Để chạm vào cảm xúc khách hàng

Khi thông điệp bạn đưa ra chạm được vào cảm xúc khách hàng, nhãn hiệu của bạn dễ được cảm, được thương và sản phẩm của bạn dễ chạm được vào tay người tiêu dùng.

Bí quyết phát hiện khách hàng nói dối

Rất nhiều trường hợp, sự thật không nằm trong những điều người ta nói. Nhưng sự thật có thể được tiết lộ qua những biểu hiện rất nhỏ hoặc rất tế nhị trên khuôn mặt.  

Kỹ năng bán hàng: làm cho khách hàng hài lòng.

(hieuhoc_hieuhoc.com) Làm cho khách hàng hài lòng chính là bí quyết giữ họ lại lâu dài với doanh nghiệp. Đồng thời, liên quan đến vấn đề này, có một số câu nói mà khách hàng luôn muốn được nghe từ những người bán hàng. Dưới đây là vài câu nói ngắn gọn nhưng lại có giá trị giúp cho tất cả nhân viên trong doanh nghiệp có thể vận dụng trong mọi hoàn cảnh.

Bán hàng – Những kinh nghiệm không bao giờ cũ

Dưới đây là một số kinh nghiệm đúc kết từ thực tế kinh doanh, từ những quan sát của người viết. Đây không phải là lý thuyết trong sách giáo khoa nên có thể có những thiếu sót.

Hiệu quả trong công việc từ giọng nói

(hieuhoc_hieuhoc.com): Trong cuộc sống hằng ngày hay trong công việc chúng ta đều phải sử dụng ngôn ngữ để giao tiếp. Và giọng nói của bạn chính là một phần quyết định cho những thành công

5 bí quyết trở thành nhân viên bán hàng bậc thầy

Trở thành một người bán hàng không khó, nhưng trở thành một nhân viên bán hàng bậc thầy lại không hề đơn giản. Để có được vị trí này, bạn cần phải học tập, rèn luyện, thực hành cho đến khi thành thạo và chuyên nghiệp.  

Cách xử trí khi khách hàng phàn nàn

(hieuhoc_hieuhoc.com) Những phàn nàn của khách hàng tạo ra cơ hội để bạn củng cố mối quan hệ với họ và bán hàng… nếu bạn biết cách xử lý chúng một cách xác đáng.

Thuyết phục & bán hàng cho nhóm người.

(hieuhoc_hieuhoc.com) Bán hàng cho một nhóm người khác hoàn toàn với bán hàng cho cá nhân. Trong bán hàng cho nhóm, bạn phải có kỹ năng bán hàng, có kỹ năng phán đoán và kỹ năng thuyết phục để tạo ra động lực cho nhóm người mua hàng.

Kỹ năng đạt đến thành công: Biết cách bán hàng

(hieuhoc_hieuhoc.com) Hầu hết những người thành công đều là những người “Biết cách bán hàng” hiệu quả: - Những doanh nhân thành công bán cho khách hàng chất lượng dịch vụ của họ. Các bậc cha mẹ thành công bán cho con cái cách sống hạnh phúc và hữu ích cho xã hội...

Nghệ thuật bán hàng

(hieuhoc_hieuhoc.com) Học cách bán hàng để trở nên chuyên nghiệp cũng là một nghệ thuật trong kinh doanh, bởi bán hàng là nền tảng và là thành công của doanh nghiệp. Những thành công trong marketing phụ thuộc rất nhiều vào nghệ thuật bán hàng, hơn nữa, nó còn là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. 

CRM – Cẩm nang giữ chân và phát triển khách hàng

CRM (Customer Relationship Management) hiểu nôm na là nghệ thuật xây dựng củng cố và phát triển quan hệ khách hàng. Đây là một thuật ngữ đã trở nên phố biến. Nó cho thấy một xu hướng quan trọng trong marketing từ chú trọng tăng doanh số bán hàng sang chú trọng quản trị quan hệ với khách hàng.

Kỹ năng cần có của nhân viên bán hàng

Tìm kiếm, biết lắng nghe và giao tiếp tốt - đó là những kỹ năng không thể thiếu nếu bạn muốn thử sức với nghề sales. Ngoài ra, sự đam mê, tính trung thực và giỏi chịu đựng cũng là những yếu tố đem lại thành công.

Những bí quyết để bán hàng trực tuyến hiệu quả

(hieuhoc_hieuhoc.com): Nghề bán hàng trực tuyến (BHTT) tưởng chừng đơn giản như chỉ cần có một trang web trưng bày sản phẩm là xong nhưng thực tế không phải vậy..  Nếu bạn không có kiến thức BHTT thì việc kinh doanh của bạn sẽ kém hiệu quả ngay. Sau đây là một số bí quyết để bạn có thể thu hút và chăm sóc khách hàng hiệu quả.