• Địa chỉ: Tòa nhà Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa
  • Điện thoại: 04 3562 7486 ext 116
  • Email: lanphuong@afc.net.vn
  • Website: www.afc.edu.vn

Giới thiệu

 1.   Giới thiệu chung
Ngày 11 tháng 8 năm 2011, công ty TNHH AFC Vietnam ra đời với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ tài chính chất lượng cao trong môi trường cạnh tranh hướng tới chuyên nghiệp hóa trong lĩnh vực tài chính.

Hoạt động kinh doanh của AFC Vietnam tập trung ở 03 hướng chính: Đầu tư Tài chính - Đào tạo chuyên nghiệp - Thực hành ngôn ngữ trong đó Viện Quản trị Tài chính AFC là bộ phận tiên phong trong việc cung cấp các chương trình đào tạo ngắn hạn về Tài chính và Kế toán - Kiểm toán chất lượng cao tới khách hàng là cá nhân và các doanh nghiệp, tổ chức thuộc mọi thành phần kinh tế.

Là tổ chức chuyên đào tạo các chương trình Quản trị Tài chính, chúng tôi thấm nhuần yếu tố chuyên nghiệp của lĩnh vực tài chính. Các chương trình được thiết kế theo hai yếu tố chủ đạo: Gắn Liền Với Thực Tiễn  và Theo các Chuẩn Mực Quốc tế.

Các sản phẩm đào tạo của chúng tôi là các chương trình mang tính thực hành cao trong lĩnh vực tài chính như Giám đốc Tài chính, Kỹ năng Tài chính cho Lãnh đạo, Quản trị dòng tiền, Quản trị tài chính dự án, .v.v,  chúng tôi cũng cung cấp các chương trình đào tạo thi chứng chỉ của các Tổ chức nghề nghiệp Quốc tế như Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA), Viện Kế toán Quản trị Công chứng Anh (CIMA), Viện Chuyên gia Phân tích Tài chính (CFA Institute).


2.   Sứ mệnh
Trở thành nhà cung cấp dịch vụ đào tạo tài chính chất lượng cao trong môi trường cạnh tranh hướng tới chuyên nghiệp hóa trong lĩnh vực tài chính.

3.   Mục tiêu

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong các công ty lớn nhất Việt nam trong lĩnh vực đào tạo ngắn hạn về tài chính - kế toán kiểm toán với các sản phẩm - dịch vụ hướng theo chuẩn Quốc tế. Là một tổ chức hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo Tài chính và Kế toán – Kiểm toán, Viện Quản trị Tài chính AFC tự hào mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí đào tạo hợp lý.

 4.   Giá trị khác biệt

+  Các khóa học được thiết kế đặc thù, chuyên biệt cho từng ngành nghề.
+  Đội ngũ chuyên gia là Giám đốc Tài chính trong các tập đoàn kinh tế lớn và các Giảng viên giàu kinh nghiệm được tu nghiệp tại các quốc gia tài chính phát triển.
+  Phương pháp đào tạo thực hành hiện đại được tích hợp với các tình huống cụ thể của các tập đoàn kinh tế lớn.
+  Chương trình đào tạo tạo là bước đệm cho học viên học tiếp các chương trình chuyên nghiệp ACCA, CIMA, CFA

5
. Quản trị Tài chính


STT

Mã CT

Tên chương trình

Mô tả

01

QT01

Giám đốc Tài chính
Chief Financial Officer (CFO)

Chương trình được thiết kế và biên soạn đặc biệt nhằm hướng đến thế hệ CFO mới cho cộng đồng doanh nghiệp với khát vọng và khả năng đua tranh mạnh mẽ về trình độ quản trị tài chính trên toàn thế giới.

  •  

02

QT02

Kỹ năng Tài chính cho Lãnh đạo
Financial Skills for Leaders

Nhà Quản trị doanh nghiệp hiểu rõ mối quan hệ giữa hoạt động sản xuất kinh doanh và Quản trị tài chính thông qua các kỹ năng tài chính cơ bản trong một doanh nghiệp, từ đó phát triển khả năng đọc hiểu và phân tích số liệu tài chính hữu ích cho công việc quản lý.

03

QT03

Phân tích báo cáo Tài chính
Financial Statement Analysis

Chương trình trang bị cho Nhà Quản trị những kỹ thuật phân tích báo cáo tài chính và kỹ năng ra quyết định mang tính chiến lược và ảnh hưởng đến hiệu quả doanh nghiệp trung và dài hạn.

04

QT04

Quản trị Tài chính dự án
Project Financial Management

Với những giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong quản trị dự án Quốc tế và Việt Nam, chương trình học giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về Quản trị tài chính dự án đầu tư và xây dựng trong điều kiện thực tiễn tại Việt Nam.

05

QT05

Quản trị Rủi ro Tài chính
Financial Risk Management

Khóa học Quản trị rủi ro Tài chính cho Nhà quản trị Tài chính những kỹ năng cần thiết bao gồm các vấn đề về nhận dạng các loại rủi ro, các công cụ chống rủi ro và phân tích dự báo rủi ro tài chính của doanh nghiệp.

06

QT06

Thuế và Tư vấn thuế doanh nghiệp
Tax consultancy for Corporate

Chương trình cập nhật tới học viên những kiến thức mới nhất về thuế và cùng doanh nghiệp vượt qua những trở ngại về thuế thông qua hoạt động tư vấn chuyên nghiệp trong bối cảnh luật và các chính sách thuế chưa có sự thống nhất và gây khó khăn trong việc thực hiện nghĩa vụ thuế.

07

QT07

Quản trị Dòng tiền
Cash-flow Management

Chương trình Quản trị Dòng tiền được AFC tổ chức trang bị cho Nhà quản trị kỹ năng chuyên sâu về việc phân tích, quản lý dòng tiền vào (inflows) và ra (outflows) trong các hoạt động kinh doanh, đầu tư và tài chính của các doanh nghiệp.

08

QT08

Quản trị Tài chính Khách sạn – Du lịch
Financial Management in Hospitality Industry

Chương trình Quản trị Tài chính trong ngành Khách sạn – Du lịch được AFC Vietnam xây dựng và biên soạn công phu dựa trên các chuẩn mực hành nghề của Hiệp hội Khách sạn và Nhà hàng quốc tế IHRA.

 

1.2 Kế toán và thuế


STT

Mã CT

Tên chương trình

Mô tả

01

KT01

Chương trình kế toán cơ bản
Foundations in Accountancy (FIA)

  • Chứng chỉ Kế toán Quốc tế FIA là một trong những bằng cấp được quốc tế công nhận và đánh giá cao. Chứng chỉ này không chỉ chứng nhận về các kỹ năng và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kế toán, Tài chính mà còn giúp cá nhân sở hữu nó có thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp cũng như học vấn bằng cách theo học chương trình ACCA.
  •  

02

KT02

Kế Toán viên Quốc Tế
Certified Accounting Technician (CAT)

Chứng chỉ Kế toán Quốc tế CAT là một trong những bằng cấp được quốc tế công nhận và đánh giá cao. Chứng chỉ này không chỉ chứng nhận về các kỹ năng và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kế toán, Tài chính mà còn giúp cá nhân sở hữu nó có thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp cũng như học vấn bằng cách theo học chương trình ACCA. 

03

KT03

Kế toán viên công chứng
Association of Chartered Certified Accountands (ACCA)

ACCA– Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc được thành lập năm 1904, đã mang đến cho giới chuyên môn ngành kế toán, tài chính và kiểm toán một chương trình chuyên nghiệp được công nhận giá trị toàn cầu. Hiện nay, ACCA là một trong những tổ chức nghề nghiệp có sự phát triển nhanh trên thế giới với hơn 122.000 hội viên và 325.000 học viên ở hơn 170 quốc gia trên toàn cầu.

 

Xem thêm

Khóa học