Sáng tạo với dây thép

Chỉ với một đoạn dây thép, bằng trí tưởng tượng phong phú, các nhà thiết kế đã mang tới cho người xem những sáng tạo ngẫu húng nhiều bất ngờ và thú vị…

Theo (Sưu tầm: Ngovancan.edu)

* Kết nối để sáng tạo trong thế giới kinh doanh Sáng tạo trong kinh doanh nhiều khi chỉ đơn giản là kết nối những gì mà người khác đã nghĩ nhưng chưa làm. Bạn không nhất thiết phải sáng tạo chiếc bánh xe từ đầu, chỉ cần biết gắn nó với một cỗ xe như thế nào cho độc đáo mà thôi… (hieuhoc_hieuhoc.com)

Bài liên quan

Tự làm quà tặng Valentine

(Hiếu học) Với chút khéo léo và sáng tạo, bạn có thể tự làm những món quà Valentine ít tốn kém mà vẫn mang nét độc đáo riêng cho Ngày Tình nhân năm nay. 

Cách làm tranh cuốn Hoa anh túc

Nghệ thuật cuốn giấy là một loại hình nghệ thuật độc đáo, sáng tạo. Kỳ này, Hiếu Học giới thiệu với các bạn cách làm Hoa anh túc theo nghệ thuật cuốn giấy: Dùng giấy màu cắt thành sợi nhỏ, cuộn lại rồi khảm, dán vào nền tạo thành vật phẩm.  

Làm tranh từ gạo

Từ những hạt gạo, Nguyễn Cao Trí đã tạo ra một dòng tranh gạo mang diện mạo mới cho nghệ thuật tranh Việt

Tạo ra những sản phẩm từ vỏ chai

Chỉ với những vỏ chai nước biển hay vỏ chai rượu, vài mảnh giấy, vỏ sò... cộng một chút sáng tạo và khéo léo, cũng có thể tạo ra những sản phẩm trang trí xinh xắn và thu về khoản tiền kha khá.

Cùng chuyên mục