Học bổng cao học Talisman 2013

Công ty dầu khí Talisman Energy (Canada) tài trợ 2 suất học bổng toàn phần cho công dân Việt Nam theo học chương trình thạc sĩ tại Đại học Alberta, Canada.

Học bổng bao gồm học phí, chi phí ăn ở, đi lại cho tối đa 2 năm cho các chuyên ngành sau:

Thạc sĩ chuyên ngành khoa học địa chất dầu khí.

Thạc sĩ chuyên ngành khoa học về trái đất và khí quyển (Chuyên sâu về địa chất).

Thạc sĩ chuyên ngành vật lý (Chuyên sâu về địa vật lý).

Thạc sĩ chuyên ngành xây dựng công trình dân dụng và môi trường (Chuyên sâu về công nghệ dầu khí, công nghệ xây dựng hay công nghệ địa kỹ thuật).

Thạc sĩ chuyên ngành công nghệ hóa và vật liệu.

Thạc sĩ chuyên ngành công nghệ cơ khí.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh, chuyên sâu về tài nguyên thiên nhiên, năng lượng và môi trường.

Các sinh viên nhận học bổng Talisman đang theo học tại ĐH Alberta, Canada.

Chương trình học bổng Talisman năm 2013 bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 1/7/2012. Hạn chót nhận hồ sơ là ngày 30/4/2013.

Chương trình bắt đầu từ năm 2010 và đã giúp nhiều tài năng Việt Nam tiếp cận khoa học công nghệ và mở rộng kiến thức về ngành dầu khí tại Canada. Nguyễn Trung Lê, người giành học bổng Talisman năm 2010 chia sẻ: “Học bổng Talisman cho tôi cơ hội học hỏi từ các giáo sư tốt trong lĩnh vực khoa học địa chất. Quay lại thời gian khi tôi là một sinh viên đại học tại Việt Nam, một trong những dự án nghiên cứu của tôi khi đó là về cấu trúc địa tầng. Vào thời điểm đó, tôi không thể tưởng tượng rằng một ngày nào đó tôi sẽ được học về cấu trúc địa tầng từ Octavian Catuneanu, một trong những học giả hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này. Được học từ là những người tốt nhất luôn luôn là cách lý tưởng để có được một nền tảng vững chắc trong bất kỳ lĩnh vực nào”.


Talisman Energy coi trọng sự phát triển bền vững và trách nhiệm xã hội đối với đất nước mà mình đầu tư. Với chương trình học bổng cao học dành cho Việt Nam, Talisman mong muốn đem đến cơ hội học tập cho các tài năng và góp phần phát triển ngành dầu khí Việt Nam.

Hướng dẫn chi tiết và đơn xin học bổng download tại đây.

Sinh viên quan tâm đến học bổng có thể tham dự Ngày hội thông tin học bổng thạc sĩ Talisman 2013 được tổ chức tại Hà Nội và TP HCM. Chương trình sẽ tư vấn thủ tục nộp hồ sơ và giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình học bổng. Lịch hội thảo:

Hà Nội: 9h-11h ngày 5/10 tại phòng 1206, Tầng 12, Pacific Palace, 83B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm.

TP HCM: 9h-11h ngày 12/10 tại lầu 18, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, quận 1.

Đăng ký tham gia hội thảo: cô Lê Quỳnh email: lquynh@talisman-energy.com hoặc điện thoại: 08-3520 5019.

Nguồn: Talisman Vietnam

Bài liên quan

Hỗ trợ 370 triệu đồng du học Singapore

Trung tâm tư vấn du học Apollo phối hợp với Học viện EASB, Singapore tặng các suất học bổng trị giá lên đến 370 triệu đồng cho sinh viên Việt Nam khi đăng ký chương trình đại học.

Học bổng vào trường đại học tại Anh

 Ông Richard Teng, Giám đốc tuyển sinh khu vực châu Á của Đại học Tesside, Anh sẽ giới thiệu về trường và các học bổng cử nhân, thạc sĩ mới lúc 17h30 ngày 9/8 tại 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM.

Cùng chuyên mục