Đào tạo nguồn nhân lực phục vụ ngành bán lẻ.

Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM vừa tổ chức khánh thành Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực LOTTE – KOICA – IUH (LKIC).

Đào tạo đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, thiết lập kênh phân phối, phương thức thanh toán phù hợp, hệ thống thông tin quan hệ, chăm sóc khách hàng là những nội dung quan trọng của công tác bán hàng.

Trung tâm LKIC nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa chính phủ hai nước Việt Nam – Hàn Quốc, về dự án phát triển toàn diện ngành công nghiệp phân phối bán lẻ của Việt Nam.

Theo TS Nguyễn Thiên Tuế – hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM, Trung tâm LKIC là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chuyên đào tạo nguồn nhân lực phục vụ trong ngành công nghiệp bán lẻ.

Với chương trình đào tạo phong phú, sát với nhu cầu thực tế từ kỹ năng giao tiếp với khách hàng, nghiệp vụ quản lý kho đến nghiệp vụ quản lý sản phẩm, marketing, khả năng ngoại ngữ… trung tâm dự kiến sẽ đào tạo ra nguồn nhân lực chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu cao của ngành công nghiệp bán lẻ Việt Nam.

Theo: (Giáo dục)

Bài liên quan

Trở thành nhân viên bán hàng chuyên nghiệp

(hieuhoc_hieuhoc.com) Bán hàng là một nghề không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Để trở thành một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, bạn phải làm việc theo những chuẩn quy tắc nhất định. 

Giám đốc bán hàng - Chiến tướng nơi thương trường

Đạt đến vị trí giám đốc bán hàng là mơ ước của tất cả những ai đã, đang và sẽ tham gia vào công việc kinh doanh. Tuy nhiên, để thành công trong vị trí lãnh đạo mà đặc biệt là quản lý đội bán hàng đòi hỏi phải có sự lăn lộn, trải nghiệm cùng những vất vả trên thương trường.

Khóa học Sales Manager: Giám đốc bán hàng

Khóa học Sales Manager là chương trình đào tạo được thiết kế và giảng dạy với mục tiêu đào tạo các giám đốc bán hàng, nhà quản lý bán hàng chuyên nghiệp.   

Giám sát bán hàng - Vị tướng xông pha ngoài thị trường

(hieuhoc_hieuhoc.com): Một công ty có hệ thống phân phối rộng rãi cũng như có đội ngũ nhân viên bán hàng đông thì luôn có vị trí Giám sát bán hàng. Ở thời kì cạnh tranh ngày càng gay gắt ngày nay, việc bán hàng ra thị trường ngày càng được đẩy mạnh thì nghề Giám sát bán hàng cũng trở thành một nghề hot.

Cùng chuyên mục