Học bổng 50% – 70% học phí từ tổ chức ESLI, Mỹ

Cô Becky Whited, Giám đốc tuyển sinh của ESLI sẽ tham gia hội thảo giới thiệu chương trình học bổng cũng như điều kiện xét duyệt học bổng lúc 9h30 ngày 11/9 tại số 25 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, TP HCM.

ESLI là một trong những tổ chức giáo dục lớn và uy tín tại Mỹ. Trường chuyên cung cấp những chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho những sinh viên quốc tế muốn học đại học hoặc thạc sĩ tại Mỹ hoặc Canada.

ESLI đặt trung tâm Anh ngữ ngay trong khuôn viên của các trường đại học liên kết. Sinh viên có thể sử dụng cơ sở vật chất của trường đại học như thư viện, ký túc xá, phòng thể thao… làm quen với môi trường học tập tại đại học Mỹ để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào chương trình chính.

Các trường đại học liên kết với ESLI tại Mỹ:

McNeese State University (MSU) thành lập từ năm 1939, là trường đại học công lập, nằm tại thành phố Lake Charles, phía tây nam bang Louisiana, cách thành phố Houston (Texas) chỉ khoảng 2,5 giờ chạy xe. Trường MSU có thế mạnh về các ngành kỹ thuật và là đại học đầu tiên ở bang Louisiana cung cấp chương trình về pháp y hóa học. Khuôn viên chính của trường rộng 121 mẫu với 68 tòa nhà chính, ngoài ra còn có khu nhà ở cho sinh viên, khu liên hợp thể thao rộng 65 mẫu tạo điều kiện học tập, nghiên cứu và giải trí tốt nhất cho sinh viên.

Học phí sau khi có học bổng: Đại học: 4.997 USD một học kỳ và thạc sĩ: 5.217 USD một học kỳ.

University of Southern Indiana (USI) là đại học công lập được thành lập vào năm 1965. Trường tọa lạc trên một khuôn viên rộng 300 mẫu tại thành phố Evansville, bang Indiana. USI thiết kế lớp học nhỏ, chỉ từ 18 đến 25 sinh viên, vì vậy giữa sinh viên và giảng viên sẽ dễ dàng tạo được một mối quan hệ thân thiết. Chương trình kế toán của USI là một trong 4 chương trình về kế toán ở Indiana được công nhận bởi AACSB (American Assembly of Collegiate Schools of Business). Chọn USI, sinh viên sẽ được học tập và sinh sống tại một trong những thành phố an toàn của nước Mỹ “America’s Safest Cities” (bình chọn bởi tạp chí Money).

Học bổng sẽ được xét dựa trên kết quả học tập năm một của sinh viên tại trường (học bổng chỉ dành cho chương trình đại học). Học phí chưa bao gồm học bổng: đại học: 5.794 USD một học kỳ và thạc sĩ: 5.226 USD một học kỳ.

West Texas A&M University thành lập từ năm 1910. Đây là trường đại học công lập có khuôn viên trường rộng khoảng 176 mẫu với 45 tòa nhà chính, tọa lạc tại Canyon, Texas. WTAMU xếp hạng 24 trong danh sách những trường đại học công lập tốt nhất ở vùng bờ Tây nước Mỹ (Best Colleges in Regional Universities – West) của tạp chí US News & World Report.

Học phí sau khi có học bổng: Đại học: 3.154 USD một học kỳ và thạc sĩ: 2.826 USD một học kỳ.

Texas A&M University-Corpus Christi được thành lập từ năm 1947 là đại học công lập của thành phố Corpus Christi. TAMUCC liên tục có tên trong danh sách những trường đại học tốt nhất “Best Colleges” của tạp chí danh tiếng US News & World Report. TAMUCC xếp hạng 21 trong danh sách những trường đại học công lập tốt nhất ở vùng bờ Tây nước Mỹ (Best Colleges in Regional Universities – West) của tạp chí US News & World Report.

Học phí sau khi có học bổng: Đại học: 3.542 USD một học kỳ và thạc sĩ: 2.815 USD một học kỳ.

Texas A&M University – Texarkana là đại học công lập thành lập vào năm 1971 tại thành phố Texarkana, Texas, cách Dallas chỉ khoảng 2 giờ chạy xe. TAMUT thiết kế lớp học với sĩ số nhỏ, chỉ khoảng 13 sinh viên một lớp và trên 92% đội ngũ giảng viên của trường đều có bằng tiến sĩ về lĩnh vực giảng dạy.

Học phí sau khi có học bổng: đại học: 3.568 USD một học kỳ và thạc sĩ: 2.856 USD một học kỳ.

Western Kentucky University thành lập vào năm 1906, là đại học công lập nằm tại thành phố Bowling Green và là đại học công lập lớn thứ 3 của bang Kentucky. Có diện tích rộng khoảng 235 mẫu, WKU được xem là một trong những trường đại học có khuôn viên đẹp tại Mỹ. WKU là trường đại học luôn được xếp hạng cao và nhận được nhiều công nhận cấp quốc gia về chất lượng đào tạo các chương trình như báo chí và truyền hình, giáo dục, kỹ sư, kinh doanh. WKU xếp hạng 12 trong danh sách những trường đại học công lập tốt nhất vùng phía nam của Mỹ và nằm trong top 10 trường đại học công lập đào tạo thạc sĩ tốt nhất vùng miền nam theo US News & World Report.

Học phí sau khi có học bổng: Đại học: 5.775 USD một học kỳ và thạc sĩ: 4.762 USD một học kỳ.

Trinity Western University thành lập từ năm 1962, tọa lạc tại thành phố Langley, tỉnh British Columbia, cách Vancouver khoảng 45 phút và Seattle (Washington State, USA) khoảng 2.5 giờ lái xe. TWU là trường đại học Cơ đốc lớn nhất tại Canada, cung cấp 42 chương trình đào tạo đại học và 16 chương trình thạc sĩ. Hơn 80% giảng viên của trường đều có bằng tiến sĩ. Trong bảng khảo sát giáo dục hàng năm của Globe and Mail, TWU luôn nhận được điểm A+ về chất lượng giáo dục từ năm 2005 đến nay.

Học bổng từ 2.000 CAD đến 7.000 CAD một năm dành cho chương trình đại học.

Phần lớn các học bổng từ những trường đại học Mỹ và Canada đều yêu cầu sinh viên phải có điểm tiếng Anh (TOEFL hoặc IELTS) ngay khi nộp hồ sơ. Nhưng thông qua tổ chức ESLI, sinh viên không cần có điểm TOEFL/IELTS khi nộp đơn xin nhập học hoặc nộp đơn xin học bổng từ các trường đại học liên kết. Sinh viên được hoãn các chứng chỉ SAT/ACT (bậc cử nhân) và GMAT/GRE (bậc thạc sĩ). Sinh viên sẽ nộp những chứng chỉ này sau khi kết thúc khóa Anh văn tại ESLI. Những sinh viên hoàn tất chương trình tiếng Anh chuyên sâu của ESLI có cơ hội nhận học bổng từ 50% đến 70% học phí khi học chương trình cử nhân và cao học tại 8 trường đại học nêu trên

Với 3 kỳ khai giảng hàng năm vào tháng 1, 5, 8, chương trình Anh ngữ của ESLI sẽ giúp bạn có vốn từ vựng phong phú, giao tiếp thành thạo như một người Mỹ thực thụ. Chương trình được thiết kế chuyên nghiệp (25 giờ một tuần), bạn có thể yên tâm bước vào khoá học đại học và cao học tiếp theo. Học tại ESLI, sinh viên sẽ được khám phá nước Mỹ qua những chuyến đi dã ngoại được tổ chức hàng tuần, thực tập hoặc tham gia những câu lạc bộ thể thao trong trường.


Điều kiện đăng ký học bổng:

Tốt nghiệp THPT (bậc cử nhân) hoặc đại học (bậc thạc sĩ).

Điểm trung bình 7.0 trở lên (bậc cử nhân) hoặc 6.5 (bậc thạc sĩ).

Học sinh mang học bạ và bảng điểm gần nhất đến tham dự nếu sinh viên có nguyện vọng đăng ký xét tuyển học bổng. Đến với hội thảo, sinh viên sẽ được nhận phiếu quà tặng trị giá 150 USD.

Liên hệ: WorldWide Education

25 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, TP HCM.

Điện thoại: (08) 3868 0955/ 3868 0953 – 0918 089087 – 0909 327474 (Tư vấn trực tiếp); Fax: (08) 3868 0954.

Web: http://www.worldwide-edu.vn/

Email: info@worldwide-edu.vn

Nguồn: Toàn thế giới

Bài liên quan

Học bổng giao lưu văn hóa toàn phần

IIG hợp tác với tổ chức America Institute for Foreign Study (AIFS) và Tập đoàn Giáo dục SMG - thành viên được chứng nhận của CSIET (Hội đồng tiêu chuẩn giáo dục quốc tế) giới thiệu chương trình học bổng tại Việt Nam.

Học bổng 160 triệu đồng tại New Zealand

Bà Pat Mao, đại diện tuyển sinh quốc tế trường công nghệ miền Nam (SIT), New Zealand sẽ giới thiệu và phỏng vấn học bổng lúc 10h ngày 30/8 tại 7-9 Đồng Nai, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM (gần sân bay Tân Sơn Nhất).

Học bổng cao học Talisman 2013

Công ty dầu khí Talisman Energy (Canada) tài trợ 2 suất học bổng toàn phần cho công dân Việt Nam theo học chương trình thạc sĩ tại Đại học Alberta, Canada.

Hỗ trợ 370 triệu đồng du học Singapore

Trung tâm tư vấn du học Apollo phối hợp với Học viện EASB, Singapore tặng các suất học bổng trị giá lên đến 370 triệu đồng cho sinh viên Việt Nam khi đăng ký chương trình đại học.

Cùng chuyên mục