• Địa chỉ: 15 Chế Lan Viên, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: 08. 38 123782
  • Email: daotao@smetad.vn
  • Website: smetad.vn

Giới thiệu

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường hội nhập hiện nay, sự cạnh trang ngày càng trở nên khốc liệt, người giỏi nghề là chọn lựa ưu tiên của các doanh nghiệp. Vời mục đính giúp định hướng cho người học và nâng cao năng lực doanh nghiệp, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý vị cơ hội thành công qua các chương trình đào tạo của TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGHỀ SMETAD - CHI NHÁNH CÔNG TY CP TƯ VẤN QUẢN LÝ NHÂN SỰ VIỆT.

Mỗi năm có đến hàng triệu người Việt nam bổ sung vào lực lượng lao động. Trong số họ, có học sinh, sinh viên mới tốt nghiệp, lao động tự do đang kiếm việc làm, người đương nhiệm muốn thay đổi công việc hoặc muốn phát triển nghề nghiệp lên mức độ cao hơn. Dù có hàng nghìn, hàng vạn lý do để Người chọn Nghề; song Nghề chỉ chọn Người nào chứng tỏ sự tận tâm, chuyên nghiệp.

Học để có nghề, học để thêm chuyên nghiệp, học để tạo cơ hội thăng tiến. Người học cần và có thể kỳ vọng điều đó từ những gì SMETAD mang lại bằng những chương trình, hoạt động mang tính Hướng nghiệp - Hướng dụng – Hướng tâm

Hướng nghiệp được thực hiện thông qua các chương trình đào tạo trên các chuyên ngành quản lý như quản lý sản xuất, quản lý chất lượng, quản trị nguồn nhân lực, quản lý hệ thống thông tin, tổ chức các hoạt động truyền thông, các kỹ năng bán hàng, tiếp thị, các kỹ năng nhằm nâng cao năng lực giải quyết vấn đề và nhiều chuyên đề phong phú, hấp dẫn khác.

Hướng dụng thể hiện tính ứng dụng, tính thực tiễn trong bài giảng, trong việc áp dụng phương pháp huấn luyện hiện đại, lấy người học làm trọng tâm. Nhiều chương trình có kết hợp hoạt động thực hành hoặc tham quan, tìm hiểu thực tế để học viên dễ dàng liên hệ kiến thức bài giảng với thực tiễn công việc, cuộc sống.

Hướng tâm liên quan đến việc truyền thụ, khuyến khích xây dựng thái độ đúng đắn và lòng nhiệt thành đối với công việc, với nghề nghiệp đã chọn từ chính trong nội dung chương trình và phương pháp truyền đạt của đội ngũ giảng viên.

Để trở thành một lựa chọn xứng đáng, SMETAD là sự kết hợp của tính chuyên nghiệp, chuyên dụng và chuyên tâm.

Chuyên nghiệp từ nguồn giảng viên, giáo trình, phương pháp tổ chức, quản lý.

Chuyên dụng là sự lựa chọn những vấn đề thực tiễn, thực hành, không quá chú trọng lý thuyết.

Chuyên tâm thể hiện sự tập trung giá trị vào học viên và chất lượng chương trình.

Xem thêm

Khóa học

5S

Trung Tâm Đào Tạo Và Phát Triển Nghề - SMETAD