Chơi games nằm – Nghề hot thời suy thoái

Tiếp tục gửi đến các bạn những tin tức thú vị về nghề Games. Nhưng các bạn nên cân nhắc, đây có thể chỉ là giải pháp tạm thời, một giải pháp thú vị cho người dân trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế!?

Cơ quan vũ trụ NASA của Mỹ mới đây đã cung cấp một gói dịch vụ việc làm vô cùng hấp dẫn mang tên “Chơi game nằm”. Nhiệm vụ chính của “người lao động” khi làm việc là nằm và chơi game. Sức “hút” lớn nhất của dịch vụ việc làm này là mỗi ngày, người chơi có thể nhận được thù lao tương đương 2,8 triệu VND!

Nằm khểnh chơi game vẫn có lương.

Theo đó, mức lương tháng sẽ tương đương với 85 triệu VND. Mức lương này có thể giúp người dân chi trả chi phí cho những nhu cầu thiết yếu của đời sống trog thời kỳ kinh tế khó khăn.

NASA cho biết, mục đích của dịch vụ việc làm mới này là đảm bảo mức tối thiểu cuộc sống cho người dân và giảm thiểu những mặt tiêu cực như trộm cắp, cướp giật… do suy giảm kinh tế đem lại

Ngay từ khi mới ra đời, “nghề” này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các game thủ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cái khó của công việc này là người chơi phải nằm chơi game cả ngày và liên tục 7 ngày trong tuần.

Và một điều dễ nhận thấy là công việc tưởng như đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể “kiếm sống” dễ dàng bằng nghề này!

Theo GameK.Channelvn

Cùng chuyên mục