Khác biệt thú vị giữa sinh viên và học sinh

Với góc nhìn hài hước, cuộc sống và học tập của học sinh và sinh viên có nhiều điểm khác biệt thú vị.

·Thực hiện: Diễm Anh (Giaoduc/VNN)

Bài liên quan

Ngành tâm lý học có công dụng gì?

(hieuhoc_hieuhoc.com). Tâm lý học là khoa học nghiên cứu sự xử lý thông tin và biểu hiện hành vi ở con người. Tâm lý học đi sâu vào mọi ngõ ngách của đời sống, không đâu là tâm lý học không luồn lách tới…

Ngành Tâm lý học.

(hieuhoc_hieuhoc.com). Ngành Tâm lý học đào tạo như thế nào, học ở đâu là tốt nhất? Trường sư phạm có ngành tâm lý không, đào tạo như thế nào? Sau khi tốt nghiệp, ra trường làm việc ở đâu? Hành nghề tư vấn Tâm lý cần những tố chất gì ?

Tư vấn tâm lý - Nghề mới dành cho thời đại công nghiệp

(hieuhoc_hieuhoc.com): Xã hội công nghiệp hóa với tốc độ thay đổi của xã hội nhanh chóng, những công việc với cường độ cao, những mối quan hệ phức tạp, những vấn đề mới luôn phát sinh, tính cá nhân ngày càng tăng cường… khiến cho không ít người rơi vào tình trạng căng thẳng, bức bối về tâm lý. Stress (căng thẳng) trở thành một bệnh xã hội. Để giải quyết vấn đề này, các bạn cần tìm đến các chuyên gia tư vấn tâm lý.

Tham vấn tâm lý - Nghề của �thời stress�

Nếu như ở nước ngoài, tham vấn tâm lý  đã khẳng định được vai trò cần thiết thì ở Việt Nam, đây lại là nghề còn hết sức non trẻ. Nhưng những ai thực sự quan tâm đến ngành tâm lý đừng bỏ lỡ cơ hội!

Các ngành xã hội, nhân văn, tâm lý, báo chí và truyền thông.

(Hiếu học) Nhóm ngành Khoa học xã hội và nhân văn bao gồm cả các chuyên ngành như tâm lý, báo chí, ngôn ngữ, triết học, lịch sử, địa lý... là những ngành dành cho các bạn thích nghiên cứu, tìm hiểu về văn hóa xã hội và phát huy khả năng tư duy của mình. Nhìn chung, khối ngành khoa học xã hội không có nhiều biến động trong những năm gần đây. 

Cùng chuyên mục