Để bắt đầu nghiên cứu, học hỏi hoặc viết về một vấn đề nào đó, chúng ta thường lúng túng vì không biết phải bắt đầu như thế nào, tiến hành ra làm sao, tại sao chúng ta phải làm điều này, nó có ích lợi gì hay không, …?

Và khi tiếp đón một khách hàng, khi làm việc, thương lượng ký kết hợp đồng với một đối tác, chúng ta cần ứng xử một cách hệ thống theo một phương pháp nhất định. Điều này giúp cho quá trình giao tiếp và ra quyết định hiệu quả hơn về thời gian và tiết kiệm chi phí.

Các phương pháp tư duy giúp cho quá trình tư duy tập trung hơn, tránh bị tình trạng rối loạn như thường thấy.Ngoài ra, một vấn đề sẽ được xem xét từ nhiều khía cạnh trước khi được quyết định, điều này sẽ giúp chúng ta có các quyết định hiệu quả và đúng đắn.

Các phương pháp và công cụ hỗ trợ tư duy

HieuHoc.com sẽ lần lượt giới thiệu các phương pháp tư duy khô khan này dưới hình thức các video/clip sinh động và hấp dẫn từ các chuyên gia nước ngoài. Các video này đã được lồng phụ đề Tiếng Việt để giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn. Nào hãy cùng bước vào thế giới tư duy để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

 

Video