">
 • A PHP Error was encountered

  Severity: Notice

  Message: Undefined index: ActiveMenu

  Filename: views/huongnghiep_nav.php

  Line Number: 4

 • ">Chọn việc làm
 • A PHP Error was encountered

  Severity: Notice

  Message: Undefined index: ActiveMenu

  Filename: views/huongnghiep_nav.php

  Line Number: 5

  ">Trắc Nghiệm
 • A PHP Error was encountered

  Severity: Notice

  Message: Undefined index: ActiveMenu

  Filename: views/huongnghiep_nav.php

  Line Number: 6

  ">Chọn Nghề
 • A PHP Error was encountered

  Severity: Notice

  Message: Undefined index: ActiveMenu

  Filename: views/huongnghiep_nav.php

  Line Number: 7

  ">Kho thông tin nghề nghiệp
 • A PHP Error was encountered

  Severity: Notice

  Message: Undefined index: ActiveMenu

  Filename: views/huongnghiep_nav.php

  Line Number: 8

  ">Gương sáng
 • Web Designer - Thiết kế Web - Sáng Tạo Là Nguyên Tắc Cơ Bản

  Thiết kế web là một quá trình sáng tạo nhằm hình thành và phát triển một trang website theo cách mô hình, phác thảo...về mặt chức năng, mỹ thuật cho trang webiste nào đó. Nhà thiết kế web là người kết hợp kiến thức thực tế với khả năng về mỹ thuật để chuyển tải những ý tưởng trừu tượng thành các thiết kế cụ thể.

  Những yêu cầu cơ bản với những bạn muốn làm việc trong ngành thiết kế web đó là: Trình độ chuyên môn về CNTT, có tinh thần học hỏi, có nhiệt huyết và trách nhiệm trong công việc, năng động và sáng tạo, và có khả năng chịu đựng sức ép trong công việc cao

  Thiết kế web-một nghề có thể xem là mới so với hàng nghìn nghề khác nhưng nó lại đang được đông đảo giới trẻ quan tâm bởi nghề thiết kế web là một nghề vừa hái ra tiền lại vừa rất thú vị. Chỉ cần bỏ ra vài tiếng đồng hồ để sản sinh ra một trang web theo đúng yêu cầu và mục đích của khách hàng là bạn đã có thể kiếm được vài triệu đồng bỏ túi. Tuy nhiên mức thù lao có thể còn cao hơn nhiều lần tuỳ theo đơn đặt hàng và tài năng của bạn.

  Đồng thời website cũng là một kênh thu thập các luồng thông tin phản hồi tốt nhất từ khách hàng đề từ đó họ có cơ sở điều chỉnh, thay đổi các sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho phù hợp với thị hiếu...Vì thế một website ấn tượng, bắt mắt, làm nổi bật được ý đồ của chủ doanh nghiệp hay người thiết kế web và thu hút được sự quan tâm của nhiều người sẽ trở thành một công cụ quảng bá hữu hiệu, tạo lợi thế cho các công ty, doanh nghiệp trong cuộc chạy đua với các đối thủ cạnh tranh...

  Còn các trường học, cơ sở đào tạo thì vừa sử dụng website như một công cụ quảng bá thương hiệu, chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất và các trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy... vừa là một kênh quan trọng để thu hút học viên đăng ký nhập học trực tuyến.
  Các nhà hàng, khách sạn thì sử dụng web để giới thiệu món ăn, các dịch vụ cưới hỏi, các Spa hay trung tâm thẩm mỹ thì sử dụng web để giới thiệu về các dịch vụ làm đẹp...Nói chung là một trang web hay sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

  Tuy nhiên, thiết kế web là một lĩnh vực đòi hỏi nhiều kỹ năng. Mỗi ngày lại có những ý tưởng hay kỹ thuật mới xuất hiện và đôi lúc rất khó để bắt kịp nhịp độ này. Các nhà thiết kế web giỏi có một sự tò mò bất tận và luôn muốn theo kịp những xu hướng và công nghệ mới nhất. Họ sục sạo mọi ngóc ngách trên web, đọc bất kỳ trang nhật ký trên mạng (blog) hoặc bài viết nào mà họ tìm được, hay săn lùng những cuốn sách mới... Nói một cách đơn giản, một nhà thiết kế web thành công khi họ yêu thích công việc của mình và không ngừng học cách làm việc đó tốt hơn.

  Ngoài ra, những người thiết kế web cũng cần chuyên môn hóa các kỹ năng của mình. Một vài kỹ năng sẽ được cần đến nhiều hơn những kỹ năng khác, nhưng nếu bạn xuất sắc trong một lĩnh vực, ngôn ngữ hoặc kỹ năng nào đó, bạn sẽ không bao giờ sợ thất nghiệp.

  Các kiến thức về Lập trình web từ cơ bản đến nâng cao như: internet, HTML, Javascript, Visual Baisic.Net…sẽ giúp bạn nắm vững nguyên lý lập trình và thiết kế website. Bạn sẽ biết cách làm thế nào để thiết kế được một trang web có bố cục hoàn chỉnh, cân đối nhưng vẫn làm nổi bật được những ý đồ của chủ web và người thiết kế. Còn các phần mềm thiết kế đồ hoạ chuyên dụng như: Illustrator, DreamWeaver, Flash ...là những công cụ tiện ích để bạn trình bày một giao diện web thật ấn tượng và đẹp mắt.

  Từ nhân viên chuyên nghiệp hoặc bán chuyên nghiệp về thiết kế và xử lý đồ hoạ thuộc các doanh nghiệp quảng cáo, in ấn hay các studio ảnh; các nhân viên, cán bộ làm việc trong lĩnh vực trang trí, chế bản điện tử, thiết kế web, quản trị website (webmaster); các kỹ thuật viên đồ hoạ đa truyền thông chuyên nghiệp đến các sinh viên ngành mỹ thuật ứng dụng muốn trang bị các kỹ năng thực hành thực tế và kể cả những đối tượng tự do khác đều có thể học và sử dụng các kỹ năng này như một cái nghề thực thụ và điều quan trọng là cái nghề này đang “hái ra tiền” vì chúng ta đang sống trong thời kỳ số hoá.

  Hiện nay tại Trung tâm đào tạo CNTT HBC Việt Nam (www.hbcvn.com) - một trong những trung tâm tin học có uy tín nhất tại thủ đô đang chiêu sinh các khoá Kỹ thuật viên chuyên đề ngắn hạn về lập trình và thiết kế web. Với một chương trình được thiết kế công phu, đầy đủ chỉ sau một thời gian ngắn (7-9 tháng), học viên hoàn toàn có khả năng lập trình và thiết kế một trang web hoàn hảo cho bất kỳ doanh nghiệp nào và ở bất cứ lĩnh vực gì.

  Lập trình và thiết kế web là một trong những chương trình kỹ thuật chuyên đề ngắn hạn được thiết kê trên cơ sở các chương trình Kỹ thuật viên nổi tiếng của Trung tâm Tin học - Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia thành phồ Hồ Chí Minh dành cho những người yêu thích CNTT, vì thế tất cả mọi đối tượng đều có thể theo học.

  Học thiết kế web ở đâu ?

  1. Chuyên viên thiết kế web - Trung tâm Đồ Họa Đa Truyền Thông - MAT, Tp HCM

  2.Cử Nhân Cao Đẳng Quốc tế: Chuyên ngành Phát triển Website. - Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent ,Tp HCM

  3.Thiết kế, lập trình website - WebPlus - Học viện công nghệ truyền thông đa phương tiện VnSkills, Hà Nội

  Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
  để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
  • - Ưu đãi học phí, học bổng
  • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
  • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...
  Viết ý kiến mới

  nguyen anh hao - 09/08/2008


  game vui, hinh dep,nhac hot

  Huynh Thanh Tung - 08/11/2008


  Còn những trung tâm ở TPHCM thì có những trung tâm nào .....

  Huỳnh Văn Thưởng - 23/02/2009


  co noi nao co the dao tao online khong em muon hoc online nhung ko biet co the hoc o trang nao va dang ki nhu the nao vui long chi cho em dc khong ah

  nguyen thi luyen - 05/12/2009


  hoc thiet ke web vay co truong cao dang o ha noi nao chi xet tuyen hoc ba ma ko can thi khong a

  Mời bạn Đăng nhập để chia sẻ/thảo luận. Nếu chưa là thành viên thì đăng ký tại đây.

  KHÓA HỌC HAY

  Lớp Nghiệp Vụ Bếp Âu - Á - Có ưu đãi
  Trường Trung Cấp Nghề Việt Giao
  Quản Lý Nhà Hàng - Có ưu đãi
  Trường Trung Cấp Nghề Việt Giao
  UEF-Chứng chỉ hành nghề BẤT ĐỘNG SẢN - Có ưu đãi
  Trường Đại Học Kinh Tế -…
  Lớp nghiệp vụ Tiếp Tân Khách Sạn Quốc Tế - Có ưu đãi
  Trường Trung Cấp Nghề Việt Giao
  Khóa học Thư Ký & Trợ Lý Giám Đốc - Có ưu đãi
  Viện Nghiên Cứu Châu Á -…
  Khóa học Quản Trị Khách Sạn Quốc Tế - Có ưu đãi
  Viện Nghiên Cứu Châu Á -…
  Lớp Bartender (Kỹ thuật Pha chế Rượu Cocktail) - Có ưu đãi
  Trường Trung Cấp Nghề Việt Giao