Nhìn tranh để đoán bạn có đầu óc sắc bén hay không

Việc bạn cần làm chỉ là nhìn bức tranh và cho biết bạn nhìn thấy cái gì đầu tiên. Bài trắc nghiệm thú vị trên trangBrightsidesẽ cho biếttính cách và cuộc sống của bạn qua hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy.

Hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên là gì?

1.Một vụ nổ

2.Hai bàn tay

3.Một cái cây

4.Không nhìn thấy gì

Đáp án:

1.Nếu nhìn thấy một vụ nổ

Đây là bằng chứng rằng bạn có một trí tưởng tượng phong phú và điều này đã giúp bạn trong nhiều tình huống. Có khả năng bạn đang làm việc trong một lĩnh vực nghệ thuật. Nếu không, bạn cũng có những năng khiếu tiềm ẩn. Hãy sử dụng năng lượng sáng tạo này để cuộc sống muôn màu hơn.

2.Nếu nhìn thấy hai bàn tay

Bạn có một trí tưởng tượng tốt, nhưng luôn dựa vào logic làm cơ sở chính cho hầu hết các hành động của mình. Bạn luôn thấy được những gì cần làm đầu tiên và quan trọng nhất.

Đầu óc sắc bén, đa chiều cho bạn nhanh chóng thoát khỏi những tình huống phức tạp và khó khăn nhất. Bạn không bao giờ bị hoảng sợ và cũng đủ khôn ngoan giúp người khác bình tĩnh. Mọi người nhìn thấy một người mạnh mẽ trong bạn và đó là điểm lôi cuốn ở bạn.

3.Nếu nhìn thấy một cái cây

Bạn là một người rất tinh ý, luôn chú ý tất cả những chi tiết nhỏ mà người bình thường không nhận ra. Khó có điều gì giấu được bạn. Bạn cũng rất nhạy cảm với tâm trạng của những người xung quanh. Bạn biết làm thế nào để lấy thông tin từ người khác và hiểu lúc nào là thời điểm thích hợp để đặt câu hỏi. Với tính cách này, đảm bảo bạn sẽ thành công trong lĩnh vực đòi hỏi sự tận tâm và chính xác.

4.Bạn không nhìn thấy gì

Khi không nhìn ra bất cứ điều gì trong bức ảnh này, điều đó cho thấy bạn mệt mỏi và cần phải nghỉ ngơi. Bạn đang gặp khó khăn giải quyết các nhiệm vụ phức tạp. Hãy cho mình sự yên tĩnh trong một vài ngày, chắc chắn sau đó bạn sẽ có sức mạnh cho các hoạt động mới.

Bảo Nhiên (theo:Brightside/VNE)

Bài liên quan

Kỹ năng tư duy

Phương pháp Phát Triển Tư Duy có thể giúp bạn vận dụng tiềm năng có sẵn trong mỗi chúng ta theo cách tự nhiên nhất của con người.

Cùng chuyên mục