• Địa chỉ: 240 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
  • Điện thoại: (08) 62 678 999
  • Email: ispace@ispace.edu.vn
  • Website: www.ispace.edu.vn

Giới thiệu

iSpace – Học đi đôi với hành, đào tạo gắn liền với việc làm


Trường Cao Đẳng Nghề CNTT iSpace được thành lập trên cơ sở đáp ứng nhu cầu phát triển xã hội, giải quyết bài toán thiếu hụt nhân sự lành nghề của các doanh nghiệp trong bối cảnh CNTT ngày càng chiếm vai trò chủ lực trong phát triển quốc gia.


 Với phương pháp đào tạo "Thực hành – Trải nghiệm – Trực quan”, mỗi ngành nghề tại trường đều được thiết kế có ít nhất 500 giờ trải nghiệm thực tế công việc, giúp sinh viên rèn luyện chuyên môn, kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm dưới sự hướng dẫn của doanh nghiệp. Sinh viên sẽ được tập làm việc như một nhân viên thực sự để cảm thụ được văn hóa doanh nghiệp và quen thuộc với môi trường làm việc trước khi ra trường. 500 giờ trải nghiệm được phân bố đều trong các học kỳ và sinh viên phải chứng minh được quá trình "học việc” này của mình bằng sản phẩm thật có khả năng sử dụng trong thực tế sau khi hoàn thành từng giai đoạn.


 iSpace có mối hợp tác chặt chẽ cùng gần 200 doanh nghiệp đồng hành, trong đó có các tập đoàn, công ty công nghệ lớn như: Microsoft, Cyberoam, Nexans, Symantec,… sinh viên iSpace được học thực hành trên hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến và sử dụng công nghệ từ chính doanh nghiệp. Giáo trình giảng dạy và chương trình học tại iSpace cũng được sự đóng góp ý kiến và đồng xây dựng bởi các doanh nghiệp. Không những thế, doanh nghiệp còn trực tiếp tham gia đào tạo, tiếp nhận sinh viên thực tập, làm việc, cung cấp các dự án để các bạn thực tập và sát hạch đầu ra cả về chuyên môn lẫn kỹ năng cho sinh viên tốt nghiệp. Song song đó, nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi gặp gỡ doanh nhân và người nổi tiếng giúp sinh viên trau dồi kỹ năng sống và học hỏi kinh nghiệm lập nghiệp từ những người thành đạt. Nhờ quy trình toàn diện này, 90% sinh viên iSpace ra trường đã tìm được việc làm phù hợp chuyên môn và nguyện vọng. Đồng thời, nhà trường cũng tự tin cam kết giới thiệu việc làm cho tất cả sinh viên có nhu cầu trong vòng 3 tháng sau tốt nghiệp.

Tính đến nay, iSpace đã có hơn 25.000 lượt học viên – sinh viên theo học. Trong đó, 20% là những người đi làm cần nâng cao kiến thức và tay nghề, 20% là sinh viên các trường ĐH – CĐ khác và 60% còn lại là các bạn học sinh vừa hoàn thành chương trình phổ thông, bắt đầu chọn học một nghề để theo đuổi ước mơ tương lai của mình.

Tháng 12/2011 vừa qua, trường cũng đã ký kết hợp tác cùng Tập đoàn bảo mật Cyberoam (Mỹ) thành lập Viện nghiên cứu An ninh mạng iStudy. Mục tiêu của Viện là đào tạo các chuyên viên An ninh mạng đáp ứng nhu cầu bảo vệ thông tin, tài sản DN trong bối cảnh đáng báo động về mức độ an toàn mạng như hiện nay. Đồng thời, Viện cũng tham gia vào công tác ứng cứu kịp thời các trường hợp mất an toàn mạng cho DN Việt Nam.

Hiện tại, iSpace tuyển sinh và đào tạo chương trình sau:

Khóa học “Lập trình ứng dụng trên thiết bị di động”


- Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp bậc Trung cấp trở lên, ngành CNTT
- Xét tuyển theo hình thức phỏng vấn trực tiếp
- Thời gian học: 1 năm (2 học kỳ)
- Cam kết giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp với lương khởi điểm 60 – 80 triệu/ năm đầu tiên

Xét tuyển cao đẳng – trung cấp nghề chính quy các nghề:
- An ninh mạng
- Quản trị mạng máy tính
- Thiết kế đồ họa
- Kế toán tài chính
- Chuyên viên an ninh thông tin (CISS)
- Bác sĩ máy tính thực hành

Điều kiện đăng ký nhập học:
- Bậc cao đẳng: tốt nghiệp THPT
- Bậc trung cấp: hoàn thành chương trình lớp 12
- Bậc sơ cấp: tốt nghiệp THCS

Đăng ký học chương trình “Lấy bằng đại học từ trường nghề iSpace sau đúng 4 năm”, sinh viên được cam kết nhận bằng cao đẳng nghề và được giới thiệu việc làm sau 2,5 năm; lấy bằng đại học Duy Tân sau 4 năm.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Thông Tin iSpace
Trụ sở chính: 240 Võ Văn Ngân, P Bình Thọ, Q Thủ Đức, TP. HCM
Cơ sở: 137c Nguyễn Chí Thanh P.9 Q.5 TP. HCM

Phân hiệu: 118,Đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều Cần Thơ
Hotline: 0938.205.966

TP.HCM: 08. 62 678 999

Cần Thơ: 0710.373 4372

Đà Nẵng: 0511.3 699 699

Website:
www.ispace.edu.vn

Email: ispace@ispace.edu.vn

 

Xem thêm

Khóa học