Chuyên đề: Bài học ngữ âm Tiếng Anh cơ bản

Luyện phát âm có vai trò quan trọng trong quá trình học ngôn ngữ. Nếu phát âm chuẩn, bạn có thể nghe và hiểu mọi người và ngược lại mọi người có thể nghe và hiểu được bạn. Tuy nhiên, phát âm, giao tiếp bằng tiếng Anh là một điều không phải đơn giản. Nó đòi hỏi phải có sự rèn luyện và phương pháp học.

Chuyên đề: Bài học ngữ âm Tiếng Anh nâng cao

Sau khi đã nắm vững những bài học ngữ âm cơ bản, bạn có thể từng bước trang bị kiến thức cho mình qua những bài học ngữ âm chuyên sâu để từ đó có thể thu thập thêm nhiều kinh nghiệm phát âm Tiếng Anh một cách chuẩn xác cho bản thân.

Chuyên đề: Nói tiếng anh một cách lịch thiệp

Ứng xử giao tiếp là hành động không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, rất quan trọng vì nó sẽ quyết định thành công hay thất bại trong công việc, cũng như thông qua đó, sẽ đánh giá một phần về phẩm chất con người của bạn. Làm sao để nói chuyện lịch sự trong Tiếng Anh mãi là một câu hỏi lớn mà Hieuhoc.com luôn trăn trở? Đó là lý do tại sao chuyên đề Nói tiếng Anh một cách lịch thiệp ra đời.

Chuyên đề: Phân Biệt Từ Gần Nghĩa

Đối với người Việt chúng ta, việc học và sử dụng tiếng Anh, việc sử dụng từ, cụm từ, ngữ pháp, cấu trúc câu tiếng Anh... thường gặp rất nhiều khó khăn và nhầm lẫn bởi vì có khá nhiều từ trong tiếng Anh có nghĩa gần giống nhau, và chúng thường gây lúng túng cho người học. Khi bạn học từ vựng tiếng Anh, bạn nên dành thời gian học cả cách kết hợp từ như thế nào. Bạn có thể làm điều đó bằng cách dùng một cuốn từ điển Anh-Anh tốt và nó sẽ giúp giải thích cho bạn về cách kết hợp từ vựng.

Chuyên đề: Tiếng Anh Du Lịch

Mỗi du khách khi đi du lịch đều mong muốn có một chuyến du lịch thoải mái và vui vẻ. Khi đi du lịch các du khách đều trang bị cho mình những điều cần biết tốt nhất như các thông tin cần thiết trước khi đi, hành lý khi đi gồm những gì?

Chuyên đề: Tiếng Anh nơi công sở

Chào mừng các bạn đến với loạt bài đầu tiên của chuyên mục Tiếng Anh trên chuyên trang Test & Improve. Chủ đề của chúng ta hôm nay là “Tiếng Anh dành cho nhân viên văn phòng”. Chuỗi bài được xây dựng theo câu chuyện của Jane_1 cô gái trẻ vừa tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành thư ký.

Chuyên đề: Tiếng Anh Thương Mại

Chắc hẳn cũng có những lúc bạn bối rối khi gặp đối tác, bàn bạc về những vấn đề trong công việc. Bạn không biết phải đối đáp như thế nào mới đúng........