Ứng xử giao tiếp là hành động không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, rất quan trọng vì nó sẽ quyết định thành công hay thất bại trong công việc, cũng như thông qua đó, sẽ đánh giá một phần về phẩm chất con người của bạn. Làm sao để nói chuyện lịch sự  trong Tiếng Anh mãi là một câu hỏi lớn mà Hieuhoc.com luôn trăn trở? Đó là lý do tại sao chuyên đề Nói tiếng Anh một cách lịch thiệp ra đời.

Những bài học thuộc chuyên đề liên quan đến những tình huống và những cách ứng xử rất đơn giản mà hầu hết chúng ta phải gặp nó hàng ngày. Dù bạn đang ở trong trường hợp nào thì hãy ghi nhớ là phải thành thật, cởi mở, chân tình. Bởi sự chân tình của bạn sẽ tạo ra nét cuốn hút tự nhiên ở nơi bạn. Bên cạnh đó, bạn cần biết chú ý lắng nghe. Thường thì tâm lý người ta không chú ý lắng nghe lắm, mà chỉ muốn nói nhiều hơn... Do vậy, chúng ta phải biết tiếp nhận ý kiến người khác trong sự tập trung và chân thành.

Hi vọng qua những bài học bổ ích của Hieuhoc.com, bạn sẽ chuẩn bị được cho mình một thái độ tế nhị, ứng xử phù hợp với người đang lắng nghe bạn. Chúc các bạn thành công!

Video