">
 • A PHP Error was encountered

  Severity: Notice

  Message: Undefined index: ActiveMenu

  Filename: views/huongnghiep_nav.php

  Line Number: 4

 • ">Chọn việc làm
 • A PHP Error was encountered

  Severity: Notice

  Message: Undefined index: ActiveMenu

  Filename: views/huongnghiep_nav.php

  Line Number: 5

  ">Trắc Nghiệm
 • A PHP Error was encountered

  Severity: Notice

  Message: Undefined index: ActiveMenu

  Filename: views/huongnghiep_nav.php

  Line Number: 6

  ">Chọn Nghề
 • A PHP Error was encountered

  Severity: Notice

  Message: Undefined index: ActiveMenu

  Filename: views/huongnghiep_nav.php

  Line Number: 7

  ">Kho thông tin nghề nghiệp
 • A PHP Error was encountered

  Severity: Notice

  Message: Undefined index: ActiveMenu

  Filename: views/huongnghiep_nav.php

  Line Number: 8

  ">Gương sáng
 • Nhân viên tư vấn bảo hiểm - Nghề mang tính nhân văn cao

  (hieuhoc_hieuhoc.com): Bạn đã bao giờ bỏ tiền ra mua một hàng hóa không có hình thù, không thể cần nắm, thậm chí là không thể nhìn thấy chưa? Vậy mà trên thế giới có hàng triệu người đã và đang mua nó, có hàng trăm nghìn người bán nó hàng ngày. Trong xã hội người càng phát triển như hiện nay ở Việt Nam, người ta cũng càng ngày mua càng nhiều hàng hóa vô hình đó. Nó chẳng xa lạ gì mà chính là bảo hiểm. Và đội ngũ những người bán sản phẩm vô hình này là các nhân viên tư vấn bảo hiểm.

  Hiện nay Việt Nam có 16 công ty bảo hiểm phi nhân thọ, 8 công ty bảo hiểm nhân thọ và 7 công ty môi giới bảo hiểm đang hoạt động với trên 100 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và 500 sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ. Sự phát triển mạnh này của ngành bảo hiểm kéo theo số lượng người hành nghề tư vấn bảo hiểm rất lớn, với khoảng 150.000 người. Có thể coi đây là một trong những ngành có mức tăng trưởng cao nhất về lao động trong thời gian gần đây.

  Những công việc của nhân viên tư vấn bảo hiểm

  Hiện nay các công ty phân phối sản phẩm bảo hiểm đến với khách hàng vẫn sử dụng đội ngũ tư vấn viên là chủ yếu, nên vai trò của tư vấn viên bảo hiểm luôn được các công ty xem trọng, vì họ là những người tiên phong quan trọng nhất trong việc truyền đạt tính yêu việt sản phẩm bảo hiểm của công ty mình đến với khách hàng, thay mặt công ty ký kết tạm thời hợp đồng bảo hiểm với khách hàng, mang doanh thu về cho công ty, họ là người luôn gần gũi chăm sóc khách hàng để duy trì tốt mối quan hệ giữa khách hàng với công ty.

  Khách hàng thường không tiếp xúc và không biết đến công ty, họ tin tưởng một công ty bảo hiểm thông qua sự tin tưởng về người tư vấn đó, khách hàng căn cứ vào tác phong tư cách làm việc, sự am hiểu về các sản phẩm của công ty mình và sự chăm sóc khách hàng của tư vấn đó để đặc niềm tin và chấp nhận mua một sản phẩm vô hình dài hạn, nên hiện nay các công ty rất cần đến những tư vấn giỏi.

  Các nhân viên bảo hiểm tự do hay các nhân viên môi giới có thể đại diện cho một vài công ty sẽ giao cho khách hàng các hợp đồng của công ty có giá cả và thông tin tốt nhất.  Các nhân viên sẽ phải chuẩn bị các bảng báo cáo, tìm kiếm thêm nhiều khách hàng mới.  Trong trường hợp có thiệt hại thì nhân việc bảo hiểm sẽ giải quyết cho khách hàng các tiền bồi thường do bên công ty bảo hiểm cung cấp.  Hơn nữa một số nhân viên còn cung cấp cho khách hàng những lời khuyên cùng với các phân tích về  tài chính để giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro ít nhất.

  Thông thường các nhân viên bảo hiểm thường được xem như các nhà sản xuất trong ngành bảo hiểm, bán một hoặc nhiều loại bảo hiểm như là bảo hiểm cho tài sản và thương vong, sinh mệnh, sức khỏe, tàn tật, dịch vụ chăm sóc lâu dài.  Nhân viên bảo hiểm về tài sản và tai nạn, thương vong sẽ bán các hợp đồng mà bảo vệ cho cá nhân và doanh nghiệp khỏi bị thiệt hại về tài chính khi bị tai nạn xe, hỏa hoạn, trộm cấp, bão, và các hiện tượng khác có thể gây thiệt hại cho tài sản.  Đối với doanh nghiệp thì bảo hiểm về tài sản và tai nạn, thương vong có thể bao gồm luôn cả tiền đền bù cho các công nhân bị thương, khoản nợ sản phẩm, tiền bồi thường khi có sai sót trong y tế.

  Nhân viên bảo hiểm nhân thọ chuyên về bán bảo hiểm mà công ty bảo hiểm sẽ phải thanh toán tiền bồi thường khi người mua bảo hiểm mất. Tùy vào trường hợp của người đóng bảo hiểm thì giá trị tiền mặt sẽ trả vào lương hưu, quỹ giáo dục cho trẻ con, và các trợ cấp khác.  Nhân viên bảo hiểm nhân thọ sẽ bán hợp đồng bảo hiểm sức khỏe trong đó sẽ bao gồm cả chi phí cho dịch vụ y tế, thất thu do bệnh tật hay thương tật.  Họ cũng bán các bảo hiểm về nha khoa, hợp đồng bảo hiểm tàn tật ngắn hạn và dài hạn.

  Ngày càng có nhiều nhân viên cung cấp bảo hiểm dịch vụ kế hoạch tài chính cho khách hàng như kế hoạch nghỉ hưu, kế hoạch về tài sản, kế hoạch lương hưu cho doanh nghiệp.  Bên cạnh việc cung cấp các hợp đồng bảo hiểm, các nhân viên cũng được phép bán các quỹ trợ cấp, trợ cấp thay đổi hàng năm và các khoản bảo hiểm khác, tuy nhiên các nhân viên bảo hiểm tài sản và thương vong cũng có thể bán các bảo hiểm về tài chính.

  Thuận lợi cho người hành nghề này là công việc không bị ràng buộc thời gian, phù hợp với nhiều đối tượng, từ công chức Nhà nước đi làm thêm, sinh viên đang ngồi trên giảng đường đến tiểu thương, thậm chí người nội trợ, chủ tiệm uốn tóc... Khi đến làm việc với một công ty bảo hiểm, bạn sẽ là đối tác với họ chứ không phải là người làm công cho họ.

  Những điều kiện để thành công đối với một nhân viên tư vấn bảo hiểm

  - Hiểu ý khách hàng: Tư vấn bảo hiểm và khách hàng luôn trong tình trạng mâu thuẫn với nhau, nhân viên tư vấn lúc nào cũng phải đối mặt với sự từ chối của khách hàng với nhiều lý do. Muốn tránh khỏi sự từ chối và để đạt được mục đích giới thiệu và chào bán sản phẩm bảo hiểm tư vấn viên phải hiểu ý khách hàng, nhu cầu của khách hàng để cung cấp đúng sản phẩm khách hàng muốn. Nếu không nhạy cảm và không thông cảm với khách hàng thì dù bạn có học bao nhiêu kỹ năng bán hàng cũng không có được khả năng ấy .

  - Làm tăng giá trị sản phẩm: Khi khách hàng biết bạn và các sản phẩm của công ty được bạn giới thiệu, họ lựa chọn và chấp nhận sản phẩm thì sản phẩm ấy mới có giá trị, tư vấn hướng khách hàng cảm thấy sản phẩm họ chọn và đồng tiền họ bỏ ra đúng nhu cầu tích luỹ, nhu cầu bảo hiểm theo sản phẩm và gửi đồng tiền nơi đáng tin cậy.

  - Chiến thắng bản thân mình: Người không thể chiến thắng bản thân thì khó có thể chiến thắng đối thủ. Nhân viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ ví như những con ong đi tìm mật, bôn ba khắp nơi, làm việc độc lập, có rất nhiều thời gian và cũng rất tự do dễ phát huy khả năng của mình cũng có thể tự do phóng túng . Bởi thế nhân viên tư vấn cần có khả năng tự kiềm chế và quản lý bản thân mình. Người có tính tản mạn không thích hợp nghề làm tư vấn dù có đổi nghề khác thì cũng sẽ khó khăn với nghề mới.

  - Cố gắng vươn lên: Người tư vấn xuất sắc phải luôn luôn nâng cao thành tích bán hàng, bởi thế phải luôn cố gắng gia tăng hợp đồng và doanh thu. Nếu thành tích hàng tháng không hiệu quả thì cần kiểm điểm lại và tìm hiểu nguyên nhân mà sửa đổi, luôn cố gắng phấn đấu để vươn lên.

  - Thận trọng trong công việc: Nhân viên tư vấn khi tiếp cận khách hàng cần phải có khả năng quan sát nhạy bén, phải suy nghĩ tỉ mỉ, chặt chẽ, như vậy mới không bỏ sót những việc xem ra không đáng gì, đôi khi việc ấy có liên quan đến việc giao dịch lớn.
  Về phong cách, ăn nói, cử chỉ, trang phục, dáng vẻ bên ngoài là điều kiện để cho khách hàng có sự thiện cảm tạo sự tín nhiệm đối với khách hàng, biết đối nhân xử thế, nhân viên tư vấn đến với khách hàng không phải là sản phẩm mà chính bản thân mình, tác phong của người tư vấn còn thể hiện đến công ty. Điều đó sẻ giúp bạn thành công trên thương trường cạnh tranh
   
  - Tìm kiếm nắm bắt thông tin: Nhân viên tư vấn không phải ngồi chờ thời cơ mà phải tìm kiếm nắm bắt mọi thông tin. Chỉ cần có một thông tin hay một cơ hội nào đó, phải cần nhanh chóng hành động đi trước người khác một bước để dành cơ hội bán hàng trước. Phải nhanh chóng tìm hiều nhu cầu của khách hàng để tư vấn sản phẩm của mình trước người khác, tạo cơ hội bán hàng trước các đối thủ cạnh tranh.

   - Bạn biết mình là ai: Đội ngũ nhân viên tư vấn là người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng, là người đại diện cho Công ty, thay mặt Công ty đưa ra những cam kết với khách hàng. Mọi hình thức tiếp cận khách hàng chào bán sản phẩm, thay mặt Công ty cam kết hợp đồng tạm thời, thu phí bảo hiểm định kỳ điều do tư vấn thực hiện để đạt được kế hoạch của Công ty. Như vậy bạn phải biết mình là ai? Nhiệm vụ phải làm gì? mới phát triển hết khả năng công việc của mình.

  - Nhân viên tư vấn bảo hiểm là chuyên gia tài chính: Nhân viên tư vấn bảo hiểm là nhà tư vấn tài chính. Phải hiểu rõ về các sản phẩm của Công ty, về tính chất bảo hiểm quyền lợi bảo hiểm của từng sản phẩm để tư vấn và định hướng tài chính cho khách hàng có hiệu quả và tạo được niềm tin cho khách hàng đối với Công ty. Có kế hoạch chăm sóc tốt khách hàng để duy trì và phát triển. Phải tìm hiểu sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh để phân tích và so sánh cho khách hàng thấy tính ưu việt trong sản phẩm của Công ty mình.

  - Mở ra con đường tư vấn riêng cho mình: Nhân viên tư vấn học hỏi trong sách, học hỏi ở người khác đương nhiên là quan trọng, những điều quan trọng nhất vẫn là học hỏi ở bản thân mình đó chính là sự tích lũy kinh nghiệm tư vấn của mình để đề ra phương pháp làm việc cho mình. Cần phải có kế hoạch làm việc, vì kế hoạch là con đường dẫn ta đi. Phải có thị trường, phải có danh sách khách hàng tiềm năng, đó là công việc cần có của một tư vấn giỏi.

  – Quý trọng thời gian: Doanh thu của tư vấn tăng do số lần gặp gỡ và đàm phán thành công, còn số lần đàm phán thành công phụ thuộc rất nhiều vào số lần thăm viếng khách hàng. Dành thời gian thăm viếng nhiều thì cơ hội thành công cũng nhiều, do vậy phải phân bố thời gian phù hợp, biết nắm bắt thời gian của khách hàng và tuyệt đối phải đúng hẹn, đúng giờ.

  Học nghề tư vấn bảo hiểm ở đâu?

  Hiện tại, ở Việt Nam vẫn chưa có bất cứ trường học, trung tâm nào đào tạo dài hay ngắn hạn về nghề này. Thông thường, khi làm việc tại các công ty bảo hiểm, bạn sẽ được bộ phận đào tạo của công ty đào tạo cơ bản về kĩ năng bán, tư vấn, chăm sóc khách hàng.
   

  Nguyễn Trọng tổng hợp

  Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
  để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
  • - Ưu đãi học phí, học bổng
  • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
  • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...
  Viết ý kiến mới

  Bùi Thu Phương - 26/06/2008


  Em muốn học làm bảo hiểm. Theo như bìa viết này thì ở Việt Nam chưa có trường nào học hay trung tâm nào đào tạo về ngành này. Thông thường chỉ khi làm ở các công ty bảo hiểm người ta sẽ đào tạo cho mình thôi. Vậy em xin hỏi muốn làm ở công ty bảo hiểm em cần phải có những điều kiện như thế nào. Và hiện nay tại Hà Nội thì công ty bảo hiểm nào có như cầu tuyển nhân viên và hình thức tuyển như thế nào

  Nguyen Thi Hop - 02/07/2008


  Chao Thu, Minh ten la Hop, dang la 1 Dai dien kinh doanh cua cong ty Bao hiem ACE LIFE, hien nay cong ty minh dang co dang tuyen Dai dien kinh doanh, ban co the den 12 Hoang Cau, Dong Da, Ha Noi de dang ky hoc lop huan luyen Dai dien kinh doanh cua cty Bao hiem ACE LIFE. Dieu kien de tham du lop hoc nay la : - Tuoi tu 26 -55; - Trinh do: Tu trung cap tai chinh tro len - Co the lam full time or part time Ban co the lien he voi chi Ngan (0904036660) de biet them chi tiet. Chuc ban tham gia khoa hoc thanh cong.

  Trần Quốc Mạnh - 04/09/2008


  Chào các bạn, Hiện nay tôi đang làm Phó Giám Đốc Kinh Doanh của cty Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Life Insurance. Chúng tôi đang mở rộng thị trường ở TPHCM và Hà Nội với những điều kiện rất tốt dành cho nhânh viên tư vấn. Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi. Thân chào các bạn. Trần Quốc Mạnh Phó Giám Đốc Kinh Doanh Khu Vực TPHCM Cathay Life Insurance Co. Ltd. Tòa Nhà N'orch 170 Bùi Thị Xuân Q1 TPHCM Mobile: 0902 693 101

  ĐOÀN NGỌC THƯƠNG - 05/09/2008


  THÂN CHÀO CÁC BẠN ! Thân chào những nhà kinh doanh Bảo Hiểm chuyên nghiệp tương lai của Việt Nam . Khi online vào đây , tôi biết các bạn đã hội đủ những yếu tố cần có trong nghành Bảo Hiểm , bật mí cho các bạn nhé " Là nghành có cơ hội thăng tiến và mức thu nhập khá cao " Chuyên nghành của tôi là IT nhưng có lẻ tôi sẽ theo Bảo Hiểm vì mức sống và thu nhập mà phải không các bạn . Rất mong làm quen với các bạn và những trao đổi : ĐOÀN NGOC THƯƠNG CTY BHNT DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM 2A-4A TÔN ĐỨC THẮNG - Q 1-TPHCM

  ĐOÀN NGỌC THƯƠNG - 05/09/2008


  Xin lỗi nhé ! Tel : 01685955113 Liên lạc nhé các bạn .

  Tống Văn Dũng - 26/07/2009


  Xin chào tất cả các bạn! Mình là một sinh viên đang học năm thứ 4, mình vừa mới bước chân và lĩnh vực này. Khi mình mới bước chân vào thì mình cảm thấy thật khó. Vì ở Việt Nam giờ đây, có nhiều người đang còn có thái độ không tốt về ngành nghề này, dẫn đến các bạn hay tự ti, mặc cảm. Nhưng mình cảm thấy, là một tư vấn bảo hiểm thì thật tuyệt, phải bước chân vào làm thì mình mới có thể làm tốt được. Nếu các bạn cần thông tin chia sẻ có thể liên lạc với mình. Mình sẽ tư vấn cho! Mình là Dũng - SĐT: 0976801443

  VU CAM LE - 11/08/2009


   Chao cac ban! Minh thay nghe tu van BH rat hay, moi dau tham gia k co hung thu lam, nhung cang ngay cang thay hay. CV rat thoai mai khong yeu cau go bo ve thoi gian va mang lai thu nhap cao. Hien minh dang lam cho cty Korea Life. La cong ty ra doi sau nen co rat nhieu uu viet ve san pham cung nhu dai ngo voi nhan vien. Ban nao co hung thu voi nghe nay, co the lien he voi minh: Vu Cam Le, sdt 0915 162 263, dia chi Toa nha 521 Kim Ma, Ba Dinh Ha Noi.

  VU CAM LE - 11/08/2009


   

  nguyễn thị thùy - 28/10/2009


  minh cung đang co nguoi ban lam o cong ty bao hiem cathay life va gioi thieu mih vao lam thay cong viec la giam sat kinh doanh nhung lan dau lam viec nay van con nhieu bo ngo vi phai tim nguoi lien he va khach hang de chao ban san pham trong khi do minh tham khao thay cung kho de tiep can va chao ban voi li do la ho khong hung thu voi mua bao hiem .minh rat mong duoc su chia xe cua cac ban

  Le Khang An - 26/11/2009


  Tôi đang ở Tây Ninh, có thể tham gia bán bảo hiểm (bán thời gian) được ko???

  Doan Anh Trung - 02/12/2009


  Chao moi nguoi   Minh thay bai viet nay rat hay, nen tien the tham gia dong gop y kien mot chut.   Minh cho rang nghe Tu Van Bao Hiem (TVBH) la mot nghe Hot tren thi truong lao dong hien nay. Minh co mot so nguoi ban san sang tu bo cong viec lam dang co muc thu nhap >10tr/thang de nhay sang lam cong viec nay.   Noi mot cach khai quat thi san pham BHNT cang ngay cang tot hon do co nhung su thay doi de khach hang co the chu dong hon trong van de hoach dinh tai chinh cho gia dinh. Mac khac, trong hon 10 nam xuat hien tren thi truong Viet Nam, BHNT da dan dan co suc lan toa rong o mot so thanh phan tri thuc. Dong thoi, dieu kien kinh te cua nguoi dan VN da co su cai thien dang ke.... Vi vay, bay gio ho co the tham gia BHNT voi muc phi dong co the len den vai tram trieu dong/nam.   Da qua roi cai thoi ma nguoi ta xem nghe TVBH la nghe ma “khong biet lam gi moi di lam nghe do”. Neu ai da tung mot lan tim hieu cu the va sau sac ve BHNT, ho se thay nghe TVBH la mot nghe dang quy. Tren thuc te, co nhieu Dai Ly TVBH co pham chat dao duc khong tot da la “Con sau lam rau noi canh”. Nhung o thoi diem hien tai, trong doi ngu TVBH khong thieu nhung nguoi co trinh do hoc thuc cao, co kinh te kha gia.... va chinh nhung nguoi nay da lam cho cong viec TVBH mang mot bo mat moi, mot y nghia moi, ngay cang ngay duoc cac thanh phan trong xa hoi ton trong hon.   Nhung nguoi nghi rang TVBH la mot nghe de dang... thi rat sai lam. Tuy nhien, nghi rang TVBH la mot nghe kho khan thi lai cang sai lam hon. Van de o day la do nguoi Dai Ly TVBH. Muon thanh cong, ho phai co mot ban linh thuc su, mot ke hoach lam viec ro rang va chi tiet, mot von song phong phu va mot quyet tam sat da... Ben canh do, tam huyet voi nghe cung la mot dieu kien khong the thieu khi chon con duong lam TVBH.   Ngoai nang luc ban than... viec chon cong ty BHNT de tham gia lam dai ly cung mang y nghia quyet dinh. Hien tai, tren thi truong Viet Nam co su hien dien cua khoang 13 cong ty BHNT trong va ngoai nuoc. Lau doi nhat phai ke den su co mat cua cac dai gia AIA – My, Prudential – Anh, Manulife – Canada. Uy tin cung nhu tiem luc tai chinh cua mot cong ty cung dong vai tro quyet dinh den kha nang dat duoc thoa thuan voi khach hang cua ban.   Thai do phuc vu va san pham cua cong ty cung la van de can phai duoc tim hieu ky cang truoc khi buoc chon cong ty de cong tac. Ban la nguoi TVBH, chac chan ban se phai tu van cho nhung nguoi than va ban be cua minh. Vi vay, le duong nhien la ban muon cho nhung nguoi quen biet minh co duoc su lua chon tot nhat khi tham gia BHNT, dung kg?   Mot loi khuyen danh cho nhung ai muon thanh cong trong nghe TVBH nay.... Truoc khi quyet dinh lam dai ly BHNT, ban hay bo thoi gian va cong suc ra tim hieu san pham cua cac cong ty bao hiem. San pham cua cong ty nao co the thuyet phuc duoc chinh ban than ban muon tham gia thi ban hay tham gia lam dai ly TVBH cho cong ty do. Vi khi di TVBH, san pham cua ban muon chao moi cho moi nguoi la “Niem Tin”... vi vay, mot khi SP cua cong ty BH do chua thuyet phuc duoc chinh ban than ban.... thi lam sao ban co the thuyet phuc duoc nguoi khac tham gia???   Vai loi chia se voi hy vong rang, nhung ban nao dang co y dinh tham gia lam dai ly TVBH se co quyet dinh dung dan voi nghe tuy kho khan vat va nhung cung vo cung hap dan nay.      

  nguyen thi cam nhung - 24/12/2009


  Cac ban o khu vuc Tay Ninh co nguyen vong tham gia nganh Bao Hiem Nhan Tho xin lien lac sdt: 090330859 gap co Nhung de duoc tu van them

  nguyen thi cam nhung - 24/12/2009


  Cac ban o khu vuc Tay Ninh co nguyen vong tham gia nganh Bao Hiem Nhan Tho xin lien lac sdt: 0903308599 gap co Nhung de duoc tu van them

  phan dinh hung - 31/01/2010


  Chao anh chi than men! em thay o phan cac tin gui o truoc thi thay co noi khong co truong nao day ki nang tu van bao hiem. Em thay nghe nay rat hay, va qua mot so thong tin thi em co biet la o truong dai hoc kinh te quoc dan co day nghanh bao hiem xa hoi, vay em muon hoi la? Nghe bao hiem nay co can trinh do gi khong a? Em cam on anh chi!  

  Nguyen Cuu Thi Hien - 20/04/2010


  Chào các anh chị, Mình đang sinh sống và làm việc tại Đà Lạt, công việc hiện tại rất ổn định, tuy nhiên mình rất mê nghề TVBH, rất muốn hợp tác và làm việc thêm trong ngành này. Các công ty BH ở Đà lạt rất nhiều, tuy vậy mình chưa rõ đơn vị nào có nhu cầu cần những người như mình. Mong mọi người chỉ giúp. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: cuuhien@yahoo.com Chân thành cám ơn quí anh( Chị)

  Lac Le - 21/04/2010


  Chào các anh chị, Mình đang sống ở Tp HCM. Mình đang là nhân viên IT, tuy nhiên mình có một số khách hàng cần mua bảo hiểm Phi nhân thọ. Vì vậy mình muốn làm thêm nghề bán bảo hiểm ngoài giờ. Nhờ các anh chị tư vấn giúp mình cách đăng ký và mất bao lâu mình mới có thể bán bảo hiểm được. Chân thành cám ơn.    

  Vũ Yến Nga - 23/06/2010


  Mình hiện đang làm cho CTy bảo hiểm nhân thọ Cathay - nhãn hiệu hàng đầu về Bảo hiểm nhân thọ của Đài Loan, thuộc tập đoàn Tài chính Cathay. Bên công ty tớ đang tuyển các nhân viên tư vấn bảo hiểm. Công ty tớ đang có những chính sách ưu đãi thăng tiến cho những nhân viên mới. Điều kiện để nộp hồ sơ vào vị trí tư vấn viên này là: trên 18 tuổi và có sức khỏe tốt. Bạn nào có hứng thú và có ý định làm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm thì hãy liên lạc với tớ nhé. Số đt: 0979937129

  Tran Tu Huy - 12/01/2011


  Chào anh (chị) trong ngành bảo hiểm! Minh đang ở HCM. Mình đang ứng tuyển vào 1 Công Ty bảo hiểm nhân thọ ở HCM. Khi đếnh dự buổi sơ lược về Công Ty, được biết muốn Vào vị trí Giám Sát Kinh Doanh cần phải trở thành nhân Viên Tư vấn trước rùi "bò" lên từ từ! Các anh (chị) cho mình hỏi: ngoài cách đó còn cách nào 1 tẹo lên luôn không vậy? Chân Thành cảm Ơn!

  Vũ Thị Tươi - 18/03/2011


  Một công việc để duy trì cuộc sống tăng thu nhập cho bản thân giúp gia đình nên mình cũng vừa mới đăng ký sang làm bảo hiểm của công ty Cathay mà vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu, thật khó để có thể kiếm được một hợp đồng, hiện mình đang rất lo sợ cho sự lựa chọn của mình. Mình rất muốn được các bạn các anh chị đi trước có thể cho mình một lời khuyên được không? hãy giúp mình với nhé cogaibuoondua2004@yahoo,com

  Trinh Thanh Kiem - 16/12/2011


  Mình muốn hợp tác với một công ty Bảo Hiểm có thương hiệu Lớn thế giới, đảm bảo quyền lợi 3 bên: công ty, tư vấn, khách hàng. và một đội nhóm có khả năng hỗ trợ tốt mình trong công việc. nếu anh chị nào đủ những tiêu chí trên thì vui lòng alo mình cùng hợp tác nhé: mr Kiệm Tân Bình Tp.HCM 0918 15 6989

  Lê Hoài Thu - 17/09/2012


  .
  Những khách hàng có nhu cầu tư vấn bảo hiểm có thể liên lạc với mình. Yên tâm là dịch vụ chăm sóc sau khi kí kết hợp đồng sẽ làm bạn hài lòng, mình làm vì cái tâm là mang đến sản phẩm và sự chăm sóc tốt nhất cho khách hàng.
  Từ một TVTC bạn còn có thể thăng tiến lên làm quản lý, trưởng phòng... Đó là điều không khó để thực hiện ở công ty chúng tôi nếu bạn có quyết tâm. Mình sẽ hỗ trợ để các bạn phát triển năng lực công việc tốt nhất.
  Hãy liên lạc với mình để chia sẻ chi tiết nhất về định hướng công việc.
  Xin chân thành cảm ơn !
  TVTC: Lê Hoài Thu ( 0947591401 )
  Công ty bảo hiểm Việt Nam- Hàn Quốc
  Bạn có thể xem chi tiết về công ty ở đây http://www.korealife.com.vn/

  Le trung kha - 28/10/2012


  cho em xin hoi 16 tuoi co the lam nhan vien tu van bao hiem khong ?

  Trần N Lan - 14/12/2012


  Chào tất cả các bạn! Mình tên Lan - mình xin mạo muội viết lên đôi dòng để hiễu nhau. Lan là đại diện kinh doanh Cty bảo hiểm ACE - 1 Cty của Hoa Kỳ hoạt động dưới sự kiểm tra của Bộ Tài Chính VN. Có lẽ mình cũng như các bạn vì trước dây mình không quan tâm đến Bảo hiểm và thậm chí nghi ngờ về nó và thực sự tên thị trường Bảo hiểm có những trường hợp cãi cọ giữa bên tham gia bảo hiểm và cty bảo hiểm. sau khi tìm hiểu thì mới biết đó là do Nhân viên tư vấn muốn chốt được hợp đồng với khách hàng nên đã đem ra những lợi ích sai về sản phẩm. CHính vì điều đó người Việt ta ko tin bảo hiểm nữa. Cty ACE  thấy được vấn đề đó nên mở ra 1 bộ phận kiểm tra lại thông tin bằng cách gọi điện cho khách hàng và hỏi lại coi khách hàng có đc NV tư vấn tư vấn đúng sản phẫm chưa? nếu chưa hiểu và chưa rõ thì công ty sẽ thanh toán lại số tiền mà khách hàng đã nộp và đợi đến khi khách hàng thật sự hiểu thì công ty mới chấp nhận ra hợp đồng. CHinh vì thế ko còn tồn tại chuyện NV tư vấn "nỗ" sản phẩm ko thực để thu doanh số nữa. Mình thấy rất hay. Đồng thời cty mình cũng "cạnh tranh " dữ lắm nên đã ra những sp trên thị trường chưa cty nào có và tất nhiên các sp đó rất hợp lý và đc tham gia rất nhiều. HÔm nay mình lên đây mún làm quen cũng như có ai có nhu cầu nghe tư vấn BH thì liên lạc với mình (tất nhiên là hoàn toàn miễn phí). Biết đâu sau khi chúng ta cùng thảo luận các bạn sẽ nhận ra rất nhiều điều mình chưa bao giờ nghĩ tới.... Còn điều này mình mún nhắn nhủ tới các bạn đó là hãy cứ nghe NV bảo hiểm tư vấn nếu mình thấy lợi ích thì mình tham gia, hãy cứ tìm hiểu các sản phẩm của các công ty khác nhau vì mổi công ty đều có chính sách riêng ko cty nào giống cty nào. "BẢO HIỂM" LÀ CẦN THIẾT CHỈ CÓ ĐIỀU CHÚNG TA CHƯA NHẬN RA ĐƯỢC LỢI ÍCH TỪ NÓ THÔI.......  Kính chúc các bạn và người thân luôn vui , khoẻ. Tết sắp đến rồi chúc nhà nhà rộn vang tiếng cười, Năm Mới An Khang Thịnh Vượng. Rất mong nhận được những cuộc gọi của các bạn quan tâm đến tương lai gia đình mình. Trân trọng kính chào mọi người! +++++++++++ LH: 090.63.65.066 (Ngọc Lan) Tp.HCM - http://www.acelife.com.vn/

  NguyenThi Yen Vy - 07/01/2013


  chào các bạn !! MÌnh tên Yến vỹ đang làm việc cho cty Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Tập Đoàn tài chính Toàn cầu của Ý Nếu các bạn có quan tâm và muốn cho mình cơ hội khác hơn các cty trước đây Thì liên hệ mình nha Thân chào Hy vọng đựoc nhận được sự quan tâm HP :0918732795 WWW.generali-life.com.vn

  Mời bạn Đăng nhập để chia sẻ/thảo luận. Nếu chưa là thành viên thì đăng ký tại đây.

  KHÓA HỌC HAY

  Lớp Nghiệp Vụ Bếp Âu - Á - Có ưu đãi
  Trường Trung Cấp Nghề Việt Giao
  Quản Lý Nhà Hàng - Có ưu đãi
  Trường Trung Cấp Nghề Việt Giao
  UEF-Chứng chỉ hành nghề BẤT ĐỘNG SẢN - Có ưu đãi
  Trường Đại Học Kinh Tế -…
  Lớp nghiệp vụ Tiếp Tân Khách Sạn Quốc Tế - Có ưu đãi
  Trường Trung Cấp Nghề Việt Giao
  Khóa học Thư Ký & Trợ Lý Giám Đốc - Có ưu đãi
  Viện Nghiên Cứu Châu Á -…
  Khóa học Quản Trị Khách Sạn Quốc Tế - Có ưu đãi
  Viện Nghiên Cứu Châu Á -…
  Lớp Bartender (Kỹ thuật Pha chế Rượu Cocktail) - Có ưu đãi
  Trường Trung Cấp Nghề Việt Giao