Trình bày ý tưởng hiệu quả

Làm sao trình bày ý tưởng một cách thành công, hiệu quả? Tức sau khi trình bày, ý tưởng của bạn được chấp nhận, được hoàn thiện để triển khai thực hiện.  

Những ưu thế bất ngờ khi làm việc bằng ngoại ngữ

Tiếng Anh ngày càng trở thành ngôn ngữ làm việc phổ biến. Các công ty đa quốc gia, các tổ chức quốc tế đang tích cực sử dụng thứ ngôn ngữ mặc định này của thế giới. Liệu đây có phải là lợi thế riêng của người Anh bản ngữ?    

5 kỹ năng mềm để thăng tiến nơi công sở

Ngày nay, để thành công, tấm bằng đại học hay kinh nghiệm chuyên môn chưa đủ! Các công ty khi tuyển dụng hay xem xét để bổ nhiệm luôn “soi” cái gọi là “kỹ năng mềm”. 

Làm sao để viết môÌ£t email hoàn hảo?

Email, cho dù bạn ưa hay ghét thì nó vẫn tồn tại trên thế giới này, nhất là ở nơi công sở. Sau đây là hướng dẫn để giúp chúng ta viết email tốt hơn.

Cách công bố nghiên cứu khoa học với quốc tế.

 Nhiều vướng mắc của bạn trẻ trong thực tiễn nghiên cứu và công bố bài báo trên tạp chí khoa học quốc tế đã được giải đáp cặn kẽ bởi các nhà khoa học trong và ngoài nước.

10 bí quyết để học nhanh mọi thứ.

Học là kỹ năng riêng của mỗi người. Nhưng trong cuộc sống, những công cụ làm việc của bạn đang luôn thay đổi, thứ bạn cần là một phương pháp học hỏi tốt. Sau đây là 10 chiến lược tối ưu giúp nhanh chóng cải thiện hiệu suất nghiên cứu và có thể áp dụng đối với bất kỳ lĩnh vực nào 

3 lý do doanh nhân nên tập thiền.

Cuộc sống có lúc giống như một đường đua, nhưng việc đơn giản là ngồi xuống đôi khi lại hiệu quả hơn nhiều so với việc liên tục lao về phía trước. Đó chính là lý do vì sao thiền định trở thành lựa chọn của nhiều doanh nhân cũng như nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới.

Hình thành được thói quen tập trung mãi mãi.

(Hieuhoc-Hieuhoc.com) Làm thế nào để khả năng tập trung trở thành thói quen, tập trung một cách tự nhiên như là một phản xạ, tập trung mà không có sự gò bó và có thể dễ dàng tập trung trước mọi tình huống, bất kỳ ở đâu khi nào?   

Khi người ta bàn tán khen chê.

(Hieuhoc-Hieuhoc.com) Khi người ta bàn tán khen chê bạn, bạn sẽ khó mà khỏi lo nghĩ về việc người khác đánh giá mình. Nó sẽ khiến bạn lo âu, căng thẳng và luôn phải bận lòng.   

Học cách chọn lựa cho chính mình.

(Hieuhoc-Hieuhoc.com) Để đối mặt với những thách thức và rắc rối trong cuộc sống cá nhân cũng như trong công việc, nó đòi hỏi sự đáp ứng kịp thời đúng đắn nhất từ sự chọn lựa. Chúng ta cần nhận biết rõ ràng cảm xúc và suy nghĩ của mình khi đối mặt thách thức để có khả năng đối phó với chúng. 

Hiểu rõ quy luật chú ý.

Hiểu rõ quy luật chú ý là thành phần thiết yếu nhất đối với một cuộc sống hạnh phúc, không căng thẳng. May thay, nó cũng là một trong những điều dễ thực hiện nhất.

Để không hao phí thời gian khi bạn làm sếp

 Ở vị trí quản lý, bạn luôn thấy mình không có thời gian để làm việc và nghỉ ngơi. “Ôi, tôi không có thời gian để làm hết việc!” bạn thường đau khổ phàn nàn như vậy. Thế nhưng, bạn vẫn thấy nhiều người cực kỳ thành công, họ bận rộn biết bao, nhưng vẫn có thời gian để chơi tennis, chơi golf với bè bạn…

Bí quyết để thương lượng thành công – Phần 1

Điều nên nhớ trong mỗi cuộc thương lượng là: "Bạn không thể luôn luôn nhận được những gì bạn muốn. Nhưng nếu bạn cố gắng thì đôi khi, bạn cũng sẽ tìm được những gì bạn cần".

Để bạn luôn luôn tỏa sáng trong công việc

(hieuhoc_hieuhoc.com): Mỗi chúng ta đều mong muốn có một công việc ổn định để có thể khẳng định bản thân mình và thỏa sức đam mê với công việc mà mình đã chọn. Vậy để làm được điều đó bạn phải làm gì?  

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG LÃNH ĐẠO BẢN THÂN WAPOLEADER

Chương trình học bổng lãnh đạo bản thân WapoLeader là một chương trình do WapoGroup cùng một số cá nhân, tổ chức có tâm huyết với sự phát triển của chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam phối hợp thực hiện. Mục tiêu chính của chương trình: hỗ trợ các cá nhân có mong muốn nâng cao năng lực lãnh đạo chính bản thân mình được tiếp cận với chương trình đào tạo có chất lượng cao với mức chi phí thấp. Từ đó, mở ra cho mình con đường đến với cuộc sống thành đạt và hạnh phúc. Đối tượng tham dự: công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, dám dấn thân và nhận trách nhiệm cho sự phát triển của chính mình.