Sau khi đã nắm vững những bài học ngữ âm cơ bản, bạn có thể từng bước trang bị kiến thức cho mình qua những bài học ngữ âm chuyên sâu để từ đó có thể thu thập thêm nhiều kinh nghiệm phát âm Tiếng Anh một cách chuẩn xác cho bản thân.

“Ngữ âm không còn là luyện phát âm đơn thuần, sự nhắc lại theo tự nhiên, cảm tính mà nó thực sự là một bộ môn khoa học lí thú giúp bạn có chìa khóa kì diệu bước vào thế giới sử dụng ngoại ngữ tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai, như tiếng Mẹ đẻ với sự giải mã hệ phiên âm quốc tế, khiến ngôn ngữ gần gũi , sinh động, mang hơi thở của sự sống”.

Quả thật, ngữ âm không còn là luyện phát âm đơn thuần, sự nhắc lại theo tự nhiên, cảm tính mà nó thực sự là một bộ môn khoa học lí thú giúp bạn có chìa khóa kì diệu bước vào thế giới sử dụng ngoại ngữ tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai, như tiếng Mẹ đẻ với sự giải mã hệ phiên âm quốc tế, khiến ngôn ngữ gần gũi , sinh động, mang hơi thở của sự sống. Tất cả những điều này bạn có thể kiểm chứng qua những bài học bổ ích gây hứng thú cho người học của chuyên trang chúng tôi.

Nếu như phần ngữ âm cơ bản giúp các bạn khám phá về các âm trong tiếng Anh, bao gồm lí thuyết âm và thực hành âm, tạo kĩ năng phát âm tiếng Anh theo IPA (International phonetics alphabet), cụ thể hoá ở các nguyên âm và phụ âm (Vowels and Consonants), thì ở phần ngữ âm nâng cao các bạn sẽ tìm hiểu sâu hơn nữa về trọng âm (stress), ngữ điệu (Intonation), nối âm (linking), giọng điệu (accent), âm điệu (rhythm) ... Và đặc biệt chuyên trang còn mang đến cho các bạn một chương trình Podcast nhỏ giúp bạn có thể luyện nghe cách phát âm theo giọng Mỹ đồng thời ôn tập lại những bài học đã qua. Trong phần Podcast này chuyên đề sẽ cung cấp cho các bạn bản Transcription để các bạn có thể tiện theo dõi và học theo.

Chuyên đề BÀI HỌC NGỮ ÂM NÂNG CAO hi vọng sẽ giúp bạn sở hữu sự phát âm chuẩn trong tiếng Anh, không phải là giọng Anh - Anh hay giọng Anh - Mỹ mà là bạn đạt tới đẳng cấp quốc tế, trình độ quốc tế trong giao tiếp. Không phân biệt màu da, vùng miền, quốc gia… Bạn là ai, bạn ở đâu khi ban giao tiếp bằng tiếng Anh, người đối thoại dễ dàng tiếp nhận thông tin từ bạn và hoạt động giao tiếp luôn đạt hiệu quả cao.

Video