Chào mừng các bạn đến với loạt bài đầu tiên của chuyên mục Tiếng Anh trên chuyên trang Skills Studio. Chủ đề của chúng ta hôm nay là “Tiếng Anh dành cho nhân viên văn phòng”. Chuỗi bài được xây dựng theo câu chuyện của Jane_1 cô gái trẻ vừa tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành thư ký.

 

HieuHoc.com tin tưởng mỗi bạn đều tìm thấy chính mình trong các đoạn video mà các bạn sẽ được theo dõi dưới đây. Bài học với mục đích sẽ tiếp cận được với mọi đối tượng theo học nên các video được xây dựng với ngữ cảnh khá thực tế và vốn từ đơn giản, dễ hiểu…Bên cạnh đó, sau bài học bằng video, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn cho các bạn những mẫu câu cần thiết, dùng trong những trường hợp nhất định cũng như những từ, cụm từ mới hữu ích, có thể áp dụng mọi lúc mọi nơi. Học thuộc các quy tắc ngữ pháp, từ mới hay các đoạn hội thoại mẫu sẽ giúp các bạn tự tin hơn khi nói chuyện với bạn bè mà không lo lắng bị sửa lỗi.

Bạn nên nhớ hãy sử dụng tiếng Anh ở nhiều nơi chứ không phải chỉ trong lớp học. Khi nói chuyện bằng tiếng Anh, cố gắng diễn đạt bằng mọi cách có thể được kể cả dùng điệu bộ. Ngoài ta, trước tiên, hãy cố gắng đoán nghĩa của từ, câu bằng cách căn cứ nội dung bài đọc, bài nghe hoặc tình huống giao tiếp (không nên quá phụ thuộc vào từ điển). Hãy để dành phần “Notes” và “Key sentences” vào phần cuối của bài học, nơi các bạn ôn lại kiến thức. Khi bắt đầu buổi học hãy tự hỏi mình: “Mình muốn học gì hôm nay?” và vào cuối buổi học, tự hỏi mình: “Mình đã học được gì hôm nay?” Câu trả lời nằm ở ngay chính các bạn!

Chúc các bạn thành công cùng chương trình Anh văn của HieuHoc.com!

Video