Khóa học Sales Manager: Giám đốc bán hàng

Khóa học Sales Manager là chương trình đào tạo được thiết kế và giảng dạy với mục tiêu đào tạo các giám đốc bán hàng, nhà quản lý bán hàng chuyên nghiệp.   

Nghề quảng bá kinh doanh và tiếp thị

Chuyên ngành quảng bá kinh doanh và tiếp thị được xếp hạng có triển vọng nghề nghiệp tích cực nhất năm 2017, theo Báo cáo Triển vọng Thị trường việc làm năm 2017 c

Đào tạo nhân sự ngành bán lẻ

Các trường đào tạo nghề bán lẻ sẽ là một mảnh ghép hết sức cần thiết cho các nhà bán lẻ, và để đáp ứng… 

Vì sao nhân viên tiếp thị thường bỏ việc?

(Hieuhoc.com) Chỉ cần biết cách bán hàng hoặc chỉ học một khóa học tiếp thị ngắn hạn là bạn có thể ứng tuyển và trở thành nhân viên tiếp thị. Nhưng trên thực tế hiện nay, tỉ lệ nhân viên tiếp thị bỏ việc lại rất cao. Vì sao nhân viên tiếp thị thường bỏ việc? Dưới đây là một số lý do để bạn tham khảo khi tìm việc cho mình:

Nghề bán hàng và dịch vụ khách hàng

(Hiếu học) Từ trước đến nay, nghề bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Việt Nam chưa được chú trọng đúng mức. Nhưng trên thực tế nghề bán hàng và nghề chăm sóc khách hàng lại đa dạng hơn rất nhiều...

Bất bình khi dịch vụ mua hàng theo nhóm kém

Mô hình mua phiếu giảm giá theo nhóm qua mạng đang trở nên phổ biến tại VN. Bên cạnh những lợi ích, sau một thời gian phát triển mô hình này bắt đầu phát sinh những vấn đề mà phần thiệt bao giờ cũng thuộc về người tiêu dùng.

Sôi động thị trường dịch vụ mua chung

Mua hàng cộng đồng ngày càng phổ biến nhờ giảm giá. Chỉ cần một cái nhấp chuột, người mua có thể sở hữu một dịch vụ, sản phẩm tiết kiệm 40-70% so với giá gốc. Cùng với trào lưu mua sắm này là cuộc chạy đua quyết liệt giữa những nhà cung ứng dịch vụ mua chung trong lúc thị trường còn sơ khai. 

Dịch vụ khuyến mãi trực tuyến theo nhóm

(hieuhoc_hieuhoc.com) Nhờ kết hợp hai yếu tố: cộng đồng người tiêu dùng trên mạng và tâm lý thích mua hàng giá rẻ, dịch vụ khuyến mãi trực tuyến theo nhóm đang trở thành một làn sóng mới của thương mại điện tử.   

Dịch vụ mới và hiện tượng Groupon

(Hiếu học) Trong hai năm qua, với dịch vụ môi giới, lập nhóm và làm trung gian cho mua bán hàng hóa & dịch vụ giảm giá, hiện Groupon đã trở thành một trong những công ty tăng trưởng nhanh nhất trên web. Điều ngạc nhiên là thành công này phần lớn xuất phát từ sự tình cờ.    

Trở thành nhân viên bán hàng chuyên nghiệp

(hieuhoc_hieuhoc.com) Bán hàng là một nghề không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Để trở thành một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, bạn phải làm việc theo những chuẩn quy tắc nhất định.