Những sản phẩm độc đáo dành cho lễ Halloween

(hieuhoc_hieuhoc) Halloween, hay còn được gọi là Lễ hội hóa trang phù thủy, là một ngày lễ được tổ chức vào ngày 31/10 hằng năm. Dưới đây là những sản phẩm được thiết kế từ những ý tưởng rất thú vị cho lễ Halloween và cách làm lồng đèn bí ngô

Hãy tưởng tượng rằng khi bạn bước vào một căn phòng, điều đầu tiên bạn thấy là những tia sáng lấp lóe trong làn sương mù, kèm theo đó là những tiếng rên rỉ được phát ra từ những quả bí ngô. Tất cả những điều đó được tạo ra bởi một hệ thống điều khiển thú vị được thiết kế bởi Eric Wilhelm, chủ tịch và đồng sáng lập của công ty Sản phẩm sáng tạo Instructables.

Liệu bạn có nghĩ rằng sẽ là một trải nghiệm hấp dẫn nếu như vào dịp Halloween mà bạn được nói chuyện với một chiếc gương ma thuật như của mụ hoàng hậu trong câu chuyện “Bạch Tuyến và bảy chú lùn”? Đừng nghĩ rằng đấy chỉ là ý tưởng viển vông, bởi với phần mềm Magic Mirror DIY cùng một bộ cảm biến và màn hình máy tính, bạn cũng có thể tự tạo ra một chiếc gương ma thuật mang đậm phong cách Halloween cho riêng mình.

Cánh tay tử thi, một sản phẩm khá kinh dị của nhà thiết kế MacabreRob, được tạo nên từ ống nhựa, bìa cactông, giấy báo cũ và những chiếc bút đã qua sử dụng. Dù chỉ sử dụng những vật dụng đơn giản, đa phần là những thứ không dùng nữa nhưng những cánh tay này vẫn được thiết kế trông như thật và tạo ra cảm giác rất ghê rợn nếu như bạn chạm vào nó.

Hãy khắc mùa thu lên những trái bí ngô, màu vàng tự nhiên của bí sẽ cho bạn cảm giác tự nhiên như những chiếc lá thật.

Chọn lá phong là đẹp nhất, áp lá lên quả bí, dùng bút chì viền quanh lá rồi lấy mũi dao nhọn cắt nhẹ theo đường chì, chỉ nên cắt nông, tránh mũi dao chọc sâu vào thịt quả. (Khi mua bí nên chọn những quả có màu vàng hoặc xanh loang thì đẹp hơn)

Tham gia Halloween bằng cách làm lồng đèn Halloween ma quái của riêng bạn

ð Làm lồng đèn ống lon (ống bơ)

Hướng dẫn: Để thực hiện một lồng đèn Halloween, bạn sẽ cần:

1 quả bí ngô, 1 bút, 1 ngọn nến, 1 con dao khắc, 1 tờ giấy A4, 1 muỗng canh

BẤM VÀO ĐÂY (Xem hướng dẫn – Pop up BBC.UK)

Thế là bạn có thể thắp sáng nó cùng Halloween

Chúc các bạn vui

Kiều Trang (hieuhoc_hieuhoc.com)

Cùng chuyên mục