Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ và Kinh Tế Hà Nội Tuyển sinh năm học 2012-2013

Tạo nguồn nhân lực có trình độ tay nghề cao, có ý thức kỷ luật  và thông thạo ngoại ngữ  đáp ứng được ngay yêu cầu của doanh nghiệp cũng như cam kết sinh viên sau khi tốt nghiệp được bố trí việc làm là mục tiêu đào tạo của Trường Cao đẳng nghề Công nghệ & kinh tế Hà Nội - HACOTAB (Bộ lao động – Thương Binh và Xã hội)

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Kinh tế Hà Nội

 • Địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh: Số 202, Hồ Tùng Mậu, Từ Liêm
 • Điện thoại: 04 37800 225
 • Email: info@hacotab.edu.vn
 • Website: www.hacotab.edu.vn

  Thông tin khóa học

  • Ngày khai giảng: 22/08/2012 - 25/10/2012
  • Điện thoại: 04 37800 225
  • Học phí: 430.000 VNĐ/tháng
  • Liên hệ: 04.37800225 / Di động: 0985.795.256
  • Văn bằng/ Chứng chỉ: Bằng Cao Đẳng Nghề
  • Tần suất khai giảng: 2 tháng
  • Thời gian học: Thứ 2-Thứ 6 (Thời gian: 07:00h-11h:30h và 13:00h-17:00h )
  • Thời lượng: 3 năm

  Nội dung khóa học

  Tạo nguồn nhân lực có trình độ tay nghề cao, có ý thức kỷ luật và thông thạo ngoại ngữ đáp ứng được ngay yêu cầu của doanh nghiệp cũng như cam kết sinh viên sau khi tốt nghiệp được bố trí việc làm là mục tiêu đào tạo của Trường Cao đẳng nghề Công nghệ & kinh tế Hà Nội - HACOTAB (Bộ lao động – Thương Binh và Xã hội)

  Trong bối cảnh nền kinh tế “thừa thầy, thiếu thợ” như hiện nay, phương châm của HACOTAB là kiên quyết không đưa ra thị trường lao động những “gà công nghiệp”. Sinh viên ra trường có trình độ chuyên môn cao, ý thức kỷ luật, tác phong chuyên nghiệp, khả năng làm việc độc lập cao, đáp ứng nhu cầu của nền công nghiệp hoá, hiện đại hoá. Đồng thời cam kết tất cả sinh viên ra trường đều được bố trí công việc. Đặc biệt, trường đặt mục tiêu quốc tế hóa môi trường giảng dạy từ giáo trình giáo án đến cơ sở vật chất và môi trường học tập, làm việc, sinh viên đạt tiêu chuẩn sẽ có cơ hội đi thực tập tại nước ngoài, được ưu tiên đăng ký xuất khẩu lao động sau khi tốt nghiệp theo các chương trình du học và xuất khẩu lao động của Công ty HADICO.


  Nhà trường có mô hình đào tạo khép kín (Nhà trường - Sinh viên - Doanh nghiệp). Cơ sở vật chất gồm các khu giảng đường, hội trường, thực hành, giáo dục thể chất, ký túc xá, vui chơi thành chuỗi liên kết với trang thiết bị hiên đại, đồng bộ.

  1.Tầm nhìn

  Mục tiêu của trường Cao đẳng nghề Công nghệ & Kinh tế Hà Nội là trở thành một trong nhữngtrường hàng đầu của Việt Nam về đào tạo nghề gắn liền với Doanh nghiệp và việc làm sau khi ra trường. Sinh viên của Nhà trường có trình độ chuyên môn cao, ý thức kỷ luật, tác phong chuyên nghiệp, khả năng làm việc độc lập cao, đáp ứng nhu cầu của nền công nghiệp hoá, hiện đại hoá.

  2. Phương châm đào tạo

  Học xong phải làm tốt được công việc: Thông qua việc liên kết giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, sinh viên có thể đi thực tập ngay từ năm đầu tiên vào trường. Điều này sẽ giúp sinh viên có kinh nghiệm làm việc ngay trong thời gian học tập, khi ra trường, có thể đảm nhận tốt được công việc được giao.
  Chính vì vậy phương châm đào tạo của Nhà trường phân bổ gần 70% thời gian đào tạo cho sinh viên thực hành và thực tập, kiến tập tại các doanh nghiệp hoặc thực tập với các đơn vị (được trả lương) và 30% lý thuyết trên lớp.

  3. Các ngành nghề đào tạo
  Hệ cao đẳng:Tổng thời gian đào tạo 3 năm


  TT

  Nghành nghề

  TT

  Nghành nghề

  1

  Quản trị doanh nghiệp

  4

  Công nghệ thông tin

  2

  Kế toán doanh nghiệp

  5

  Kỹ thuật xây dựng

  3

  Thương mại điện tử

  6

  Xây dựng và sửa chữa cầu đường bộ

  Hệ trung cấp: Tổng thời gian đào tạo 2 năm

  TT

  Nghành nghề

  1

  Kế toán doanh nghiệp

  2

  Kỹ thuật xây dựng

  3

  Xây dựng và sửa chữa cầu đường bộ

  4.Lợi ích của sinh viên khi tham gia học tại trường

  • Môi trường học thân thiện và hiện đại. Ký túc xá hiện đại đáp ứng chỗ ở cho 100% sinh viên .
  • Được bố trí việc làm tại 25 đơn vị thành viên của công ty Hadico hoặc các Doanh Nghiệp liêt kiết ngay sau khi tốt nghiệp.
  • Được ưu tiên đăng ký xuất khẩu lao động sau khi tốt nghiệp với mức lương từ 1000US$ - 2000US$ theo các chương trình xuất khẩu lao động của công ty Hadico.
  • Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, được đào tạo và đã làm việc tại các nước phát triển như Mỹ, Ấn Độ, Pháp, Nhật,…
  • Sinh viên Hacotab hoàn thành chương trình cao đẳng có cơ hội chuyển qua Châu Âu theo học các chương trình của các trường đại học hàng đầu như: Trường Đại học Oxford Brooks (Anh Quốc), Morpheur Gobal University (USA), - - Học Viện Quản lý và sau đại học Arihant (Ấn Độ,…nên học viên có thể học chuyển tiếp theo mô hình 2 + 2 để lấy bằng Cử Nhân và 2 + 3 để lấy bằng Thạc sỹ
  • Học viên có thể học liên thông 1,5 năm để lấy bằng Đại học trong nước.
  • Được tự do lựa chọn các môn giáo dục thể chất hiện đại như: khiêu vũ, bóng bàn, bóng đá, cầu lông, bơi lội, aerobic, cờ vua,…
  • 100% học viên tốt nghiệp tại Trường HACOTAB đều ứng dụng thành thạo CNTT trong công việc và có bằng tiếng Anh Quốc tế TOEIC 350 điểm trở lên.

  5. Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

  6. Thời gian nhận hồ sơ:
  Đợt 1: Nhập học từ ngày 10 /08/2012 - 25/08/2012
  Đợt 2: Nhập học từ ngày 10/10/2012 – 25/10/2012

  Các thísinh có thể đăng ký online bằng cách truy cập trang web của Nhà trường http://hacotab.edu.vn/

  Thí sinh cũng có thể gửi hồ sơ trưc tiếp tại phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc gửi thư qua đường bưu điện.

  7. Địa chỉ liên hệ

  Số 202 Hồ Tùng Mậu, Từ Liêm, Hà Nội
  Điện thoại: 04.37800225; Hotline: 0985.795.256
  Email: info@hacotab.edu.vn, Website:www.hacotab.edu.vn

  Nhà đào tạo

  Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Kinh tế Hà Nội

  Nhà trường có mô hình đào tạo khép kín (Nhà trường - Sinh viên - Doanh nghiệp). Cơ sở vật chất gồm các khu giảng đường, hội trường, thực hành, giáo dục thể chất, ký túc xá, vui chơi thành chuỗi liên kết với trang thiết bị hiên đại, đồng bộ. Đội ngũ giảng viên là các tiến sĩ, thạc sĩ đã từng giảng dạy tại các trường của Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Ấn Độ,... với mục đích tạo ra nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và khả năng làm việc cao, có kỷ luật và đạo đức tốt đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và quốc tế.

  Cùng chuyên mục