative Speaker – Phát ngôn viên đại diện cho Lãnh đạo của Tổ chức trước giới truyền thông, báo đài và công chúng trong trường hợp Lãnh đạo không thể có mặt ở nhiều nơi cùng một lúc, hoặc không giỏi trình bày trước đám đông hay trả lời khéo léo trước những câu hỏi của giới báo chí. Thực chất Representative Speaker tạo một hành lang an toàn cho Lãnh đạo trước công chúng trong trường hợp khủng hoảng công ty xãy ra, hay tránh những phát ngôn có thể bị xuyên tạc bất lợi, ảnh hưởng đến thương hiệu hay giá trị của cổ phiếu trên thị trường. Đây là một dịch vụ rất đặc biệt lần đầu tiên xuất  hiện ở Việt Nam. Thứ hai, mỗi sự kiện quan trọng của Tổ chức từ hội nghị, hội thảo, seminar, workshop, tọa đàm, lễ Kỹ niệm Thành lập, lễ ký kết các văn bản đối tác, hợp tác quan trọng, các chiến dịch PR lớn đến lauching sản phẩm mới đều cần một nhạc trưởng dàn dựng và chỉ huy, đồng thời đại diện phát biểu chính thức trước nhân viên, khách hàng, cổ đông hay đối tác, Golden Heart cung cấp Event Speaker – Diễn giả sự kiện để tổ chức các sự kiện trọng đại một cách hoành tráng, đồng thời là người phát ngôn chủ đạo và dẫn dắt định hướng của toàn bộ sự kiện theo đúng định hướng kịch bản một cách chuyên  nghiệp, tương xứng với hình ảnh thương hiệu của Tổ chức trong mắt khách hàng, đối tác và công chúng. Thứ ba, trong một chiều kích khác, thời gian vẫn sẽ còn là một thử thách đối với doanh nghiệp. Đúng hơn là thử thách với nhân viên lâu năm của doanh nghiệp. Nhân viên càng kỳ cựu chừng nào thì nhiệt huyết, sự năng động và sức sáng tạo lại càng giảm chừng nấy. Mặc dầu không phải là tất cả, nhận định này chính xác trong hầu hết các trường hợp. Giống như một bánh xe đã quay hết trớn, nếu muốn vòng quay tiếp tục một cách mạnh mẽ thì phải cần một lực đẩy từ bên ngoài. Golden Heart sẽ tạo một sức đẩy cần thiết vào đúng lúc cho doanh nghiệp bằng cách cung cấp những Motivational Speaker - Diễn giả động viên và khích lệ tinh thần, mang lại sức sống mạnh mẽ trong tim của mỗi nhân viên kỳ cựu và đầy kinh nghiệm trận mạc của doanh nghiệp.
 
Mục tiêu của Golden Heart là góp phần gầy dựng và phát huy nội lực hùng mạnh cho doanh nghiệp Việt Nam, để doanh nhân đất nước thực sự là niềm tự hào của dân tộc. Những nhân tài đủ bản lĩnh vượt qua những thử thách trong thời đại toàn cầu hóa và hơn thế nữa, nắm bắt được những cơ hội rộng mở, làm giàu cho đất nước Việt Nam hùng cường giữa một thế giới ngày càng phẳng của nhân loại. Chính vì mục tiêu này mà Golden Heart ra đời và cũng chính vì mục tiêu này mà Golden Heart sẽ sống trong lòng mỗi doanh nghiệp Việt Nam.

Với kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn trên 20 năm, cộng với nhiệt huyết và lòng tận tụy cho sự phát triển vì cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, GOLDEN HEART mang đến thị trường chất lượng Tư vấn, Đào tạo hoàn toàn khác biệt và độc đáo.
 

Xem thêm

Khóa học