50 trường Đại học không tổ chức thi

(Hiếu học) Bộ GD-ĐT đã công bố danh sách 146 trường ĐH, CĐ không tổ chức thi năm 2011, trong đó có 50 trường ĐH và 96 trường CĐ.

Những trường không tổ chức thi tuyển sinh được sử dụng kết quả thi theo đề thi chung của thí sinh cùng khối thi, trong vùng tuyển quy định của trường để xét tuyển

Danh sách 50 trường Đại học không tổ chức thi

Tên
Mã trường
ÐH Bà Rịa – Vũng Tàu
DBV
ÐH Bạc Liêu
DBL
ÐH Bình Dương
DBD
ÐH Chu Văn An
DCA

ÐH Công nghệ
Ðông Á

DDA
ÐH Công nghệ Sài Gòn
DSG

ÐH Công nghệ thông tin Gia Ðịnh

DCG
ÐH Công nghệ và quản lý hữu nghị
DCQ
ÐH Công nghệ Vạn Xuân
DVX
ÐHDL Cửu Long
DCL
ÐHDL Ðông Ðô
DDD
ÐHDL Duy Tân
DDT
ÐHDL Lương Thế Vinh
DTV
ÐHDL Phú Xuân
DPX

ÐHDL Phương Ðông

DPD
ÐHDL Văn Lang
DVL
ÐH FPT
FPT
ÐH Hà Hoa Tiên
DHH
ÐH Hà Tĩnh
HHT
ÐH Hòa Bình
HBU

ÐH Hoa Lư Ninh Bình

DNB

ÐH Hùng Vương
TP.HCM

DHV

ÐH Kiến trúc Ðà Nẵng

KTD

ÐH Kinh tế công nghiệp Long An

DLA

ÐH Kinh tế kỹ thuật công nghiệp

DKK

ÐH Kinh tế tài chính TP.HCM

KTC
ÐH Kỹ thuật – công nghệ TP.HCM
DKC

ÐH Lao động – xã hội * Cơ sở 1 ở phía Bắc

DLX

ÐH Lao động – xã hội * Cơ sở 2 ở phía Nam

DLS

ÐH Ngoại ngữ – tin học TP.HCM

DNT
ÐH Nguyễn Trãi
NTU
ÐH Phan Châu Trinh
DPC
ÐH Phan Thiết
DPT
ÐH Quảng Bình
DQB
ÐH Quang Trung
DQT
ÐH Quốc tế Bắc Hà
DBH
ÐH Quốc tế Sài Gòn
TTQ
ÐH Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên
SKH

ÐH Sư phạm kỹ thuật Nam Ðịnh

SKN
ÐH Tây Ðô
DTD

ÐH Thái Bình Dương

TBD
ÐH Thành Tây
DTA
ÐH Thủ Dầu Một
TDM
ÐH Văn Hiến
DVH

ÐH Võ Toản

VTT

ÐH Yersin Ðà Lạt

DYD
ÐH Việt Ðức
VGU

Theo quy chế tuyển sinh, những trường không tổ chức thi tuyển sinh được sử dụng kết quả thi theo đề thi chung của thí sinh cùng khối thi, trong vùng tuyển quy định của trường để xét tuyển. Hiệu trưởng các trường chịu trách nhiệm tổ chức việc xét tuyển và triệu tập trúng tuyển.

Thí sinh có nguyện vọng 1 học tại trường không tổ chức thi tuyển sinh hoặc hệ CĐ của trường ĐH phải nộp hồ sơ ĐKDT và dự thi tại một trường ĐH tổ chức thi theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT có cùng khối thi; đồng thời nộp 1 bản photocopy mặt trước phiếu ĐKDT số 1 cho trường không tổ chức thi tuyển sinh hoặc hệ CĐ của trường ĐH.

(Nguồn GD&ĐT)

Bài liên quan

Thí sinh thi nhờ cần chú ý.

(Hiếu học) Thí sinh thi nhờ là những thí sinh có NV1 học tại trường ĐH, CĐ không tổ chức thi hoặc bậc CĐ của trường ĐH. Với những thí sinh này khi làm hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT), cần chú ý một số điểm.

Thí sinh chỉ được rút hồ sơ xét tuyển NV2, 3 một lần

 (Hiếu học) Khi đăng ký xét tuyển nguyện vọng (NV)2, NV 3, thí sinh chỉ được rút lại hồ sơ đăng ký xét tuyển đã nộp vào các trường một lần vào thời điểm chậm nhất là năm ngày trước khi hết hạn nộp hồ sơ. Đây là nội dung Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh quy định về việc được rút lại hồ sơ đã nộp để nộp sang trường khác đã được bộ công bố trong phương hướng tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2011.

Tham khảo mức học phí các trường ĐH

Nhằm giúp các bạn thí sinh có thêm kênh thông tin tham khảo để lựa chọn cho mình một trường ĐH phù hợp nhất, Hiếu học xin chia sẻ cùng các bạn mức học phí của các trường ĐH trong năm học 2011 - 2012

Cùng chuyên mục