Cách nhận biết đối thủ trong công việc

Làm cách nào bạn biết được liệu mình có đối thủ công việc hay không, và bạn có thể làm gì nếu sự đối kháng giữa bạn và đồng nghiệp hay sếp ngày càng tăng dần?   

Hãy là chính mình nơi công sở?

Làm sao bạn có thể là chính mình khi bạn cũng chưa biết mình là ai? Hãy tự tìm hiểu về bản thân trước và nghiệm ra điều gì làm bạn hạnh phúc  

BaÌ£n có đang laÌ€m đúng nghêÌ€?

Người hạnh phúc với công việc có năng suất làm việc cao hơn 31%, đạt doanh số kinh doanh cao hơn 37% và sáng tạo gấp 3 lần so với đồng nghiệp, theo nghiên cứu của tạp chí Harvard Business Review.

8 khác biệt giữa giả tạo và chân thành

Khi xã hội ngày càng có nhiềungười sống giả tạothì sự chân thành trở nên quý giá. Chỉ cần để ý đôi chút bạn sẽ phát hiện ra những kẻ giả tạo xung quanh mình Theo Life Hack/VNN

Cách phục hồi năng lượng khi trở lại làm việc

Bạn có biết khi làm việc nhiều hơn 55 giờ một tuần, hiệu quả công việc không còn tăng? Chính vì lý do đó, khoảng thời gian nghỉ ngơi hay những ngày nghỉ phải được dành cho những hoạt động ngoài công việc.

Thủ đoạn chân thành

Muốn nói lời chân thành với sếp cũng cần có đủ thủ đoạn. Thời nay, người làm sếp đánh giá cấp dưới… 

Bài học về sếp vùi dập nhân viên

Đứng trên cương vị một nhà quản lý, có thể trong trường hợp này họ muốn các nhân viên của mình tự giám sát nhau trong hệ thống, tự hình thành quy tắc và không ai có thể vượt qua khuôn khổ đó.  

Khi lần đầu trở thành sếp

Khi lần đầu làm sếp, chưa quen với vai trò lãnh đạo và bị tác động mạnh hơn bởi những ảnh hưởng tâm lý của việc chuyển đổi động lực nơi làm việc…  

Khi người ta bàn tán khen chê.

(Hieuhoc-Hieuhoc.com) Khi người ta bàn tán khen chê bạn, bạn sẽ khó mà khỏi lo nghĩ về việc người khác đánh giá mình. Nó sẽ khiến bạn lo âu, căng thẳng và luôn phải bận lòng.   

Kết nối với Người kết nối

(hieuhoc_hieuhoc.com): Như chúng ta đã biết, Kết nối là một khái niệm được chú ý trong thời buổi hiện nay. Kết nối giúp cho mọi việc trở nên trọn vẹn hơn, mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn và sự thành công sẽ tuyệt vời hơn.

Để bạn luôn luôn tỏa sáng trong công việc

(hieuhoc_hieuhoc.com): Mỗi chúng ta đều mong muốn có một công việc ổn định để có thể khẳng định bản thân mình và thỏa sức đam mê với công việc mà mình đã chọn. Vậy để làm được điều đó bạn phải làm gì?  

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG LÃNH ĐẠO BẢN THÂN WAPOLEADER

Chương trình học bổng lãnh đạo bản thân WapoLeader là một chương trình do WapoGroup cùng một số cá nhân, tổ chức có tâm huyết với sự phát triển của chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam phối hợp thực hiện. Mục tiêu chính của chương trình: hỗ trợ các cá nhân có mong muốn nâng cao năng lực lãnh đạo chính bản thân mình được tiếp cận với chương trình đào tạo có chất lượng cao với mức chi phí thấp. Từ đó, mở ra cho mình con đường đến với cuộc sống thành đạt và hạnh phúc. Đối tượng tham dự: công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, dám dấn thân và nhận trách nhiệm cho sự phát triển của chính mình.

Làm thế nào để hài lòng với công việc phải làm? (1)

(hieuhoc_hieuhoc.com) Các bạn trẻ, những sinh viên mới ra trường là những người có năng lượng và nhu cầu thể hiện bản thân rất lớn. Tuy nhiên, không phải lúc nào các bạn cũng có thể tìm được môi trường thích hợp để thể hiện và phát huy khả năng của mình.

Trưởng nhóm: Để thành công khi làm việc nhóm (1)

(hieuhoc_hieuhoc.com) Trưởng nhóm là người hướng các thành viên vào những điều quan trọng nhất để tạo nên thành công. Trưởng nhóm cũng luôn phải loại trừ các hoạt động không cần thiết và là chổ dựa cho cả nhóm tránh những xao lãng từ bên ngoài.

Cẩm nang giao tiếp qua điện thoại (Phần 1)

Hầu hết trong chúng ta ai cũng đã từng trải qua những cuộc gọi tạo nên cảm giác bực bội hay nản chí. Bạn có biết đó đa phần là do thiếu hiểu biết về cách giao tiếp trên điện thoại? Những chỉ dẫn sau đây sẽ cho thấy những nghi thức chúng ta nên vận dụng khi có những cuộc điện thoại trong kinh doanh.