">
 • A PHP Error was encountered

  Severity: Notice

  Message: Undefined index: ActiveMenu

  Filename: views/huongnghiep_nav.php

  Line Number: 4

 • ">Chọn việc làm
 • A PHP Error was encountered

  Severity: Notice

  Message: Undefined index: ActiveMenu

  Filename: views/huongnghiep_nav.php

  Line Number: 5

  ">Trắc Nghiệm
 • A PHP Error was encountered

  Severity: Notice

  Message: Undefined index: ActiveMenu

  Filename: views/huongnghiep_nav.php

  Line Number: 6

  ">Chọn Nghề
 • A PHP Error was encountered

  Severity: Notice

  Message: Undefined index: ActiveMenu

  Filename: views/huongnghiep_nav.php

  Line Number: 7

  ">Kho thông tin nghề nghiệp
 • A PHP Error was encountered

  Severity: Notice

  Message: Undefined index: ActiveMenu

  Filename: views/huongnghiep_nav.php

  Line Number: 8

  ">Gương sáng
 • Ngành Điện tử - Viễn thông

  Điện tử viễn thông là gì?

  Điện tử viễn thông là ngành sử dụng những công nghệ tiên tiến, tạo nên các thiết bị giúp cho việc truy xuất thông tin bạn muốn có.

  Đó có thể là những thiết bị điện tử thông thường gắn liền với cuộc sống hằng ngày như: Đài, TV, điện thoại cho tới những hệ thống phức tạp chưa đến 1s đã chuyển thông tin từ châu lục này tới châu lục khác, từ vệ tinh bay trên bầu không khí quyển tới Trái Đất.

  Lĩnh vực điện tử:

  Đây là lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo ra các vi mạch điện tử - "bộ não" điều khiển toàn bộ hoạt động của các thiết bị thông minh.

  Với sự nỗ lực không ngừng của các chuyên gia, những vi mạch ngày càng trở nên bé nhỏ và thông minh hơn. Ngày nay, một trong những hướng nghiên cứu được thế giới tập trung phát triển là các "chip sinh học". Đây là những con chip có cấu trúc như cấu trúc của ADN, giúp tăng cường tối đa khả năng lưu trữ.

  Lĩnh vực viễn thông:
   
  Lĩnh vực viễn thông là ngàng nghiên cứu và sử dụng các thiết bị điện tử viễn thông để tạo nên các mạng viễn thông.

  Bạn thường nghe nói chúng ta đang sống trên xa lộ thông tin? Các mạng viễn thông này chính là xa lộ thông tin ấy - nơi bạn có thể kết nối thông tin liên lạc với mọi nơi.

  Mạng viễn thông là phương tiện truyền thông tin từ đầu phát tới đầu thu, gồm các thành phần chính: thiệt bị chuyển mạch, thiết bị truyền dẫn, môi trường truyền, thiết bị đầu cuối.

  Nếu điện tín (1884), điện thoại (1876), radio (1895) và vô số tuyến truyền hình (1925) đã thay đổi cách thức giao tiếp của con người thì sự xuất hiện của thông tin viễn thông (1960), sợi quang học (1977) và mới nhất là công nghệ thông tin không dây tạo nên 1 hệ thần kinh thông minh, nhạy bén trên Trái Đất.

  Có thể nói lĩnh vực viễn thông đã làm thay đổi bộ mặt của Trái Đất hiện thực hóa khả năng liên kết của mỗi người, mỗi quốc gia. Gắn kết mọi người với nhau nhờ 1 mạng lưới viễn thông vô hình và vô hình trên khắp Trái Đất và vũ trụ.

  Sự hội tụ của ngành điện tử viễn thông và các ngành khác

  Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu sử dụng và truyền dữ liệu của con người cũng tăng lên theo hàm số mũ. Ngành Điện tử Viễn thông tự hào là ngàng đưa tri thức của mọi người đến mỗi người và ngược lại...

  Ngành Điện rử Viễn thông không ngừng phát triển để đem lại sự hội tụ (hay sự thống nhất) về các loại hình dịch vụ truyền dữ liệu như điện thoại, truyền hình (truyền hình quảng bá và truyền hình theo yêu cầu)... Dữ liệu internet băng rộng đã thúc đẩy ngành Công nghệ thông tin phát triển lên 1 mức cao hơn, loại hình dịch vụ đa dạng hơn và chi phí rẻ hơn. Các bạn có thể gọi điện thoại qua mạng internet, xem hình ảnh của bạn bè trên khắp thế giới, chia sẻ nguồn dữ liệu hay giao dịch mua bán ở khoảng cách rất xa...

  Trên tất cả, điều mà những người làm trong ngành Điện tử Viễn thông luôn hướng tới là tạo ra 1 thế giới gần gũi hơn cho tất cả mọi người.

  Những tố chất giúp bạn thành công trong ngành Điện tử Viễn thông

  Thông minh và năng động

  Điện tử Viễn thông là 1 ngàng công nghệ mới, đòi hỏi bạn phải có tư chất thông minh, sự năng động và niềm đam mê tìm hiểu các công nghệ mới trên thế giới và áp dụng nó vào thực tế tại Việt Nam.

  Kiên trì, nhẫn nại

  Làm khoa học đòi hỏi đức tính kiên trì và nhẫn nại. Các công việc trong ngành Điện tử Viễn thông chịu ảnh hưởng rất nhiều của yếu tố khác quan bên ngoài. Vì vậy, nếu bạn không có tính kiên trì và nhẫn nại thì khi 1 hệ thống gặp khó khăn, bạn khó có thể giải quyết được sự cố xảy ra.

  Có mục tiêu và đam mê

  Đây là điều không thể thiếu cho sự thành công ở bất cứ ngành nghề hay lĩnh vực khoa học nào và không ngoại từ Điện tử Viễn thông. Bạn trước hết cần phải có niềm đam mê thật sự, quyết tâm theo đuổi trong công việc. Khi đó bạn mới có thể tự mình đề ra mục tiêu phấn đấu, định hướng rõ ràng, lên kế hoạch cụ thể cho công tác học tập và nghiên cứu của mình.

  Thế giới khoa học nói chung và ngành Điện tử Viễn thông nói riêng có rất nhiều điều thú vị, có thể làm bạn bị phân tán khỏi mục tiêu chính, hoặc tệ hơn, khiến bản cảm thấy chán nản trước 1 kho kiến thức rộng lớn nếu như bạn không có niềm đam mê.

  Tuy nhiên xin bạn đừng thất vọng hay e ngại, bởi niềm đam mê có thể được bồi đắp và mục tiêu có thể được nuôi dưỡng qua thời gian.

  Tìm tòi, học hỏi, khả năng ngoại ngữ

  Ngành Điện tử Viễn thông thường xuyên thay đổi, đòi hỏi các kĩ sư trong lĩnh vực này luôn phải đọc, tìm kei61m các công nghệ mới đã và đang được đưa ra trên thế giới, học tập qua nghiên cứu và thực tế tại các nước có ngành Điện tử Viễn thông phát triển.

  Khả năng đọc hiểu ngoại ngữ là yếu tố không thể thiếu trong ngành. Các công nghệ mới, các chuẩn mới đưa ra đều được viết bằng tiếng nước ngoài (tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức). Vì vậy nếu bạn không có khả năng ngoại ngữ thì bạn khó có thể nắm bắt đước các công nghệ mới. Ngược lại, với khả năng ngoại ngữ tốt, bạn có thể tự tin rằng bạn đã đi được 1 nửa chặng đường.

  Khả năng làm việc theo nhóm ( Team-work)

  Điện tử Viễn thông là ngành công nghệ cao, khối lượng công việc cùng sự phức tạp của nó đòi hỏi sự chung sức của rất nhiều người. Những người tham gia, bên cạnh năng lực làm việc và nghiên cứu độc lập, phải có khả năng làm việc theo nhóm, thực hiện tốt phần công việc của mình, góp phần hoàn thành công việc chung. Đối với người Việt Nam nói chung, khả năng này còn yếu, do vậy bạn sẽ phải rèn luyện ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường để sau này có thể thích ứng ngay được với yêu cầu của công việc.

  Trong thế giới Điện tử Viễn thông bạn sẽ làm gì?

  Nghiên cứu, sáng tạo công nghệ mới, các thiết bị Điện tử Viễn thông mới

  Nếu bạn thích tím tòi snág tạo thì đây có thể là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Cá kĩ sư làm việc trong lĩnh vực này dựa trên những ứng dụng của xã hội nói chung và ngành Điện tử Viễn thông nói riêng, phát triển các công nghệ mới, ứng dụng mới hữu ích và đơn giản hơn cho mọi người.

  Đây chính là lĩnh vực thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ ngành Điện tử Viễn thông, đem lại sự sáng tạo mới, phương thức liên lạc mới cho xã hội.

  Lĩnh vực mạng, viễn thông

  Trong lĩnh vực này, bạn không chỉ làm chủ các thiết bị truyền tin trên toàn cầu như hệ thống truyền dẫn: cáp quang, vệ tin, hệ thống truyền tin không dây (vi ba) v.v... mà còn nắm rõ hoạt động của các thiết bị định tuyến, chuyển mạch tổng đài, giúp cho việc liên lạc giữa hàng tỉ người trên toàn cầu được chính xác...

  Không chỉ vậy, bạn còn thiết kế các hệ thống mạng, từ hệ thống mạng LAN trong văn phòng, gia đình, tới những hệ thống mạng trục phức tạp, tinh vi, tạo nên hệ thần kinh cho mỗi quốc gia và toàn thế giới. Các hệ thống mạng không cần thông minh, đơn giản, tin cậy đối với khách hàng mà còn phải có khả năng an toàn trước những đợt tấn công của virus, hacker (tin tặc) phá hoại.

  Lĩnh vực định vị dẫn đường

  Để mỗi chuyến bay cất cánh, hạ cánh an toàn, bay ở đúng tầm cao là công sức không chỉ của tổ bay mà còn của những tàhnh viên các trạm kiểm soát không lưu đặt khắp nơi trên mặt đất. Đảm bảo cho hàng nghìn chuyến bay, tàu thuỷ hoạt động an toàn là công việc của những kĩ sư Điện tử Viễn thông làm việc trong lĩnh vực định vị dẫn đường.

  Lĩnh vực điện tử y sinh

  Các máy móc, thiết bị điện tử hiện đại trong lĩnh vực y tế và sinh học đều cần sự hiện diện của những kĩ sư Điện tử Viễn thông làm côing átc vận hành cũng như tu sửa máy móc.

  Những căn bệnh rất khó khăn trong chẩn đoán hay điều trị trước kia, nay nhờ thiết bị điện tử đã trở nên đơn giản hơn nhiều. Các thí nghiệm, nghiên cứu sinh vật học cũng nhờ thiết bị Điện tử Viễn thông trở nên chính xác hơn. Điện tử Viễn thông nàgy càng giữ vai trò tích cực trong sự phát triển của lĩnh vực điện tử y sinh.

  Lĩnh vực âm thành, hình ảnh

  Sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực âm thanh, hình ảnh cũng có 1 phần đóng góp quan trọng của ngành Điện tử Viễn thông như việc thiết kế ra các trang thếit bị nghe nhìn, điều chỉnh âm độ các thiết bị thu âm v.v...

  Học Điện tử Viễn thông ở đâu?


  Học tập ở các trường Đại học, Cao đẳng

  Tại Việt Nam các bạn có thể học ngành Điện tử Viễn thông ở rất nhiều trường đại học kỹ thuật khác nhau. Trong đó, không thể không nhắc đến các trường đại học kỹ thuật nổi tiếng như: ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Bách khoa TP.HCM, Học viện Bưu chính viễn thôngv.v...

  Từ những mái trường này, hàng năm đào tạo ra những kĩ sư trẻ, tài năng và đầy khát vọng. Chính họ đã và đang góp pầhn vào sự phát trểin ạmnh mẽ của ngành Điện tử Viễn thông tại Việt Nam.

  Học ở thế giới ảo

  Tất nhiên chúng ta không thể không nhắc đến môi trường học tập phong phú và đầy đủ thông tin: học tập trên mạng.

  Học tập trên mạng có nhiều hình thức khác nhau: bạn có thể đăng kí các khoá học trực tuyến (online), hoặc có tểh tự học từ những nguồn tài liệu bổ ích, luôn sẵn có.

  Cũng trên môi trường mạng, một cách học tập và trao đổi kinh nghiệm rất tốt là tham gia vào các diễn đàn (forum) về Điện tử Viễn thông. Tại đây, bạn sẽ gặp những người có chung hoài bão và niềm say mê với bạn, từ những người mới bắt đầu bước vào lĩnh vực này cho đến những chuyên gia. Những vấn đề, rắc rối của từng cá nhân hoặc nhóm sẽ được đưa ra để nhiều "cái đầu" cùng suy nghĩ và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Cũng tại diễn đàn này những thông tin công nghệ, ứng dụng mới trong ngành luôn được cấp nhất liên tục.

  Một số địa chỉ website bạn nên tham khảo:

  http://net130.com
  http://www.accent-on-networkks.co.uk
  http://www.cableu.net
  http://www.netcbt.com
  http://dmoz.org/computers/hardware/
  http://www.vnpt.com.vn/tapchibcvt
  http://www.echip.com
  http://www.quantrimang.com
  http://www.vnpro.org
  http://www.connekgroup.net
  http://www.americansnetwork.com
  http://www.telecomasia.net
  http://www.wirelessasia.com
  http://www.silicon.com
  http://www.telecommagazine.com

  Học tại các hãng Điện tử Viễn thông

  Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu những chương trình đào tạo của các hãng Điện tử Viễn thông lớn trên thế giới. Việc học tập này không đòi hỏi ở bạn nền tảng cơ bản về chuyên ngành mà vẫn có cơ hội tàhnh chuyên gia trong lĩnh vực Điện tử Viễn thông.

  Cách học này đang rất phổ biến. Bạn sẻ được tiếp xúc nhiều với các thiết bị thực tế. Khi tốt nghiệp khoá học, bạn có thể bắt tay ngay vào công việc. các công ty nơi bạn làm việc sẽ không tốn thời gian và tiền của để đào tạo nhân viên mới làm quen với thực tế và phương pháp làm việc.

  Học tập ở nước ngoài

  Bên cạnh việc học trong nuớc, nếu có điều kiện, tại sao bạn không học ngành Điện tử Viễn thông ở những quốc gia tiên tiến như Mỹ, Anh, Đức, Nhật, Úc, Singapore...? Tại những quốc gia phát triển này, bạn sẽ được đào tạo bài bản cả về lí thuyết và thực hành, được tiếp xúc với thiết bị và công nghệ hàng đầu thế giới.
   
   

  Như Tâm tổng hợp từ "Tủ sách hướng nghiệp Nhất nghệ tinh" của NXB Kim Đồng

   

  Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
  để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
  • - Ưu đãi học phí, học bổng
  • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
  • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...
  Viết ý kiến mới

  nguyễn công cường - 11/08/2008


  em dang học năm thứ 2 khoa điện tử thông tin đại học mở hà nội.Em muốn mình khi ra trường sẽ là người biết và làm tốt công việc , nên em muôn nhờ ban tư vấn cho em biết là em có thể học trước được những gì và làm sao để khả năng thực hành của em được tốt lên?em không muốn như nhiều sinh viên khác khi ra trường chỉ mang theo 1 đống lí thuyết.Khoa của em học chuyên nghành điên tử viễn thông em muốn mình học và biết thật nhiều, như lĩnh vực tin học vậy họ có thể học thêm trung tâm nên biết rất nhiều .E mong nhận được tin sớm, em xin chân thành cảm ơn

  dientu4viet - 16/08/2008


  Bạn có thể vào diễn đàn dientuvienthong.net của SV trường KHTN TPHCM để thảo luận nhé, thân.

  thinh lam - 23/08/2008


  Hiiiiiiiii!! Em nam nay hoc 12. Em muon di nganh dien tu vien thong, em muon biet truong hoc vien buu chinh vien thong co phai o tp hcm? va nam hoc 2007-2008 vua rui nganh nay co diem chuan la bao nhieu? Em xin chan thanh cam on!!

  nguyen the anh - 26/08/2008


  hoc dien tu vien thong co phai ra nghe la lam trong buu dien co phai ko ?

  huynh khanh huy - 27/08/2008


  hoc dien tu vien thong khong nhat thiet' la phai lam trong buu dien,tam hoat dong cua nganh dtvt rong lam, dtvt co the chia lam lam 4 chuyen nghanhkhac nhau , co the ngguyen cuu che tao ra cac bo vi manh, hoac la ve phan mem lan phan cung may tinh, hoac la ve mang vien thong...ban co the than kham them dien dan dientuvienthong.net của SV trường KHTN TPHCM để thảo luận nhé, thân.

  huynh khanh huy - 27/08/2008


  theo minh duoc biet thi nganh nay la mot trong nhung nganh hot hien nay, vi nganh nay dang gop phan quan trong trong su phat trien dat nuoc, tuong lai cua nganh nay dang phat trien rat manh

  vang - 27/08/2008


  ngang dien tu va nganh co dien tu co su khac biet lon nhu the nao? Dinh huong nghe nghiep cua hai nganh nay o Viet Nam hien co dap ung duoc cac sinh vien khi tot nghiep ra truong khong?

  thuy hang - 28/08/2008


  hoc nganh dien tu vien thong sau nay ra lam o buu dien hay o cac tong dai

  Phú An - 29/08/2008


  em muốn học ngành điện tử trong Điện tử-viễn thông,vậy ngay từ bây giờ em nên chuẩn bị như thế nào,em cần 1 số sách để nắm kĩ những kiến thức cơ bản cũng như tìm hiểu sâu hơn có thể cho em 1 số web có thể tham khảo ko ạ? cám ơn rất nhìu!!!!!!!!11

  lêanhnam - 05/09/2008


  xin cho hỏi học nganhf điện tử viễn thông của trường cao đẳng điện lực TPHCM thì có được liên thông lên trường đại học nào không?tôi xin cảm ơn

  lypham - 06/09/2008


  da em co mot so thac mac nhu the nay sau khi tn nganh dien tu vien thong thi co the lam nhung cong viec gi e hoc kha thi` kha nang thi truong nao

  nguyễn sơn linh - 09/09/2008


  Em học ngành điện tử viễn thông Vậy em nên học thêm những gì bên ngoài để giúp ích cho công việc của em sau này.Em xin chân thành cảm ơn các thầy

  nguyễn thành lợi - 09/09/2008


  Uh học ĐTVT vậy em có nhất thiết học lập trình bên công nghệ thông tin không?Vậy em nên học mạng phải không ?Vậy học ngành điện tử viễn thông sau này ra làm ở đâu?

  nguyen thanh luan - 13/09/2008


  em dang hoc nganh dien tu vien thong.vay cho em hoi neu sau nay em ra truong va lam ben tong dai thi bay gio em can nhung gi.

  nguyen thanh luan - 13/09/2008


  em dang hoc ben dien tu vien thong va chuyen nganh cua em ve chuyen mach.cho em hoi nganh cua em sau nay co can bang ngoai ngu ko vay.em xin cam on ban tu van.....

  dao duy hung - 14/09/2008


  cac anh cac chi oi cho em hoi em dang hoc nganh dien tu vien thong vay lam cach nao de hoc tot phan chuyen nganh va nang cao ky nang thuc hanh cua minh a,sau khi tot nghiep ra truong em co the xin viec va lam o dau a em xin chan thanh cam on moi nguoi!

  nguyen ba tuan - 19/09/2008


  em dang hoc tai truong dh su pham ki thuat vinh. em muon hoi xem nganh nay sau khi hoc xong co de xin viec ko vay. va nganh dien tu vien thong o nuoc ta hien bay gio dang phat trien nhu the nao va tuong lai no co the la nganh trien vong nhat o nuoc ta ko rat mong se nhhan duoc cau tra loi cua moi nguoi

  nguyễn văn phát - 19/09/2008


  hiện em đang học ngành DTVT bên học viện hàng không VN , và em đang rất cần tư vấn về các trung tâm anh văn dạy và luyện thi TOEIC để sau này đi làm vì cần phái có ít nhất là 550 điểm TOEIC , mong được các anh chị tư vấn thêm về vấn đề này

  trần khánh ly - 22/09/2008


  Em là con gái hiện đang học trường cao đẳng bách khoa Hà Nội khoa ĐT-VT.Em hợp với ngành maketing hoặc kế toán nhưng do lúc thi quyết đinh ko rõ ràng giờ em học ĐT-VT. Rất mong các anh,các chị cho em lời khuyên em nên học thêm những gì phục vụ cho ngành điện tử viễn thông vì em ko có đam mê về các thiết bi điện tử hoặc nghiêm cứu nhưng cũng ko muốn bỏ để học lại ngành khác. Rất cám ơn !!!!!

  bui thi phuong - 24/09/2008


  minh dang la sinh vien nam 2 cua khoa dt-vt.nhung minh van chua hieu hc nghanh nay mai sau ra lam j.la con gai hc nghanh nay kho qua.cac a chio khoa tren ui hc rui thi tu van cho e mot chut.em nen di hc them j day,de mai sau ra truong...

  nguyen van tam - 25/09/2008


  em bat dau vao khoa dtvt.em o biet trong qua trinh hoc cua em can co nhung ki nang ji de sau nay co the kiem duoc cong viec tot. mong tu van

  tran doan anh tung - 25/09/2008


  em học ngành điện tử viễn thông tại trường "ĐH DÂN LẬP KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TPHCM" vậy khi em ra trường bằng của em có gia trị như những bằng ĐH khác không như trường "ĐH KHTN" chẳng hạn .ngành này có làm được ở sân bay không và làm gì?em xin cảm ơn

  nguyen thanh trung - 25/11/2008


  Các bạn cho mình hỏi: mình là SV năm thứ 2 trường CĐ phát thanh - truyền hình. Hiện giờ mình đang học chuyên ngành ĐTVT mình đang có rất nhiều câu hỏi muốn đặt cho nghành nghề này. vậy ai đang làm thực tế ngành nghề này cho mình chút kinh nghiệm được không? liên hệ mình qua mail : thanhtrung_phone0936929355@yahoo.com. Mình mong liên hệ lại của các bạn vì mình học hệ CĐ nên chỉ còn 1 năm nữa là ra trường.

  ninh xuan manh - 28/11/2008


     Như các bạn đã biết thế kỉ này là của công nghệ thông tin và viễn thông . kĩ sư viễn thông  có thể làm được ở rất nhiều vị trí như Đài Phát Thanh Truyền Hình từ Trung Ương đến địa phương , bưu điện,ngân hàng,sở cục bộ công an ,các công ty viễn thông di động như viettel, vinaphone, sfone, ht, gtel,.......các trường đào tạo rất nổi tiếng như ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Giao Thông Vận Tải Hà Nội,ĐH Quốc gia,Học Viện CNBCVT,............Việc lựac chọn nghành điện tử viễn thông là một trong những lựa chọn đúng đắn sáng suốt cho con đường sự nghiệp của mình .

  pham quang duc - 23/02/2009


  em hiê?n đang la? sinh viên năm thư? 2 thuôc hê? cao dă?ng trươ?ng SQTT .em muô?n ho?c liên thông sau khi ra trươ?ng.giơ? em muô?n biê?t như?ng điê?u kiê?n đê? đươ?c liên thông ta?i trươ?ng ho?c viê?n côn nghê? bưu chi?nh viê?n thông .hiê?n ta?i thi? trương SQTT co? liên kê?t vơ?i trươ?ng HVBC mơ? kho?a ho?c liên thông nhưng em muô?n ho?c ơ? ta?i trươ?ng BCVT thi` câ?n như?ng điê?u kiê?n gi??

  nguyen thanh trung - 26/03/2009


  em đang học lớp 12. chuẩn bị thi đh. em rất thích nghiên cứu trong lĩnh vực điện tử viễ thông nhưng mà em không biết phải thi vào trường nà để có thể trang bị đủ kiến thức cho em để em trở thành một kĩ sư ngành này. và điều quan trọng là học lực của em ở mức trung bình. vậy em phải vào học trường nào. nhờ anh trả lời qua email cho emnhanh lên nha. cảm ơn anh nhiều

  nguyễn tấn hải - 02/06/2009


  Mình đang làm đề tài viba SIAE ai có tài liệu về thiết bị viba này gởi lên mình tham khảo với, cảm ơn nhìu

  cao van long - 06/08/2009


  em muon hoi nganh dien tu vien thong o nuoc ta hien nay co phai la phat trien ko.va co hoi cua sinh vien chuyen nganh nhu em khi ra truong thi the nao? em xin cam on ban tu van cua trang web

  lê ngọc tuyên - 04/09/2009


  em đang là sinh viên năm thứ 4 của học viện công nghệ bưu chính viễn thông chuyên ngành điện tử viễn thông. em có nhu cầu về việc du học sau đại học, xin nhờ ban tư vấn có thể cho em biết em có thể du học ngành điện tử viễn thông ở những nước nào ( cụ thể là trường nào, em có hướng chọn mảng viễn thông). Rất cảm ơn ban tư vấn!

  TRAN THANH SON - 26/03/2010


  em la sinh vien nam thu nhat dang quyet dinh nganh nghe cho tuong lai. em biet day la mot quyet dinh lon trong doi nen bay jo em dang tham khao nhieu thong tin de co lua chon chinh xac cho buoc duong tuong lai cua minh. bo me muon em vao dien tu vien thong nhung em thay minh co hai van de lon chua jai dap dc nho cac anh chi jup em. thu nhat la: em biet mot nguoi muon tien xa trong nganh minh da chon thi fai co thien hong va niem dam me nhung hien nay em cam thay minh chua co dau hieu j cung nhu chang co so hch dac biet nao voi nganh nay ca. cung co the em chua tiep xuc nhieu nen em chua co niem yeu thichmay. thoi yam thoi la mot van de da. em mong anh chi jup em nhe

  Hiếu Học Tư Vấn - 26/03/2010


  Bạn Trần Thanh Sơn thân, Bạn may mắn có sự ủng hộ của bố mẹ, bản thân cũng không gặp khó khăn gì lớn. Vấn đề còn lại chỉ là sự lưỡng lự của bạn: Đó là bạn tự làm khó cho mình…   “Mối quan tâm và mục tiêu của bạn cũng có thể sẽ thay đổi. Không thích một công việc nào đó, một nghề nào đó là bởi bạn chưa hiểu rõ tính chất, ý nghĩa và tác dụng của nghề đó. Một khi được tiếp xúc và hiểu nó hơn, khả năng tương thích được phát triển thì dần dần bạn sẽ hứng thú với nghề nghiệp sẽ theo này”. Đã xác định được nghề nghiệp, thành công hay không phần lớn là tùy thuộc vào quyết tâm theo đuổi của bạn. Chúc bạn thành công, thân. (hieuhoc_hieuhoc.com).

  huynh tuan vu - 22/08/2010


  em dang phan van giua 2 nghanh:1tu dong 2 Vien thong cua nghanh dien tu vien thong .hok nghanh nao` sau nay` kiem dc nhiu` tien zay may' anh .Va` lam` 1 thang nhiu chai?

  yumy - 05/09/2010


   choa em hỏi : Em là kon gái thì cóa thík hợp zí ngành này hog ạk? Và muốn vào được trường học viện bưu chính viễn thông với ngành này thì phải làm sao ?

  duong viet phuc - 03/10/2010


   chào tất cả mọi ngừoi thực sự mà đẻ nói nếu muốn học điện tử viễn thông tốt thì bạn phải có chút hiểu biết rất nhiều về mạng. mình học xong đtvt ra vẫn phải học thêm 1 khóa quản trị mạng doanh nghiệp để phù hợp với công việc đuợc giao. mỗi nghành và mỗi nghề có đều có sự tuơng quan đến nhau nếu đã nói về công nghệ.nếu có bạn nào thắc mắc thì có thể liên hệ 0974608645 hay mail: duongvietphuc@gmail.com

  pham huu khanh toan - 10/02/2011


  cac anh cac chi cho em hoi  dien tu vien thong thuoc truong dai hoc khoa hoc hue co dao tao nhu nhung truong dai hoc va cao dang khong

  Mời bạn Đăng nhập để chia sẻ/thảo luận. Nếu chưa là thành viên thì đăng ký tại đây.

  KHÓA HỌC HAY

  Lớp Nghiệp Vụ Bếp Âu - Á - Có ưu đãi
  Trường Trung Cấp Nghề Việt Giao
  Quản Lý Nhà Hàng - Có ưu đãi
  Trường Trung Cấp Nghề Việt Giao
  UEF-Chứng chỉ hành nghề BẤT ĐỘNG SẢN - Có ưu đãi
  Trường Đại Học Kinh Tế -…
  Lớp nghiệp vụ Tiếp Tân Khách Sạn Quốc Tế - Có ưu đãi
  Trường Trung Cấp Nghề Việt Giao
  Khóa học Thư Ký & Trợ Lý Giám Đốc - Có ưu đãi
  Viện Nghiên Cứu Châu Á -…
  Khóa học Quản Trị Khách Sạn Quốc Tế - Có ưu đãi
  Viện Nghiên Cứu Châu Á -…
  Lớp Bartender (Kỹ thuật Pha chế Rượu Cocktail) - Có ưu đãi
  Trường Trung Cấp Nghề Việt Giao