Một tấm bằng cao đẳng, đại học hay cao học, thạc sĩ có đảm bảo cho thành công của mỗi con người? Bản thân mình có khả năng gì, làm tốt việc gì và sẽ đứng ở vị trí nào trong xã hội? Bao nhiêu là đủ để có được một công việc tốt, một sự nghiệp ổn định, một cuộc sống no đủ, hay đơn giản, là một tâm hồn viên mãn và hạnh phúc?

Xã hội ngày càng phát triển, thực chất là con người của xã hội phát triển, kéo theo hàng ngàn cơ hội cùng vô vàn thử thách cho người trẻ, từ giai đoạn học tập, chọn nghề, tìm việc, tích lũy kỹ năng hay khởi nghiệp. Học cái gì để giỏi, học thế nào cho đủ, học ở đâu miễn phí mà chất lượng, học ngành gì thích hợp với mình, học trường nào là kinh tế mà hiệu quả nhất là những câu hỏi đầu tiên trong quá trình hình thành bản chất chuyên môn của mỗi con người trong xã hội, đặc biệt là những con người trẻ, dư hoài bão và mơ ước nhưng còn thiếu kinh nghiệm, nhận thức và khả năng làm việc thực sự.

Kinh tế càng phát triển, môi trường kinh doanh càng mở rộng, càng cạnh tranh, đòi hỏi doanh nghiệp phải có những giải pháp tốt nhất cho từ dự án, từng sản phẩm. Và yếu tố quyết định hiệu quả kinh doanh của mỗi công ty chính là nguồn nhân lực. Vì thế, doanh nghiệp ngày càng đòi hỏi ở người lao động, cụ thể là từng ứng viên không chỉ vững vàng kiến thức chuyên môn, mà còn phải có hàng loạt kỹ năng hỗ trợ để có thể hoàn thành được công việc cụ thể, liên lạc trao đổi với những con người khác, tự thúc đẩy bản thân và mọi người xung quanh.

Mặc dù biết rõ hàng loạt những kỹ năng cơ bản cần thiết cho công việc và sự nghiệp, qua báo chí, truyền hình, nhưng hình như, tất cả là chưa đủ để thực sự các bạn trẻ có được cái nhìn cụ thể , tổng quát và chân thực những điều kiện đầu vào để một con người có thể thành công bằng chính khả năng của mình.

Siêu thị khóa học Hieuhoc.com không chỉ là showroom online trưng bày hàng ngàn khóa học từ các trung tâm uy tín trên cả nước, Hieuhoc.com thực sự quan tâm đến sự phát triển kỹ năng cho đọc giả. Bộ phận phát triển nội dung của website luôn nghiên cứu để tìm ra phương pháp ngắn nhất để đưa đọc giả đến kiến thức, kỹ năng thực thụ. Mục đích nội dung của Hieuhoc.com là đem đến cho đọc giả những nội dung cô đọng nhất, cần thiết nhất từ kho thông tin internet khổng lồ.

Với hướng đi đó, chuyên trang Test & Improve – gồm những nội dung trắc nghiệm và Video ngắn, được chắt lọc, biên tập với nội dung xoay quanh những vấn đề rất cơ bản, bình thường nhưng thực sự cần thiết cho các bạn, như kỹ năng mềm, kỹ năng sử dụng tiếng Anh, hướng nghiệp và một chút nội dung ôn thi PTTH. Với kết quả nghiên cứu thói quen lướt web của đọc giả, nội dung trên chuyên trang sẽ được tổ chức theo hướng chuyên đề gồm nhiều bài trắc nghiệm, video, bài viết. Đọc giả sẽ có cơ hội nhìn lại mình qua những bài trắc nghiệm, tham khảo kinh nghiệm, thấy và nghe những ý kiến trực tiếp từ nhiều chương trình, thầy giáo và doanh nhân trong và ngoài nước. Test bằng trắc nghiệm ngắn, improve từ những điều bình thường cơ bản nhất. Vừa xem vừa chơi, mà lại tự nhiên chắt lọc được những điều bổ ích. Những phút giây ở chuyên trang sẽ góp phần nào đó, xây dựng và hình thành tiềm thức cơ bản về những kỹ năng mềm trong tâm hồn các bạn.

Các CEO, manager, nhà lãnh đạo trong những bộ máy kinh tế, nhà sản xuất hàng đầu thế giới sẽ nói thẳng những suy nghĩ, những kinh nghiệm của mình về vấn đề nhân lực và khả năng làm việc của nhân viên, những vấn đề họ thực sự quan tâm khi tuyển dụng và những kỹ năng họ mong muốn có được ở nhân viên của mình. Kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình, tổ chức công việc, trao đổi thông tin chính là những điểm họ nhấn mạnh và rất chú trọng trong quá trình tổ chức con người.

 

Hieuhoc.com mong rằng, nỗ lực của bộ phận phát triển nội dung sẽ mang đến cho các bạn một chuyên trang thật hay, thật vui và nhiều thông tin bổ ích.

From Content Development Group

Video