Cơ hội trở thành Tiếp viên Hàng không quốc tế

Được sự ủy quyền của Hiệp hội Vận chuyển Hàng không quốc tế (IATA), lần đầu tiên tại Việt Nam, Eduworld và Học viện Little Red Dot liên kết đào tạo Khóa Dịch vụ Khách hàng Hàng không chuyên nghiệp và giới thiệu làm việc tại các hãng hàng không trên thế giới. Các học viên khóa 1 và 2 hiện đang bay cho các hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), Jetstar Pacific, Air Asia…

Tiếp viên hàng không là một trong những nghề được giới trẻ rất quan tâm không chỉ bởi sự chuyên nghiệp của nghề, mức lương cao, mà còn có cơ hội đi đến nhiều vùng miền, lãnh thổ khác nhau trên thế giới. Trước đây, để thực hiện ước mơ hàng không của mình, nhiều người đăng ký tuyển dụng ở các hãng hàng không trong nước và không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức nghiệp vụ cho công việc mới. Còn nếu muốn làm việc cho các hãng hàng không quốc tế, họ phải sang học tại các Học viện đào tạo hàng không quốc tế.

Hiểu được nhu cầu trên, trường Đào tạo và Phát triển Eduworld liên kết với Học viện Little Red Dot Academy (LRDA) – Học viện duy nhất tại Khu vực Đông Nam Á với nhiều kinh nghiệm trong việc huấn luyện tiếp viên hàng không, tiếp tục khai giảng khóa 4 – 2009 chương trình “Chứng chỉ Dịch vụ Khách hàng Chuyên Nghiệp” nhằm trang bị cho những bạn trẻ mong muốn trở thành Tiếp viên Hàng không những kỹ năng và kiến thức cần thiết của nghề, từ đó đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và trở nên vượt trội so với các ứng viên dự tuyển khác. Khóa học được thiết kế theo chương trình đào tạo của các hãng Hàng không, do Hiệp hội vận chuyển Hàng không quốc tế (International Air transportation Association – IATA) chứng nhận.

Khóa học được mở rộng cho mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên. Tuy nhiên, để qua được vòng sơ tuyển, họ phải trải qua quá trình sang lọc gắt gao: tốt nghiệp PTTH, sức khỏe tốt, chiều cao bắt buộc: 1.68m (nam) và 1.6m (nữ), giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh và một số yêu cầu riêng của ngành hàng không. Khóa 4 sẽ được khai giảng ngày 14/9/2009, các buổi hội thảo sẽ được tổ chức liên tục trong các tháng 6, 7, 8 /2009 tại TP HCM và TP Cần Thơ.

Để biết thêm chi tiết và đăng ký tham dự hội thảo về khóa học, vui lòng liên hệ số 08.3838 0038 hoặc trực tiếp tại địa chỉ:

Trường Đào Tạo & Phát Triển Eduworld
552 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TPHCM.
ĐT: 84 8 3838 0038
Email: info@eduworld.edu.vn
Website: www.eduworld.edu.vn

Cùng chuyên mục