Nghề Quản lý: Tính thực tế và sự điềm tỉnh

(Hiếu học) Nghề quản lý đòi hỏi sự điềm tỉnh và tính thực tế trong công việc. Bạn sẽ bị thu hút bởi những công việc có sự tự do, hành đông và thay đổi, cũng như rất cần kỹ năng đàm phán và ra quyết định.

1.Quản lý trường đào tạo

Từ khi còn nhỏ, Young Charles đã biết mình sẽ làm việc trong nghành định hướng con người. Năm 16 tuổi, ông có cơ hội làm việc ở Nhà hàng Bốn Mùa nổi tiếng ở New York, “Và đó là nơi tôi bắt đầu học hỏi”. Như những người thích học hỏi từ cuộc sống thực tế. Ông nghĩ ông sẽ mở nhiều nhà hàng và sẽ bí mật học cách quản lý, ngay cả khi đang học ở một trường đào tạo về nhà hàng – khách sạn ở San Francisco.

Nhưng Chalers có nhiều việc để làm, và bây giờ, nhà hàng mà ông tham gia là những nhà hàng ông tài trợ. Ông thấy mình có con mắt đặc biệt tinh tế, bị thu hút và đánh giá cao những công việc làm cuộc sống tốt đẹp hon.

Ngày nay, ông và vợ quản lý một chuỗi các Trường Đào Tạo Người Mẫu Barbizon ở Midwesten. Ông là người rất được nể trọng với những công ty đào tạo người mẫu và nghệ thuật hàng đầu ở New York, Los Angeles, Milan và Tokyo, đánh trượt nhũng khuôn mặt tươi tắn nhất và những tài năng tỏa sáng nhất trong số những hoc sinh của ông ở 9 bang thuộc Midwesten. Chales nói, “Thật vui khi phát hiện một cô gái từ 8 đến 17 tuổi mà sắp trở thành một siêu sao trong diễn xuất hoặc thời trang”.

Trước tiên, Những học sinh của ông phải hoàn tất một bản sơ yếu lý lịch mà theo Charles, ‘Chúng tôi muốn làm cho họ trở thành những người tài năng hơn là những bình hoa di động; trở thành những con người trẻ tuổi có thể nói không với ma túy và những áp lực từ bạn bè và trang lứa khác; đó là lúc tôi thực sự cảm thấy tuyệt nhất.

Điểm mạnh của ông là tham gia vào tất cả lĩnh vực đòi hỏi phải có sự quản lý trường học từ lúc khởi đầu đến khi kết thúc.

Ông ủng hộ và thúc đẩy nhân viên, hướng đến quan hệ công chúng, xác định nhũng phạm vi hoạt động mới, và xác định bức tranh tổng thể.

“Chúng tôi thiết lập những cuộc phỏng vấn đặc biệt cho các công ty có thế lực trong ngành kinh doanh người mẫu và biểu diễn. Đó là một tuần làm việc cực kỳ căng thẳng, nhưng nhân viên của tôi đã làm việc hết mức, và họ đã chuản bị cho tất cả. – Khi những người khác cần thông tin, bạn phải là một kho cung cấp. Thực tế này tạo ra những giải pháp sáng tạo và cho phép bạn đương đầu với rủi ro tốt nhất”, Charles mô tả tổng quát về công việc quản lý trường đào tạo người mẫu của mình.

2.Quản lý khách sạn

Bud Murdock là quản lý khách sạn Ocean House, một khách sạn ấm cúng có trên 30 phòng. Ông thường đích thân quan tâm đến khách, hay nỉm cười và là người biết lắng nghe. Ông đã quản lý Ocean House trong 20 năm và thích công việc đó!

Bud thích sự năng động củaviệc quản lý khách sạn. Ông thích sự thay đổi của những người ông đã gặp. Ông không đưa ra quy định với khách. – Bạn không đưa ra chính sách bởi vì mỗi người đều có cách thu xếp những rắc rối của riêng mình.

“Phần gây căng thẳng trong việc quản lý khách sạn là những công việc bạn không thể kiểm soát được, giống như nguồn điện chẳng hạn”, Bud nói.

Điểm mạnh hàng đầu liên quan đến công việc của Bud chủ yếu là giao việc cho nhân viên.

Hầu hết mọi người đều thấy cuộc sống của ông rất lãng mạn mà thực tế. – “Lý do chính trong thất bại của nhiều người khi làm quản lý khách sạn là họ không thực tế, quá lý tưởng công việc này. Có gì lãng mạng khi trở thành một người quản lý khách sạn ư? – Đó là tôi thích cuộc sống bên bờ biển, tôi thích ngắm đại dương. Cảnh đại dương thay đổi mỗi ngày…”, Bud nói.

Bích Trâm tổng hợp (hieuhoc_hieuhoc.com)

Bài liên quan

Quản trị Du Lịch và Khách Sạn

(Hiếu học) Quản trị Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng làm việc ở cương vị quản lý trong các lĩnh vực dịch vụ như giám đốc nhà hàng, khách sạn, giám đốc quan hệ khách hàng, giám đốc sales & marketing ngành dịch vụ, giám đốc sự kiện ngành dịch vụ…

Học ngành quản lý khách sạn.

(Hiếu học). Quản lý khách sạn là một trong những ngành quản trị được nhiều sinh viên yêu thích. Theo một thống kê gần đây, ngành công nghiệp khách sạn là ngành phát triển nhanh nhất trong tất cả các ngành công nghiệp trên thế giới. Số khách du lịch không ngừng tăng; và theo dự đoán, lượng người đi du lịch trong năm sau sẽ lên đến con số 1 tỷ.

Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh & Marketing.

(hieuhoc_hieuhoc.com).Những năm gần đây, nhóm ngành Kinh tế - Quản trị kinh doanh trở thành nhóm ngành hấp dẫn đối với thí sinh trong các kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ. Theo số lượng thí sinh ĐKDT trong nhóm ngành Kinh tế, thì chuyên ngành Quản trị Kinh doanh - Marketing luôn đứng đầu về số lượng.

Những nghề phù hợp với Người Hướng nội & Thực tế

(hieuhoc_hieuhoc.com) Thích suy nghĩ, sống nội tâm, nhưng rất thực tế, những người có cá tính hướng nội này chỉ bị thuyết phục bởi những lý do hợp lý. - Tự khởi động và nghỉ ngơi để hồi phục một mình là tính cách tự nhiên như hơi thở của bạn. 

Cùng chuyên mục