• Địa chỉ: 728 - 730 Võ Văn Kiệt (Đại Lộ Đông Tây), P.1, Quận 5, TP.HCM (Tòa nhà M-H, Lầu 2)
  • Điện thoại: 08. 392 40 740 - 08. 392 30 696 - Fax: 08. 392 42 371
  • Email: tuvandaodao@mtc.edu.vn
  • Website: mtc.edu.vn

Giới thiệu

Trường đào tạo nghiệp vụ và kỹ thuật MTC được thành lập từ năm 1983 do kỹ sư VÕ SÁNG NGHIỆP, tốt nghiệp Trường Quốc Gia công nghệ Phú Thọ - Khóa I - Năm 1955, tại Tp.HCM sáng lập. Đây là một trong những trường đầu tiên đào tạo về quản lý phục vụ doanh nghiệp, ra đời sớm nhất tại Tp.HCM.

Trường đào tạo nghiệp vụ và kỹ thuật MTC trực thuộc CTY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN NHÂN LỰC.

Trải qua 27 năm hình thành và phát triển, Trường MTC đã đào tạo hàng trăm nghìn lượt học viên đến từ các doanh nghiệp trong nước, các doanh nghiệp liên doanh và doanh nghiệp nước ngoài. Với các phương pháp đào tạo mang tính thực tiễn đã đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp,

Trường MTC tự hào đã đào tạo ra những thế hệ học viên là các doanh nhân thành đạt và đang giữ những vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp.
Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là đỉnh cao của chất lượng”, MTC định hướng trong giai đoạn 3 năm từ 2010- 2012:

Tầm nhìn: Là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam đào tạo về quản lý sản xuất, trong đó bao gồm các kỹ năng quản lý, kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng mềm (Soft Skills).

Giá trị cốt lõi: Đem lại những kỹ năng, kiến thức mang tính thực tiễn ứng dụng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn luôn nổ lực cải tiến không ngừng để đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của doanh nghiệp và học viên.

Thành phần giảng viên :
- Một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt của trường MTC chính là đội ngũ giảng viên của trường.
- Nhằm đáp ứng được yêu cầu gắn kết lý thuyết và thực tiễn, đa số các giảng viên hiện đang cộng tác với trường MTC là những Thạc sĩ, tiến sĩ, cử nhân đều tốt nghiệp trong và ngoài nước, đã và đang là những nhà quản lý điều hành doanh nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và kinh nghiệm giảng dạy thuộc các lĩnh vực Kinh doanh, Nhân sự, Marketing, … Chính điều này đã mang lại tính thực tiễn cao trong các kiến thức truyền đạt cho học viên.


Xem thêm

Khóa học