Những ngành nghề dễ tìm việc và có giá trong tương lai.

(hieuhoc_hieuhoc.com). Băn khoăn lớn nhất của các bạn trẻ chuẩn bị vào đời là chọn cho mình ngành nghề nào dễ tìm việc và có giá trong tương lai. Vì thế, (hieuhoc_hieuhoc) tổng hợp những ý kiến từ các chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm để các bạn tham khảo thêm về những ngành nghề dễ tìm việc, những ngành có tiềm năng phát triển mạnh tại Việt Nam trong tương lai như sau:

Chọn trường cho ngành kinh tế trong kỳ tuyển sinh năm nay.

(Hiếu học). Chào Hiếu học, năm nay em thi đại học. Nhưng em không biết chọn trường nào cho ngành kinh tế để phù hợp với mình cả! Anh,chị có thể giúp em chọn trường cho kỳ tuyển sinh năm nay không ạ? Điểm cở 17,18 điểm. Và thông tin về trường đó được không a! Em đang rất bối rối ,mong anh chị giúp đỡ. Em xin chân thành cảm ơn. Trần thị kim thúy. (12:36 PM. 25/01/2010).

Xác định rõ mục tiêu học tập: Rửa chén, quét nhà không là kỹ năng sống!

(hieuhoc_hieuhoc.com). Làm việc gì, nếu xác định rõ mục tiêu đúng đắn thì mới dẫn đến thành công. Riêng với “việc học” ngày càng phức tạp, “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, thậm chí có nhiều thứ hoàn toàn không cần thiết để học, chúng ta lại càng cần phải xác định rõ mục tiêu nào là thiết thực nhất để ưu tiên cho học tập.

Tân sinh viên – nên chuẩn bị những gì?

(hieuhoc_hieuhoc.com) Bước vào thời sinh viên, mọi thứ đã đổi khác. Bạn không phải đến trường đúng giờ và học thuộc vanh vách các bài học. Thế nhưng đó chỉ là một sự thay đổi nhỏ, cái chính là bạn làm thế nào để có thể thích nghi với “chức danh” sinh viên, và nên chuẩn bị những gì để bước vào thời sinh viên.

Trường đại học là….

Trường đại học là gì? Và trường đại học khác với trường trung học ở điểm nào? Dưới đây là 10 điểm khác biệt quan trọng nhất giữa trường đại học và trường phổ thông mà bạn cần biết.

Các chuẩn bị cho việc nhập học của tân SV Phần 4: Chuẩn bị về tâm tư – tình cảm

(hieuhoc_hieuhoc.com): Giã từ tuổi học sinh, các bạn tân sinh viên (SV) bước chân vào trường  đại học (ĐH). Môi trường mới lạ lẫm sẽ khiến không ít bạn SV bỡ ngỡ. Điều này có thể gây nên những xáo trộn tâm lý không nhỏ. Vì vậy, trong bài viết này, Hiếu Học xin chia sẻ cùng bạn những chuẩn bị cần thiết về tâm lý. 

Các chuẩn bị cho việc nhập học của tân SV � Phần 1: Những giấy tờ, thủ tục thiết yếu

(hieuhoc_hieuhoc.com): Cầm trên tay giấy báo trúng tuyển đại học, bạn đang háo hức bước vào cuộc sống sinh viên với những ước mơ cụ thể hơn, rõ ràng hơn. hieuhoc_hieuhoc.com xin cùng bạn chuẩn bị thật tốt cho quãng đời sinh viên với nhiều thú vị ấy bằng series bài: “Các chuẩn bị cho việc nhập học của tân Sinh viên”.

Học Cách Nào Nhanh Nhất Để Có Nghề Nghiệp Vững Chãi Nhất?

Hỏi: Em muốn học một nghề, nhưng bên cạnh đó, em thấy việc tuyển sinh rắc rối, đào tạo quá lâu và tốn kém rất nhều nên em đâm ra chán nản và rất ngán. Và em đã quyết chí mình sẽ vào đời với nghề nghiệp trong tay, dù không có điều kiện học hành đầy đủ. Xin hỏi có cách nào ngắn nhất, nhanh nhất để giỏi tay nghề, để hướng nghiệp vững chắc, khi em tự thấy mình đủ thông minh?