Cơ hội học bổng 80 triệu đồng tại Australia

Đại học James Cook cơ sở Brisbane, Australia tổ chức hội thảo giới thiệu cơ hội học bổng 80 triệu đồng và học bổng 10 tuần tiếng Anh miễn phí lúc 13h30 ngày 21/8 tại 96 Lò Đúc, Hà Nội.

Trường nằm trong top 4% các trường xuất sắc thế giới và top 100 trường tốt ở khu vực châu Á Thái Bình Dương theo bảng xếp hạng uy tín của đại học Shanghai Jiao Tong.

Australia có chương trình cập nhật cùng cơ sở vật chất hiện đại mang lại cho học sinh những trải nghiệm học tập thú vị.

Thế mạnh của trường là nghiên cứu khoa học. Trường cũng giành nhiều thành tựu trong hoạt động nghiên cứu ở các lĩnh vực như: sinh thái học và môi trường, quản trị thiên tai, dược phẩm và chăm sóc sức khoẻ khu vực nhiệt đới, địa lý, du lịch, bản địa học. Ngoài ra, kinh doanh và công nghệ thông tin cũng là các thế mạnh trong hoạt động đào tạo của trường.

Trường đào tạo các bậc đại học và sau đại học. Học sinh của trường được hỗ trợ trong học tập, tìm việc làm thêm và học bổng. Học sinh có thể lựa chọn các kỳ nhập học tháng 2,5 và 10. Đối với chương trình MBA, sinh viên không cần kinh nghiệm việc làm, IELTS chỉ cần 6.0 trở lên.

Chương trình học bổng và hỗ trợ:

Học bổng chương trình cử nhân trị giá 4.000 AUD (Tương đương 80 triệu đồng).

Học bổng chương trình thạc sĩ trị giá 2.000 AUD (Tương đương 40 triệu đồng).

Học bổng khoá học tiếng Anh tương đương học phí của 10 tuần học.

Hỗ trợ vé máy bay một chiều tới Brisbane.

Thông tin liên hệ xem tại đây.

Nguồn: vnexpress.net

Bài liên quan

Hỗ trợ 370 triệu đồng du học Singapore

Trung tâm tư vấn du học Apollo phối hợp với Học viện EASB, Singapore tặng các suất học bổng trị giá lên đến 370 triệu đồng cho sinh viên Việt Nam khi đăng ký chương trình đại học.

Học bổng vào trường đại học tại Anh

 Ông Richard Teng, Giám đốc tuyển sinh khu vực châu Á của Đại học Tesside, Anh sẽ giới thiệu về trường và các học bổng cử nhân, thạc sĩ mới lúc 17h30 ngày 9/8 tại 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM.

Cùng chuyên mục