Học bổng tới 100% tại SIBT, đại học Macquarie

SIBT cấp học bổng 25% học phí khoá dự bị và Diploma cho sinh viên xuất sắc. Trong quá trình học, sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng 100% học phí cho cả khoá đại học.

Học viện Thương mại và Kỹ thuật Sydney (SIBT) thuộc Đại học Macquarie nằm tại Sydney là thành viên của hệ thống các học viện toàn cầu Navitas. SIBT luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy với việc tổ chức các lớp học có sĩ số 20 đến 30 sinh viên. Giờ học trên lớp là bốn tiếng mỗi buổi thay vì chỉ ba tiếng như truyền thống. Chính vì vậy, khi hoàn tất khoá học cao đẳng tại trường, sinh viên sẽ được cấp giấy chứng nhận để vào năm thứ hai của bất cứ trường đại học nào của Anh và Australia.

SIBT nằm trong khuôn viên của trường đại học Macquarie. Học sinh của trường được chào đón như một thành viên của cộng đồng đại học Macquarie. Các em được học tập, sinh hoạt, giải trí và sử dụng các trang thiết bị hiện đại của trường đại học. Macquarie là trường đại học danh tiếng của Australia với chương trình giảng dạy sáng tạo, đội ngũ giảng viên chất lượng cao trong môi trường mang tính quốc tế.

Trường cung cấp cho học sinh nhiều lựa chọn học tập linh hoạt, học sinh có thể chọn các môn học thuộc các chuyên ngành khác nhau (ví dụ như kinh doanh với tâm lý hay nghiên cứu châu Âu). Học tập tại trường, sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới, phát triển kỹ năng nghề nghiệp, tìm hiểu về nền văn hoá Australia và trải nghiệm nhiều điều thú vị. Đặc biệt, sống và học tập tại trường, sinh viên sẽ nhận được sự giúp đỡ của Ban hỗ trợ quyền lợi sinh viên quốc tế trong mọi vấn đề.

SIBT đào tạo các khoá học dự bị đại học, cao đẳng và dự bị thạc sĩ các chuyên ngành: thương mại, quản trị kinh doanh, máy tính, truyền thông, nghệ thuật, kỹ sư… Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng tại SIBT sẽ vào học thẳng năm thứ 2 tại Đại học Macquarie hoặc Macquarie City Campus.

Học bổng: SIBT cấp học bổng 25% học phí cho toàn bộ khoá học dự bị và Diploma dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Trong quá trình học tại SIBT, sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng 100% học phí cho cả khoá đại học.

SIBT kết hợp với trường đại học Macquarie cấp 3 suất học bổng một năm cho 3 sinh viên xuất sắc tốt nghiệp khoá cao đẳng hoặc cao đẳng nâng cao. Học bổng này sẽ chi trả 100% học phí cho 2 năm học tại đại học Macquarie.

Các yêu cầu về giấy tờ xin visa tại Australia đã được giảm nhẹ, không yêu cầu chứng minh nguồn thu nhập đối với sinh viên đăng ký học bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại Australia làm việc từ 2 đến 4 năm dựa vào loại hình bằng cấp cử nhân, thạc sĩ hay tiến sĩ mà sinh viên đã học. Sinh viên được làm thêm 40 giờ nửa tháng thay vì 20 giờ một tuần như trước đây.

Nguồn: vnexpress.net

Bài liên quan

Học bổng vào trường đại học tại Anh

 Ông Richard Teng, Giám đốc tuyển sinh khu vực châu Á của Đại học Tesside, Anh sẽ giới thiệu về trường và các học bổng cử nhân, thạc sĩ mới lúc 17h30 ngày 9/8 tại 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM.

Học bổng 60% học phí tại Mỹ và Canada

Bà Rebecca Whited, đại diện tuyển sinh của tập đoàn giáo dục ESLI sẽ trình bày về chương trình giáo dục cũng như cơ hội học bổng dành cho sinh viên đại học và cao học tại TP HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

DORIC SĂN TÀI NĂNG LẦN 1 NĂM 2012

DORIC sẽ tổ chức buổi thi vẽ đầu tượng (dành cho khối V), vẽ màu và chân dung (dành cho khối H). 03 bài thi đạt điểm cao nhất của mỗi khối thi sẽ được nhận học bổng 100% khóa luyện thi vẽ dự bị ĐH tại DORIC trị giá 5.400.000 đồng/học bổng ...

Học bổng 51 triệu đồng du học Singapore

 PHC Edu Links và Học viện Infromatics phối hợp tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình học bổng lên đến 51 triệu đồng lúc 16h - 18h ngày 4/8 tại khách sạn Kim Đô 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

Học bổng 40% học phí tại Malaysia

  Hội thảo chủ đề “Học bổng du học Malaysia lên đến 40% học phí và các ưu điểm của Đại học kỹ thuật Swinburne” được tổ chức lúc 9h30 - 11h30 ngày 28/7 tại số 8 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, TP HCM.

Cùng chuyên mục