Trắc nghiệm: Bạn là thiên thần hay quỷ sứ?

Hãy làm trắc nghiệm vui dưới đây để xem bạn là thiên sứ hay ác ma nhé.

Câu hỏi: Ra khỏi nhà, đang đi trên đường, bạn đột nhiên nhớ ra mình đã quên mất một chuyện bèn vội vội vàng vàng chạy trở lại, bạn nghĩ đó là việc gì?

A. Quên mang chìa khóa

B. Quên mang điện thoại

C. Quên mang ví tiền

D. Quên mang chứng minh thư.

Tên gọi thiên thần và quỷ sứ được sử dụng chỉ có ý nghĩa tượng trưng, không hề ám chỉ một ai thuộc bất kỳ tôn giáo nào nhé!

Đáp án

A. Thiên sứ có thể biến thành ác ma

Bản chất của bạn là người lương thiện, chính trực, đối xử chân thành với người khác. Trước khi trải qua vấp ngã, bạn luôn nghĩ thế giới này thật tốt đẹp, con người đối tốt với nhau, do đó bạn sẽ dễ dàng tin tưởng lời nói dối của người khác, vô tình bị kẻ khác lợi dụng. Nhưng một khi quan niệm của bạn bị đạp đổ, điểm yếu ớt nhất trong tâm hồn bạn bị kích thích, bạn sẽ từ một thiên sứ thuần khiết biến thân thành ác ma. Phần ác và phần thiện trong con người bạn, chỉ cách nhau một tầng giấy mỏng mà thôi.

B. Một khi ác lên thì bùng nổ luôn

Bề ngoài, bạn là một người khá lạnh nhạt, không mấy quan tâm đến sự việc xung quanh, vì thế, trong mắt người khác, bạn là người không có khả năng cạnh tranh và không có sức uy hiếp. Nhưng sự thực không phải thế, bạn không tức giận là vì chưa vượt qua giới hạn chịu đựng của bạn, bạn tỏ ra không quan tâm là vì chưa gặp được điều đáng để quan tâm. Một khi có người không cẩn thận đạp trúng điểm mấu chốt của bạn, bạn sẽ phản kích không chút nể mặt, khiến cho kẻ đó phải hối hận.

C. Không phải thiên sứ, chẳng phải ác ma

Bạn là người yêu ghét rõ ràng, hỉ nộ ái ố đều thể hiện ra mặt, dám yêu dám hận, không thích giả tạo hay che giấu cảm xúc của mình. Dù không phải thiên thần nhưng chắc chắn bạn không có tí dính dáng nào với từ “ác”. Bạn không biết cách cất giữ bí mật dưới đáy lòng, luôn kiên trì tư tưởng yêu ghét, trắng đen rõ ràng. Tính tình của bạn rất tốt, nhưng cần cẩn thận bởi cá tính này có thể khiến người yêu mến bạn sẽ càng thêm yêu mến, còn người thù ghét bạn cũng càng thêm thù ghét.

D. Hơi xấu tính tẹo nhưng không ác

Bạn có chút khôn vặt, cũng hơi nhỏ nhen, nhưng tuyệt đối không đến mức “ác”. Bạn rất để ý đến cách nghĩ, nhìn nhận của người khác về mình, thậm chí có thể vì một câu nói bâng quơ của ai đó mà suy nghĩ tới lui. Trong lòng bạn luôn hy vọng bản thân có thể thật hoàn mỹ, được mọi người ca ngợi, trở thành trung tâm của sự chú ý. Để đạt được mục tiêu, bạn có thể cho phép bản thân lén lút giở một số thủ đoạn nho nhỏ.

(TheoTuệ Anh/IOne)

Cùng chuyên mục