Học bổng 40% học phí tại Malaysia

Hội thảo chủ đề “Học bổng du học Malaysia lên đến 40% học phí và các ưu điểm của Đại học kỹ thuật Swinburne” được tổ chức lúc 9h30 – 11h30 ngày 28/7 tại số 8 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, TP HCM.

Học bổng áp dụng cho chương trình dự bị đại học và đại học được xét dựa trên kết quả học tập của học sinh. Ngoài ra, PHC Edu Links sẽ miễn 100% kiểm tra tiếng Anh, phí dịch vụ, không thu phí dịch thuật, hỗ trợ xin học bổng và hỗ trợ vé máy bay sang Malaysia.

Đại học kỹ thuật Swinburne, Malaysia là chi nhánh quốc tế của Đại học kỹ thuật Swinburne, Melbourne, Australia, trường được được thành lập từ năm 2000 tại Kuching, thủ phủ bang Sarawak, Malaysia.

Khu học xá Malaysia là sự hợp tác giữa trường Đại học Swinburne Australia với chính phủ Sarawak. Việc thành lập phân viện Sarawak nằm trong chiến lược lâu dài của trường, nhằm mục tiêu toàn cầu hoá hoạt động giáo dục của trường và tạo mọi điều kiện cho sinh viên tiếp cận với môi trường, phong cách học tập và làm việc quốc tế.

Phân viện Swinburne Sarawak duy trì nền tảng kỹ thuật vững chắc và các mối liên kết quan trọng với ngành công nghiệp. Phân viện được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và đang tiến hành các công trình nghiên cứu về an ninh dữ liệu, cơ khí, công nghiệp phần mềm, kinh doanh, giáo dục và đào tạo trực tuyến.

Nằm cách trung tâm thành phố Kuching 15 phút, ngay cạnh khu thương mại, phân viện có khuôn viên rộng 16,5 mẫu. Trường đào tạo các chuyên ngành bậc đại học như kỹ sư, công nghệ thông tin, kinh doanh và truyền thông đa phương tiện. Trường đồng thời cung cấp các chương trình nghiên cứu sau đại học ở bậc thạc sĩ cho cùng những chuyên ngành nói trên, cũng như các chương trình thạc sĩ tín chỉ ngành kế toán và truyền thông đa phương tịên.

Các khóa học khác bao gồm dự bị đại học một năm ngành kinh doanh, công nghệ thông tin, công nghệ hay khoa học và cao đẳng ngành kinh doanh, hệ thống thông tin và điện tử giúp sinh viên học liên thông vào đại học. Ngoài ra, các khóa nâng cao trình độ tiếng Anh luôn sẵn sàng chào đón sinh viên quốc tế.

Sinh viên có thể hoàn thành toàn bộ khóa học tại Kuching hoặc chuyển tiếp đến học tại một trong 6 khu học xá của Swinburne ở Melbourne, Australia vào cuối mỗi học kỳ bất kỳ để tiếp tục hoàn thành chương trình.

Chi phí những chương trình học này tiết kiệm hơn so với chi phí học tại Australia. Chương trình học lại đồng nhất với chương trình của trường Đại học Swinburne tại Australia. Tất cả văn bằng của trường đựơc cấp bởi Đại học Swinburne Australia và được công nhận bởi Cơ quan dịch vụÌ£ cộng cộng Malaysia.

Trường chú trọng vào việc đào tạo mang tính hướng nghiệp và giúp sinh viên tìm việc làm trực tiếp trong các ngành công nghiệp. Số lượng sinh viên của Sarawak vào khoảng 4.000 và có thể đạt đến 5.000 vào năm 2013. Các sinh viên đến từ Bangladesh, Brunei, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Iran, Myanmar, Việt Nam…

Trường có ban cố vấn học thuật trực tiếp từ Swinburne Australia. Các giảng viên của trường giàu kinh nghiệm của có học vị từ thạc sĩ đến tiến sĩ. Các kỳ thi được điều phối trực tiếp bởi Swinburne Australia. Trường còn có chương trình trao đổi sinh viên 1 – 2 kỳ từ Sarawak đến Australia với học phí Malaysia. Học sinh có kết quả học tập tốt có cơ hội nhận học bổng.

Liên hệ: Công ty liên kết giáo dục Phú Hoàn Cầu (PHC Edu Links)

Số 8 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, TP HCM (gần Ngã tư Sư Vạn Hạnh và Đường 3/2). Tel: (84-8) 6264 8729 – 6264 9138

1400 14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606; Tel: (001-510) 538 8100. Yahoo! & Skype: phcedulinks

Email: duhocphuhoancau@gmail.com – minhhang@phcedulinks.com

Web: www.phuhoancau.edu.vn – www.phcedulinks.com

Nguồn: PHC Edu Links

Bài liên quan

Học bổng mùa hè từ Awake Your Power

  Trong suốt 3 năm qua, Awake Your Power đã đầu tư nghiên cứu và phát triển khóa học để thực hiện mục tiêu trang bị và huấn luyện kỹ năng hiệu quả cho các bạn sinh viên, giúp các bạn học tập và làm việc hiệu quả, xác định và theo đuổi đam mê thật sự trong cuộc sống.  Nhân dịp kỷ niệm 3 năm Khóa học Awake Your Power, chúng tôi xin mang đến cho các bạn sinh viên – học sinh các suất học bổng đặc biệt mùa hè 2012 dành cho Khóa học Awake Your Power:

Học bổng 3.000 AUD từ Đại học La Trobe

Giám đốc tuyển sinh của trường sẽ tham gia hội thảo giới thiệu cụ thể chương trình học bổng, tìm hiểu về trường, chuyên ngành học và cuộc sống ở Australia tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.

Học bổng từ Green River Community College

Hội thảo giới thiệu các ưu đãi lên đến 15,7 triệu đồng và các loại học bổng lên đến 100 triệu đồng của trường được tổ chức lúc 9h30 ngày 8/7 tại 188 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP HCM.

Cùng chuyên mục