Học bổng giao lưu văn hóa toàn phần

IIG hợp tác với tổ chức America Institute for Foreign Study (AIFS) và Tập đoàn Giáo dục SMG – thành viên được chứng nhận của CSIET (Hội đồng tiêu chuẩn giáo dục quốc tế) giới thiệu chương trình học bổng tại Việt Nam.

Chương trình giao lưu văn hóa một năm trung học tại Mỹ (Visa J1) là chương trình học bổng thường niên của chính phủ Mỹ dành cho sinh viên quốc tế.

Thông qua các đại sứ là học sinh giao lưu văn hóa, người Mỹ sẽ hiểu biết hơn các nền văn hóa của các nước trên thế giới và đồng thời các nước trên thế giới cũng sẽ hiểu biết sâu hơn về nền văn hóa Mỹ.

Tham gia chương trình học sinh có cơ hội học tập tại các trường trung học công lập của Mỹ cùng với học sinh bản xứ trong thời gian một năm. Các em sẽ được sống và sinh hoạt với gia đình bản xứ (miễn phí ăn ở).

Trong thời gian học các em có cơ hội du ngoạn và khám phá văn hóa Mỹ với các hoạt động mang tính chất văn hóa, giải trí, sinh hoạt tập thể… Đồng thời, học sinh còn được giao lưu, kết bạn, trải nghiệm những nền văn hóa trên thế giới từ bạn bè quốc tế.

Kết quả học tập của học sinh được công nhận và sử dụng để tìm kiếm những học bổng cao hơn cho chương trình học kế tiếp. Đây là một bước đệm giúp học sinh có thể trải nghiệm nền văn hóa và nền giáo dục Mỹ từ đó đưa ra định hướng dài hạn cho kế hoạch học tập sau này.

Điều kiện tham gia chương trình:

Học sinh đang theo học lớp 9 đến 11 tại Việt Nam (từ 15-17 tuổi).

Điểm trung bình học tập 3 năm gần nhất đạt 7.0 trở lên.

Trình độ tiếng Anh giỏi, điểm thi đầu vào đạt yêu cầu của chương trình.

Mạnh mẽ, trưởng thành, độc lập, cởi mở, năng động, tự tin.

Được IIG Việt Nam – đại diện của Viện khảo thí giáo dục Mỹ (ETS) tại Việt Nam chấp nhận.

Tham dự chương trình giao lưu văn hóa do IIG Việt Nam làm đại diện, học sinh có thể được chọn vùng, chọn bang theo nguyện vọng và IIG Việt Nam bảo đảm học sinh đăng ký sẽ tìm được trường và gia đình bản xứ phù hợp cũng như nhận được hỗ trợ trong quá trình xin cấp Visa J1.

Bên cạnh đó, IIG Việt Nam còn cung cấp chương trình giao lưu văn hóa cấp bằng phổ thông trung học (Visa F1).

Hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 30/9.

Liên hệ: Công ty Cổ phần IIG Việt Nam

Trụ sở Hà Nội; Số 75 Giang Văn Minh, Ba Đình.

Điện thoại: (04) 3773 2411 hoặc Fax: (04) 3835 9418

Email: info@iigvietnam.com

TP HCM: Lầu 8, số 538, đường Cách mạng tháng Tám, phường 11, quận 3.

Tel: (08) 3990 5888; Fax: (08) 3990 5999.

Email: saigon@iigvietnam.com

Nguồn: IIG

Bài liên quan

Học bổng 160 triệu đồng tại New Zealand

Bà Pat Mao, đại diện tuyển sinh quốc tế trường công nghệ miền Nam (SIT), New Zealand sẽ giới thiệu và phỏng vấn học bổng lúc 10h ngày 30/8 tại 7-9 Đồng Nai, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM (gần sân bay Tân Sơn Nhất).

Học bổng cao học Talisman 2013

Công ty dầu khí Talisman Energy (Canada) tài trợ 2 suất học bổng toàn phần cho công dân Việt Nam theo học chương trình thạc sĩ tại Đại học Alberta, Canada.

Hỗ trợ 370 triệu đồng du học Singapore

Trung tâm tư vấn du học Apollo phối hợp với Học viện EASB, Singapore tặng các suất học bổng trị giá lên đến 370 triệu đồng cho sinh viên Việt Nam khi đăng ký chương trình đại học.

Cùng chuyên mục